Nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội ( nhà thuốc Trúc Lạc) có uy tín?

Với sự phát triển của hiện đại, cũng như sự bùng nổ của ngành y tế hiện nay. Rất nhiều nhà thuốc đang được mở ra. Nhưng nhà thuốc chuyên về một bệnh thì chưa có nhiều. Nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội đang là địa điểm cực kỳ uy tín. Cùng My Hanoi Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội

Nhà thuốc được phụ trách bởi Thạc sĩ – Dược sĩ Trần Hải Đông, tốt nghiệp Thạc sĩ Dược Lâm Sàng tại Đại Học Charles Sturt, Australia năm 2013 và có hơn 06 năm làm công tác Trưởng Khoa Dược tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản.

Nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội là nhà thuốc chuyên khoa về mắt. Nhà thuốc chuyên cung cấp các loại thuốc chuyên khoa về mắt dưới dạng thuốc tân dược và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Đây là địa điểm uy tín để mọi người có thể đến mua các sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc đấy đủ rõ ràng.

Nhà thuốc còn đạt thành tích là nhà thuốc uy tín trong nhiều năm, đạt chuẩn GPP do Bộ Y Tế ban hành.

Chất lượng sản phẩm của Nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội.

Nhà thuốc có các sản phẩm đa dạng, hỗ trợ bổ sung cho đôi mắt khỏe đẹp. Các sản phẩm chia vào các chuyên mục cụ thể, thông tin chi tiết từng sản phẩm được đưa lên website, giúp mọi người có thể đọc và tìm hiểu trước khi lựa chọn sản phẩm.

Thưc phẩm bổ sung chuyên khoa mắt

Ở chuyên mục này ta sẽ thấy các sản phẩm của các công ty nổi tiếng như Mega, Tuệ Linh, các sản phẩm cho trẻ nhỏ có thể dùng. Đều được cấp phép lưu hành và đạt chất lượng cao. Những vitamin, omega 3 …. rất cần thiết để bổ sung cho một đôi mắt khỏe đẹp.

Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

Nhà thuốc chuyên khoa mắt HD Hà Nội cung cấp đầy đủ các sản phẩm có xuất xứ từ Úc, Mỹ, Anh… đều được nhập khẩu có giấy tơ đầy đủ. Các sản phẩm phù hợp cho bệnh nhân hoặc những người có triệu chứng mỏi mắt, có bệnh lý về mắt, mắt bị khô hay những người bị cận, viễn thị, loạn thị, tăng nhãn áp…..

Thuốc tân dược, vật tư y tế Mắt

Không thể thiếu các sản phẩm chuyên điều trị đặc hiệu về mắt. Những sản phẩm thuốc chính hãng, chất lượng đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu của người dùng.

Hình ảnh sản phẩm trên website:
Hình ảnh sản phẩm trên website:

Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc

Nhân viên nhà thuốc đều được đào tạo và có chuyên môn. Đặc biệt chuyên khoa về mắt. Trực tiếp Ths. Dược sĩ Đông luôn có mặt để tư vấn cũng như đồng hành cùng người bệnh. Kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện, tiếp xúc với rất nhiều ca bệnh lâm sàng, sẽ giúp Dược Sĩ Đông tư vấn sử dụng thuốc cho mọi người một cách hợp lí và an toàn nhất.

Ngoài ra, nhân viên tại nhà thuốc thân thiện, có kỹ năng giao tiếp tốt có chuyên môn và đặc biệt có đạo đức của một người thầy thuốc. Cho nên khi bạn đến mua hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được mọi người tư vấn.

Thạc sĩ – Dược sĩ Trần Hải Đông
Thạc sĩ – Dược sĩ Trần Hải Đông

Định hướng phát triển của nhà thuốc

Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, nhà thuốc đang dần đón nhận được sự tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên việc duy trì và phát triển cần kế hoạch lâu dài và rõ ràng. Một số những định hướng sắp tới của nhà thuốc chia sẻ:

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, nâng cao cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên từ kỹ năng nghiệp vụ đến kỹ năng chuyên môn. Luôn trong tư thế chủ động cập nhật các kiến thức y khoa mới nhất, các thông tin thuốc cũng như cách dùng các loại thuốc mới.

Nâng cao chất lượng hệ thống bán thuốc cũng như đẩy mạnh quy mô online, cố gắng phát triển không ngững để mọi người biết đến nhiều hơn và tiếp cận mua hàng một cách dễ dàng.

Mở rộng quy mô nhà thuốc, các cơ sở, chi nhánh trong khu vực.

Kênh Fanpage của nhà thuốc
Kênh Fanpage của nhà thuốc

Các chính sách mua hàng tại nhà thuốc

Bạn có thể mua thuốc trực tiếp hoặc online với mức giá hợp lý nhất cũng như đi kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Mọi người khi mua hàng có thể được đổi trả thoải mái nếu phát hiện sản phẩm không giống trên website, hay sản phẩm có phần thay đổi bao bì so với bao bì cũ….

Sản phẩm đảm bảo nguyên vẹn như lúc mới mua, chưa bóc tem và còn hóa đơn.

Khi mua hàng hệ thống giao hàng của nhà thuốc hoạt động liên tục, nếu đặt online trong khu vực nội thành, chỉ 2h là đến, nếu đặt ngoài tỉnh hoặc các tỉnh xa hơn nữa, thì sẽ mất khảng 2-3 ngày là bạn sẽ nhận được hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 30B Ngõ Trúc Lạc, (cạnh nhà 15 Trúc Bạch), P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Holine: 0906 199 166

Thời gian: Nhà thuốc mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

  • Sáng: 8h00 – 12h00.
  • Chiều: 13h00-19h00.

Email liên hệ: nhathuochd32@gmail.com

Website: https://nhathuocmathdhanoi.com/

Giấy phép đăng kí kinh doanh số: 03-8215/ĐKKDD-HNO

xem thêm: Hệ thống nhà thuốc Thống Nhất Bến Tre có gì đặc biệt? Giá có rẻ không?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn