[TẢI PDF MIỄN PHÍ] Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán – MyHanoi

Tất cả các bệnh đều có những biểu hiện triệu chứng cụ thể tùy từng loại bệnh từ đó bác sĩ nhận biết và chẩn đoán bệnh mà bệnh nhân mắc phải. Trong cuốn Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán đã tổng hợp các triệu chứng đến chẩn đoán bệnh chính xác giúp bác sĩ khám bệnh tránh nhầm lẫn và có sai sót trong thời gian hành nghề. MyHanoi xin được phép gửi các bạn linh tải pdf miễn phí full cuốn Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán.

Giới thiệu tổng quan về Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán

  • Ngày nay, khi người bệnh mắc các triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài thể hiện sức khỏe đang có vấn đề thì sẽ đi khám tại các cơ sở y tế và từ 1 hay nhiều triệu chứng mà bệnh nhân mắc phải các bác sĩ sẽ có những chẩn đoán về bệnh, nếu khó xác định và những biểu hiện không quá đặc trưng thì có thể sử dụng các xét nghiệm chẩn đoán để cho ra kết luận chính xác nhất.
  • Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán là cuốn sách hay và bổ ích dành cho người khám bệnh hàng ngày do sách có nêu rõ các bệnh và cụ thể, đầy đủ triệu chứng mà bệnh nhân có thể mắc phải. Do đó trong cuốn sách sẽ không tổng hợp hướng điều trị hay phần sinh bệnh học, thi thoảng ở 1 vài mục nhỏ sách cũng sẽ đề cập tới vài xét nghiệm cần thiết giúp chẩn đoán bệnh.
  • Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán là cuốn sách do bác sĩ Lương Phán biên soạn và được xuất bản vào năm 2012. Cho đến nay đây là bộ xuất bản duy nhất của cuốn sách này. Sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp TP, Hồ Chí Minh, biên tập bở Đào Thúy Ngần.

Bố cục của sách

Sách sẽ được chia thành các phần sắp xếp theo thứ tự chữ cái đầu của bệnh theo bảng chữ cái từ A đến Y như sau:

Điểm nổi bật của cuốn sách

  • Quyển Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán trình bày và sắp xếp theo mục lục thứ tự bảng chữ cái từ A đến Y vì vậy khi nhìn mục lục sẽ dễ tìm số trang và tiện lợi cho độc giả.
  • Mỗi triệu chứng bệnh đều được liệt kê cụ thể và đầy đủ các bệnh có thể gây ra triệu chứng này.
  • Cuốn sách còn có phần Mục lục chú thích giải thích các thuật ngữ tiếng anh, chuyên ngành sang tiếng việt giúp bạn đọc dễ tìm hiểu và có những kiến thức chuyên môn sâu hơn trong y học.
  • Sách được biên soạn bởi BS. Lương Phán, tốt nghiệp y khoa tại Paris-Pháp, ông là Giám đốc bệnh viện Phước Thiện, Phó giám đốc Bệnh viện Nguyễn Trãi.

Tải bản pdf miễn phí cuốn Từ Điển Triệu Chứng Và Chẩn Đoán tại đây:

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn