[Review] Hệ thống chuỗi nhà thuốc Việt có uy tín không? Bán đắt không?

Ở trong khu vực Hồ Chí Minh, MyHaNoi chưa có một bài viết nào về nhà thuốc, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chuỗi nhà thuốc ở TP HCM khá là uy tín. Hãy cùng MyHaNoi tìm hiểu nhà thuốc Việt nhé.

Giới thiệu chuỗi nhà thuốc Việt

Nhà thuốc Việt là một trong những nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế.

Với những vị trí đắc địa, ví dụ như địa điểm 596 Nguyễn Chí Thanh, gần cổng chính bệnh viện Chợ Rẫy kết hợp với một đội ngũ dược sĩ, chuyên gia y tế đã xây dựng nên một hình ảnh nhà thuốc Việt trở nên uy tín đến mắt người dân xung quanh và khu vực.

Không những thế nhà thuốc còn được giải thưởng “thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín” do Tổng hội Y Dược Việt Nam trao tặng khẳng định được độ uy tín của mình.

Hiện nay nhà thuốc cung cấp các dòng sản phẩm như:

  • Thuốc
  • Thực phẩm chức năng
  • Thuốc chữa bệnh
  • Mỹ phẩm
  • Dược mỹ phẩm

Nhà thuốc cam kết tất cả những sản phẩm ở đây đều là hàng chính hãng, có rõ nguồn gốc xuất xứ đảm bảo độ tin cậy đến với người mua, khách hàng.

Hình ảnh chuỗi nhà thuốc Việt

Mặt trược nhà thuốc Việt số 1
Mặt trược nhà thuốc Việt số 1
Hình ảnh bên trong của nhà thuốc Việt số 1
Hình ảnh bên trong của nhà thuốc Việt số 1
Nhân viên tư vấn cho khách hàng, bệnh nhân
Nhân viên tư vấn cho khách hàng, bệnh nhân

Tổ chức thành viên

Với đội ngũ chuyên về ngành dược có nền tảng được đào tạo ở các cơ sở uy tín như đại học, cao đẳng. Sau đó được chính những người đã có kinh nghiệm ở trong nhà thuốc Việt chỉ bảo thêm những kiến thức đắt giá để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nhà thuốc, làm hài lòng những người dân đến mua hàng.

Định hướng phát triển chuỗi nhà thuốc Việt

Hiện này chuỗi nhà thuốc Việt đang có 4 cơ sở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, hướng đến mở rộng thêm những cơ sở tư vấn, khám bệnh nhằm phục vụ tối đa lượng người dân có nhu cầu.

Không những thế trong thời buổi đại dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, nhà thuốc đã phát triển thêm mảng online như website, facebook để người mua có thể nhận tư vấn cũng như mua hàng tại nhà, hạn chế di chuyển ra ngoài tránh được dịch bệnh.

Chính sách mua bán tại chuỗi nhà thuốc Việt

Chính sách thanh toán:

Chuỗi nhà thuốc Việt đang sử dụng cả 2 hình thức nhận hàng trực tiếp tại nhà thuốc và nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu, cụ thể là:

Nhận hàng trực tiếp tại quẩy: Quý khách sau khi được sự tư vấn của các dược sĩ, chuyên gia y tế của nhà thuốc Việt sẽ thanh toán luôn tại quầy sau khi nhận hàng.

Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu: Quý khách có thể chuyển khoản qua ATM hoặc sử dụng dịch vụ ship COD – tức là nhận hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Chính sách giao hàng, vận chuyển

Một buổi sáng đông khách của nhà thuốc Việt
Một buổi sáng đông khách của nhà thuốc Việt

Với khách hàng ở Hồ Chí Minh: Nhà thuốc Việt sẽ đích thân giao hàng tận tay cho khách, sau khi quý khách kiểm tra đơn hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng của nhà thuốc Việt.

Với khách hàng ở tình khác: Nhà thuốc Việt sẽ chuyển thông tin đến cho bưu điện EMS hoặc Tín Thành, khi nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên của bưu điện EMS hoặc Tín Thành.

Giá cả vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc vào địa chỉ và cộng dồn vào đơn hàng của bạn

Chính sách đổi trả

Nhà thuốc Việt áp dụng đổi trả cho những trường hợp như đơn hàng không đúng với thông tin khách hàng đặt trên website, hoặc với những quý khách muốn đổi trả hàng, nhà thuốc Việt phải nhận được sản phẩm không quá 3 ngày, sản phẩm không bị hỏng hóc. tem còn nguyên vẹn và những chi phí phát sinh do vận chuyển quý khách là người thanh toán.

Chính sách bảo mật

Nhà thuốc Việt sử dụng thông tin bạn cung cấp nhằm mục đích:

Liên hệ với khách hàng, giải đáp về các dịch vụ, sản phẩm của nhà thuốc

Thông báo đến cho khách hàng những chương trình khuyến mại, quảng cáo.

Chính vì vậy nhà thuốc Việt cam kết đảm bảo thông tin cá nhân của quý khách không để lọt ra ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của quý khách cũng như hình ảnh, sự uy tín của nhà thuốc Việt.

Khách hàng có quyền được yêu cầu nhân viên kỹ thuật tại nhà thuốc thay đổi những thông tin cá nhân của mình hoàn toàn miễn phí

Nhà thuốc Việt có uy tín không?

Nhà thuốc Việt đã tồn tại rất lâu trên thị trường, được hàng ngàn người sử dụng dịch vụ mỗi khi cần chính là lời khẳng định cho sự uy tín của nhà thuốc

Những địa chỉ của nhà thuốc ở những nơi đắc đạo, cạnh tranh trực tiếp với nhà thuốc bệnh viện Chợ Rẫy – một trong những bệnh viện tuyến cuối của Việt Nam

Nhà thuốc hân hạnh được Tổng hội Y Dược Việt Nam trao giải thưởng “thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe uy tín”, không những thế nhà thuốc Việt cũng được cấp giấy chứng nhận nhà thuốc đạt GPP do giám đốc Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Nhà thuốc cũng góp mặt trong top 10 những nhà thuốc uy tín Thành phố Hồ Chí Minh do trang xếp hạng toplist.vn bình chọn.

Nhà thuốc Việt được đánh giá trong top 10 nhà thuốc uy tín Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà thuốc Việt được đánh giá trong top 10 nhà thuốc uy tín Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trong đại dịch covid-19, trong khi những nhà thuốc khác kiếm thêm lợi nhuận bằng cách tăng giá khẩu trang thì nhà thuốc Việt lại đi ngược lại với xu thế, không những không tăng giá mà phát khẩu trang miễn phí cho những người cần. Chính những hành động đầy tinh thương trên mà nhà thuốc Việt đã được nổi lên rất nhiều báo nổi tiếng và uy tín.

Tuy nhiên chính vì sự uy tín đó mà nhà thuốc Việt bán sản phẩm hơi đắt hơn thị trường 3-5%, con số không lớn so với sự uy tín của nhà thuốc Việt.

Nhà thuốc Việt cũng không tránh khỏi sự lừa đảo từ các đối tượng nhằm kiếm thêm lợi nhuận, hạ uy tín của nhà thuốc Việt. Mong các bạn đến đúng địa chỉ nhà thuốc để mua được hàng chính hãng.

Thông tin liên hệ chuỗi nhà thuốc Việt

Hotline: 0398883456

Số điện thoại: 0977037676

Email: mr.duongcongdong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hethongnhathuocViet

Website: https://nhathuocviet.vn/

Địa chỉ chuỗi nhà thuốc Việt:

 Xem thêm:

[Review] Nhà thuốc Phương Quốc Tử Giám ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Chuỗi nhà thuốc 24h địa chỉ ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Siêu thị thuốc Mega3 ở đâu? Có uy tín không ?

 

 

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn