Về chúng tôi

My Hanoi (Hà Nội Của Tôi) là trang web do các bạn trẻ thành lập với mong muốn bày tỏ tình cảm, tình yêu chân thành, nồng nàn nhất dành cho những nét đẹp giản dị. Thành phố hòa bình Hà Nội. Cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất về chúng tôi trong bài viết.

Tìm hiểu thêm về MyHanoi

MyHanoi được thành lập vào ngày 24 tháng 12 năm 2006, đây là một câu lạc bộ với các hoạt động hướng đến thanh thiếu niên sẽ truyền cho bạn những giá trị về lịch sử và văn hóa của đất nước Hà Nội.

Giới thiệu: MyHanoi, trang thông tin địa điểm du lịch tại Hà Nội
Giới thiệu: MyHanoi, trang thông tin địa điểm du lịch tại Hà Nội

Trang “https://myhanoi.com.vn” được thành lập bởi các bạn trẻ với mong muốn tạo ra một thư viện điện tử về các điểm đến du lịch tại Hà Nội. Bằng cách tổng hợp thông tin về lịch sử văn hóa, kinh tế xã hội và các điểm đến du lịch của Hà Nội, nhóm cũng liên tục thực hiện các chương trình bảo tồn và phát triển, giúp mọi người hiểu biết hơn về thủ đô cũ.

Định hướng phát triển

Mặc dù trang web không có nhiều thông tin cụ thể về các địa danh của Hà Nội nhưng những ai yêu thích và muốn biết về Hà Nội có thể hình dung rõ nét về lịch sử của Hà Nội thông qua trang web. Câu chuyện 1.000 năm Thăng Long đó là một phong tục đẹp của nhân dân. Tên đường, tên thành phố.

Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất là tìm được sự đồng cảm trong tình yêu chân thành của thế hệ trẻ Hà Nội. Thật đau lòng khi những người nước ngoài trở lại quán trà đá góc phố. Quán chè gắn liền với cuộc sống tuổi thơ khốn khó và nguồn sống của một gia đình nghèo. Có cả những cung bậc cảm xúc của mưa và chiều.

Đây là cảm nhận, là những suy nghĩ trầm ngâm về Hà Nội qua con mắt của các bạn trẻ. MyHanoi là điểm hẹn của những bạn trẻ nhiệt huyết, sáng tạo để thành lập một nhóm với nhiều ý tưởng và hành động. và đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của thủ đô. Trong tương lai gần, MyHanoi sẽ nhắm đến các bệnh viện, nhà thuốc lớn và nổi tiếng tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ của chúng tôi ở Hà Nội: 337, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Liên hệ: 0347417981