[TẢI PDF MIỄN PHÍ] Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư – MyHanoi

Hiện nay xu thế chung là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, bao gồm cả các thuốc điều trị vì không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn ít gây tác dụng phụ hơn thuốc Tây y do đó Y học cổ truyền ngày càng được mở rộng. MyHanoi xin giới thiệu tới quý bạn đọc cuốn sách Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư, đây là cuốn sách chứa đựng nhiều thông tin và tài liệu vô cùng hữu cùng về thuốc đông y.

Giới thiệu tổng quan về Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư

  • Viện đông y trước đây và Viện Y học cổ truyền ngày nay đã được thành lập hơn 65 năm đã tập hợp được nhiều tài liệu quý giá về y học cổ truyền. Ở nước a số lượng vị thuốc cũng > 200 vị thuốc có khả năng đáp ứng điều trị cơ bản. Tuy nhiên đến nay vẫn còn nhiều người thầy thuốc chưa có điều kiện và hạn chưa biết nên tìm kiếm thông tin về các vị thuốc cổ truyền ở đâu thì Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư đã được ra đời đáp ứng được phần nào nhu cầu của độc giả. Trong cuốn sách sẽ soạn thảo những kiến thức mà các tác giả đã thu được từ những tài liệu kinh điển từ đó giới thiệu được về các vị thuốc, nguồn gốc thảo dược và nên sử dụng bộ phận nào của cây, chọn vị thuốc như thế nào và cách bào chế ra sao thì đem lại hiệu quả tốt nhất, tất cả đều được đề cập trong cuốn sách này.
  • Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư là cuốn sách do PGS.TS Dương Trọng Hiếu, Th.S Dương Trọng Nghĩa cùng với Th.S Nguyễn Thị Thu Hà biên soạn và cho đến nay cuốn sách mới chỉ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005.

Bố cục của sách

Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư

Điểm nổi bật của cuốn sách

  • Hiện nay tư liệu về các bài thuốc cổ truyền, cách bào chế thuốc,.. từ thảo dược không còn nhiều, đã bị thất thoát nhiều thì cuốn sách Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư đã tổng hợp được những thông thiết thiết yếu giúp độc giả mở rộng thêm kiến thức về thuốc đông y.
  • Cuốn sách đã lựa chọn để cho vào sách những vị thuốc hay dùng với những bệnh thường gặp, bám sát ứng dụng thực tế.
  • Trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ thông tin giúp người đọc dễ nhìn và dễ tiếp thu kiến thức.

Tải bản pdf miễn phí Cách Chọn Vị Thuốc Tốt, Bào Chế Đúng Để Xây Dựng Phương Thang Hay Theo Kinh Thư tại đây:

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn