Địa chỉ phòng khám đa khoa Thăng Long ở đâu? Thông tin, đội ngũ.

Với sứ mệnh chính là cứu người, mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho mỗi bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám-chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân.
Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu những thông tin về phòng khám đa khoa Thăng Long trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thăng Long

Phòng khám đa khoa Thăng Long tọa lạc tại số 575 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP HCM- với vị trí ở trung tâm thành phố bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như di chuyển đến phòng khám. Phòng khám hiện là địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh: Nội khoa, ngoại khoa, da liễu, sản phụ khoa,… uy tín, an toàn, hiệu quả nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long
Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Khuôn viên của phòng khám có diện tích 20.000m2 rất rộng rãi, được thiết kế bởi thoáng mát nhưng cũng không kém phần hiện đại. Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đã được công nhận là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng trang bị y tế hiện đại đẩy mạnh việc khám và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.
Với thiết kế khang trang Phòng khám đa khoa Thăng Long được thiết kế bởi 8 lầu với nhiều phòng bệnh lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu điều trị nội khoa của bệnh nhân.
Ngoài ra, phòng khám còn nhiều các phòng chức năng khác như phòng siêu âm, chụp x quang, tiểu phẫu,…với các trang thiết bị hiện đại nhằm chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
Đặc biệt toàn bộ khuôn viên của phòng khám, phòng chờ đều được thiết kế rất khoa học, thoáng mát tạo sự thoải mái cho bệnh nhân trước và trong khi khám bệnh.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của phòng khám đa khoa Thăng Long

Đa khoa Thăng Long - địa chỉ khám chữa bệnh dẫn đầu chất lượng tại TP.HCM
Đa khoa Thăng Long – địa chỉ khám chữa bệnh dẫn đầu chất lượng tại TP.HCM

• Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long được xây dựng và thành lập bởi các chuyên gia về y tế, đội ngũ lãnh đạo có tâm huyết với nghề y.
• Phương châm của phòng khám là: “VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH”. Do đó phòng khám luôn phấn đấu không ngừng trong việc cung cấp các thiết bị hiện đại cùng các tập thể chuyên gia y bác sĩ, nhân viên tâm huyết với nghề để mang lại chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.
• Phòng khám là một địa điểm uy tín được nhiều bệnh nhân trên toàn quốc lựa chọn để thăm khám sức khỏe và điều trị.
• Phòng khám được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa chữa bệnh hàng đầu trên cả nước.
• Mang một sứ mệnh chính là cứu người, luôn đặt tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Dó đó phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để tạo lòng tin cho mọi người.
• Đặc biệt, phòng khám chúng tôi luôn cố gắng tham gia đóng góp các hoạt động tương thân tương ái nhằm chia sẻ bớt gánh nặng với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhằm xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Đội ngũ nhân viên

Phòng khám Đa khoa Thăng Long được thành lập và hoạt động bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong nước hoặc từng tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển có kiến thức chuyên môn vững vàng..
Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, luôn được đào tạo bài bản, nâng cao chuyên môn để bắt kịp với y học thế giới.
Bên cạnh đó, phòng khám luôn có đội nhân viên tư vấn, các y tá và điều dưỡng hướng dẫn bệnh nhân thăm khám, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh khi cần thiết.
Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, y tá và điều dưỡng tâm huyết và tận tình với người bệnh.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Phòng khám luôn trang bị những điều kiện cơ sở tốt nhất, đội ngũ bác sĩ tận tình, có chuyên môn để không ngừng nâng cao hiệu quả điều trị và tiết kiệm chi phí nhất cho người bệnh.
• Điều trị nội khoa: khám bệnh, chữa bệnh về nội khoa.
• Điều trị ngoại khoa: Điều trị dài bao quy đầu, điều trị viêm bao quy đầu, cắt bao quy đầu, điều trị hẹp bao quy đầu, xử trí các vết thương, chấn thương thông thường chuyên về ngoại khoa,…
• Xét nghiệm máu, siêu âm, chụp x quang…
• Các bệnh về da liễu.
• Sản phụ khoa.
• ….

Chi phí dịch vụ

Chi phí thăm khám tại phòng khám đa khoa Thăng Long phụ thuộc vào xét nghiệm và các phương pháp bệnh nhân chọn. Để biết cụ thể giá thăm khám từng dịch vụ bệnh nhân có thể liên hệ với nhân viên tư vấn tại phòng khám hoặc liên hệ số điện thoại 028 3862 5555 để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Bệnh nhân yên tâm khám chữa bệnh tại phòng khám.
Bệnh nhân yên tâm khám chữa bệnh tại phòng khám.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ qua:
• Địa chỉ: 575 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP HCM.
• Điện thoại: 028 3862 5555.
• Thời gian làm việc của: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 22:00.
Như vậy, My Hanoi mới chia sẻ cho bạn đọc thông tin mới nhất về phòng khám đa khoa Thăng Long. Hi vọng có thể giúp bạn tìm được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả.
Hãy theo dõi My Hanoi để theo dõi thêm các bài viết khác nhé.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn