Nhà thuốc Đức Nghĩa – Chuỗi nhà thuốc lớn, uy tín tại Lâm Đồng

Là chuỗi nhà thuốc lớn, uy tín tại Lâm Đồng, nhà thuốc Đức Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chính hãng với giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Trong bài viết này, mời bạn cùng My Hanoi tìm hiểu chi tiết về chuỗi nhà thuốc này nhé.

Giới thiệu Nhà thuốc Đức Nghĩa

Nhà thuốc Đức Nghĩa là hệ thống nhà thuốc lớn, chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với người dân vùng đất Đức Trọng và khu vực lân cận của tỉnh Lâm Đồng. Với gần 10 nhà thuốc lớn nhỏ trên địa bàn, trong nhiều năm tồn tại và phát triển, Nhà thuốc Đức Nghĩa luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chất lượng nhất đến tay người sử dụng. Đội ngũ nhân viên nhà thuốc chuyên nghiệp có trình độ cao, tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp chính xác, dễ hiểu, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh khi ghé mua thuốc tại đây.

Sứ mệnh phát triển

Nhà thuốc Đức Nghĩa đến nay đã có gần 10 cơ sở trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, chịu trách nhiệm chuyên môn nhà thuốc là DS. Trần Lê Anh Thư. Với mong muốn người dân và bà con được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng với giá tốt nhất, Nhà thuốc Đức Nghĩa ra đời với phương châm hoạt động lấy chữ Đức làm gốc, với cái tâm, cái tình, cái Nghĩa của người thầy thuốc làm đầu. Đây cũng là nguyên nhân sâu xa cái tên nhà thuốc Đức Nghĩa ra đời để luôn nhắc nhớ về vai trò và sứ mệnh của mình trong suốt thời gian làm nghề.

Cùng với công cuộc chuyển đối số của ngành công nghiệp nói chung và thị trường Dược phẩm Việt Nam nói riêng, Nhà thuốc Đức Nghĩa cũng nắm bắt xu hướng và cho ra đời trang web bán lẻ thuốc online cùng tên, đánh dấu mốc son đáng nhớ trên hành trình phát triển và định vị thương hiệu. Qua đó phần nào khẳng định tên tuổi và vị thế của nhà thuốc, vươn lên trở thành thương hiệu bán lẻ dược phẩm uy tín hàng đầu tỉnh Lâm Đồng.

Tầm nhìn chiến lược của Nhà thuốc Đức Nghĩa

Trải qua nhiều gần 35 năm hoạt động trong thị trường dược phẩm, Nhà thuốc Đức Nghĩa đã xây dựng được sự tin tưởng cũng như yêu mến của người dân huyện Đức Trọng nói riêng và toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung. Các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng tại đây đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chính hãng, có hoá đơn, chứng từ đầy đủ. Đa dạng và đầy đủ từ các thuốc điều trị đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn, trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai,…

Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp, đều là các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, liên tục trau dồi kiến thức để phục vụ người bệnh được tốt nhất.

Đối với chuỗi hệ thống nhà thuốc Đức Nghĩa, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, là trung tâm cho mọi hoạt động của nhà thuốc. Không chỉ cung cấp những sản phẩm thuốc chất lượng đến tay người sử dụng, nhà thuốc còn luôn lắng nghe những trải nghiệm của khách hàng để “sửa mình” mỗi ngày, trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe. Trong những năm tới, nhà thuốc sẽ cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để làm hài lòng mọi quý khách hàng khi ghé mua thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

==>>Xem thêm: Nhà thuốc Thanh Phương – Chuỗi nhà thuốc uy tín, lâu đời tại Yên Bái

Trải nghiệm khách hàng

Vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân, nhất là trong bối cảnh như hiện nay, việc lựa chọn các sản phẩm tốt, chính hãng gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng. Để tìm được một địa chỉ bán lẻ thuốc chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng, Nhà thuốc Đức Nghĩa đã mở rộng thêm nhiều cơ sở bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng khác, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đặc biệt, ngoài kênh phân phối truyền thống, nhà thuốc còn có website để khách hàng đặt thuốc online, hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi cần thiết bất kể ngày đêm.

Với mong muốn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, nhà thuốc Đức Nghĩa không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tối ưu hoá chi phí, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi ghé thăm và có trải nghiệm mua sắm tại đây.

Địa chỉ nhà thuốc Đức Nghĩa

  • Nhà thuốc Đức Nghĩa số 1: 52-54 Hải Thượng Lãn Ông, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • Nhà thuốc Đức Nghĩa số 2: 263, Đường 2/4, TT Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng.
  • Nhà thuốc Đức Nghĩa số 3: 159 Thống Nhất, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • Nhà thuốc Đức Nghĩa số 5: 13 Tân Hiệp, Tân Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • Nhà thuốc Đức Nghĩa số 6: 55 TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • Nhà thuốc Đức Nghĩa số 8: 484 Trấn Phú, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Số hotline nhà thuốc: (0263) 3844 383

Website nhà thuốc: https://nhathuocducnghia.vn/

==>>Xem thêm: Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc Tế ITP Pharma

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn