[Review] Chuỗi nhà thuốc 24h địa chỉ ở đâu? Có uy tín không?

Hôm nay MyHaNoi gặp được một nhà thuốc có cơ sở vật chất rất đẹp, tiện nghi. MyHaNoi tự hỏi liệu bên trong nhà thuốc có cái gì đặc biệt hơn các nhà thuốc khác. Chính vì vậy hôm nay các bạn hãy cùng MyHaNoi khám phá chuỗi nhà thuốc 24h, một trong những nhà thuốc hiện đại cùng cơ sở vật chất tuyệt vời này nhé.

Giới thiệu chuỗi nhà thuốc 24h

Nhà thuốc 24h được đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian thoáng mát hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhất là vào những ngày hè nóng bức như thế này.

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc tuy trẻ nhưng được chính những người dược sĩ nhiều kinh nghiệm hơn truyền dạy kiến thức. Đảm bảo khách hàng được tư vấn tận tình, chuyên môn cao, đúng bệnh đúng thuốc.

Hình ảnh chuỗi nhà thuốc 24h
Hình ảnh chuỗi nhà thuốc 24h

Nhà thuốc cam kết sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ nguồn gốc. Những sản phẩm ở đây gồm có:

  • Thuốc Đông Y
  • Thuốc Tây Y
  • Thực phẩm chức năng
  • Mỹ phẩm làm đẹp

Tất cả các nhà thuốc trong chuỗi đều được chứng nhận chất lượng GPP, giá cả cạnh tranh và đề cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Hình ảnh nhà thuốc 24h

Góc nhìn khác từ chuỗi nhà thuốc 24h
Góc nhìn khác từ chuỗi nhà thuốc 24h
Biển của nhà thuốc 24h ở Phủ Doãn
Biển của nhà thuốc 24h ở Phủ Doãn
Hình ảnh nhà thuốc đông khách lúc chưa được đầu tư cơ sở vật chất
Hình ảnh nhà thuốc đông khách lúc chưa được đầu tư cơ sở vật chất
Hình ành nhà thuốc đang sửa chữa
Hình ành nhà thuốc đang sửa chữa

Định hướng phát triển chuỗi nhà thuốc 24h

Trước đây, cơ sở vật chất của nhà thuốc còn cũ kĩ, chính vì vào năm 2020, nhà thuốc đã đổi mới, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, không gian thoáng mát để sự trải nghiệm của khách hàng tốt nhất đúng như sứ mệnh của nhà thuốc.

Nhà thuốc cũng có ý định mở thêm nhiều cơ sở nhằm phục vụ thêm lượng người dân trong khu vực.

Hiện nay đại dịch covid – 19 cũng đang phức tạp, chính vì vậy nhà thuốc còn phát triển thêm các hình thức online như facebook, website. Tuy nhiên hiện nay website vẫn còn đang trong quá trình xây dựng, không có những sản phẩm được up lên.

Chính sách mua bán tại chuỗi nhà thuốc 24h

Chính sách thanh toán

Hiện nay hình thức mua bán chủ yếu vẫn là nhận hàng trực tiếp, chính vì vậy quý khách đến trực tiếp tại nhà thuốc, nhận hàng và thanh toán tiền mặt

Có một số ít trường hợp khách hàng gọi điện đặt hàng, nhà thuốc 24h tiến hành giao hàng bằng dịch vụ ship COD – sau khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, khách hàng thanh toán bằng tiền mặt.

Một góc thuốc của chuỗi nhà thuốc 24h
Một góc thuốc của chuỗi nhà thuốc 24h

Chính sách vận chuyển

Hiện nay có thể nói ngành vận chuyển đang phát triển mạnh, chính vì vậy nhà thuốc cũng áp dụng chính sách ship hàng toàn quốc. Phí vận chuyển sẽ do bên bưu điện cung cấp và được cộng dồn vào đơn hàng bạn đặt.

Chính sách đổi trả

Nhà thuốc tiến hành đổi trả cho những trường hợp lỗi do nhà sản xuất, đơn nhận hàng không giống như đơn đặt hàng. Khách hàng sau đó phải liên hệ với nhà thuốc và được hoàn lại khoản tiền mình đã thanh toán.

Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin: Nhà thuốc có thể thu thập thông tin để sử dụng cho những mục đích như tư vấn, cung cấp đúng thuốc đúng bệnh và có thể giao hàng đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu.

Bảo mật: Những thông tin các nhân của bạn được bảo mật bằng các kỹ thuật an ninh do trực tiếp nhân viên của chuỗi quản lý, đảm bảo thông tin các nhân của khách hàng không bị rò rỉ ra ngoài ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn cũng như hình ảnh, uy tín của chuỗi nhà thuốc.

Quyền lợi khách hàng: Khách hàng có quyền thay đổi thông tin cá nhân bất cứ lúc nào, hoặc có thể ngừng cung cấp thông tin cho nhà thuốc 24h

Chuỗi nhà thuốc 24h có uy tín không?

Nhà thuốc 24h được chứng nhận nhà thuốc đạt GPP cho chính giám đốc Sở Y Tế Hà Nội ký và xác nhận

Chuỗi nhà thuốc cũng đã có mặt trên thị trường rất lâu năm, lượng khách hàng đến ngày càng nhiều, chính vì vậy nhà thuốc cũng mở thêm các cơ sở và đầu tư thêm tiền vào cơ sở vật chất, con người để sự trải nghiệm của khách hàng là tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhà thuốc được đào tạo chính quy tại các trường đại học, cao đẳng. Nhà thuốc cũng hướng dẫn các nhân viên của mình phải làm theo đúng sứ mệnh, khách hàng là thượng đế và nhấn mạnh những trải nghiệm khách hàng phải là tốt nhất.

Chủ của chuỗi nhà thuốc 24h
Chủ của chuỗi nhà thuốc 24h

Tuy nhiên đi liền với những dịch vụ, cơ sở vật chất tốt như thế thì giá cả cũng là vấn đề phải nói tới. Hiện tại tuy trên website chưa có các sản phẩm để chúng ta so sánh nhưng khi MyHaNoi đến mua hàng và trải nghiệm thì giá cả ở đây hơi đắt hơn so với thị trường 5-10%. Bù lại chúng ta sẽ có trải nghiệm những thứ tốt hơn so với mặt bằng chung.

MyHaNoi cũng nhắc các bạn nên mua hàng ở đúng chỗ, đề phòng kẻ xấu lợi dụng uy tín của nhà thuốc 24h để kiếm thêm thu nhập cũng như hạ uy tín của chuỗi nhà thuốc.

Thông tin liên hệ chuỗi nhà thuốc 24h

Hotline: 091.222.6797 – 094.355.4637

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuoc24h.vn

Webiste: https://www.nhathuoc24h.vn/

Địa chỉ chuỗi nhà thuốc 24h: 

Email: trangnguyen6810@gmail.com

Xem thêm:

[Review] Siêu thị thuốc Mega3 ở đâu? Có uy tín không ?

[Review] Nhà thuốc Phi Hùng ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Nhà thuốc Phương Quốc Tử Giám ở đâu? Có uy tín không?

 

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn