[Review] Siêu thị thuốc Mega3 ở đâu? Có uy tín không?

Trên thị trường Việt Nam, khái niệm siêu thị thuốc vẫn là một cái gì đó rất là mới mẻ. Những nhà thuốc hiện tại vẫn còn nhiều bất cập trong việc cung cấp những thông tin về thuốc, mô hình siêu thị thuốc lập ra nhằm nâng cao nhận thức cho người dân, giúp họ sử dụng thuốc sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Chính vì lẽ đó mà siêu thị thuốc Mega3 được thành lập. Hôm nay hãy cùng MyHaNoi tìm hiểu về mô hình siêu thị thuốc đầu tiên tại Việt Nam nhé.

Giới thiệu về siêu thị thuốc Mega3

Được thành lập vào đầu những năm của thập niên 2000, siêu thị thuốc Mega3 rất tự tin khi nhận được số tiền đầu tư hàng tỷ đồng – con số không hề nhỏ lúc bấy giờ từ công ty cổ phần Dược phẩm Sông Hồng.

Lần đầu tiên nhà thuốc ở Việt Nam được nâng tầm lên thành trung tâm thương mại về thuốc, khuôn viên rộng với những cơ sở vật chất hiện đại, bắt mắt. Người dân đến được sự tư vấn của các bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao để sao cho sử dụng thuốc đạt hiệu quả, an toàn cao nhất,

Hệ thống kho giữ thuốc đạt tiêu chuẩn cơ sở, trên hết là siêu thị thuốc đạt tiêu chuẩn GPP được giám đốc Sở Y Tế Hà Nội ký và xác nhận.

Qua nhiều năm đội ngũ siêu thị thuốc Mega3 đã liên tục cố gắng không ngừng để cải thiện ngày một tốt hơn, để chính bây giờ người dân quanh khu vực có niềm tin tưởng và chọn Mega3 làm điểm đến mỗi khi cần.

Dược sĩ phụ trách: Nguyễn Thị Hồng Thúy

GCN số: 615/2011/CNNT-SYT-QLH

Mặt trước siêu thị thuốc Mega3 31 Láng hạ
Mặt trước siêu thị thuốc Mega3 31 Láng hạ

Hình ảnh của siêu thị thuốc Mega3

Góc nhìn rộng hơn của siêu thị thuốc Mega3
Góc nhìn rộng hơn của siêu thị thuốc Mega3
Hình ảnh khai trương siêu thị thuốc Mega3
Hình ảnh khai trương siêu thị thuốc Mega3

Tổ chức thành viên

Siêu thị thuốc là nhà thuốc có quy mô như trung tâm thương mại về thuốc, chính vì vậy để có thể vận hành trơn tru phải cần đội ngũ nhân viên hành chính, nhân viên văn phòng, tạp vụ. Không những thế các bác sĩ, dược sĩ trong đội ngũ Mega3 được đào tạo bài bản, nắm chắc về chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm để có thể tư vấn, phục vụ nhiệt tình cho người dân để có thể nắm rõ về hoạt chất, cách sử dụng thuốc sao cho đạt hiệu quả cao nhất và tránh đi những tác dụng không mong muốn.

Đội ngũ nhân viên siêu thị thuốc Mega3
Đội ngũ nhân viên siêu thị thuốc Mega3

Định hướng phát triển của siêu thị thuốc Mega3

Nhằm đem đến những kiến thức giúp người dân nâng cao tầm hiểu biết về cách sử dụng thuốc, đội ngũ Mega3 luôn tự tìm tòi, cập nhật những thông tin mới nhất trên thế giới. Đó chính là sứ mệnh chính mà siêu thị thuốc Mega3 đặt ra ngay từ trong những ngày bắt đầu thành lập.

Không những thế, siêu thị thuốc Mega3 cũng hướng đến cung cấp những sản phẩm về thuốc, thực phẩm chức năng với giá cả rất cạnh tranh, đem đến sự bình ổn giá và được nhiều người tin tưởng.

Trong thời buổi đại dịch Covid 19 đang diễn ra rất phức tạp như hiện nay, siêu thị thuốc Mega3 đang hoàn thiện cho mình website giúp người dân có thể ở nhà tránh dịch mà vẫn có thể nhận được sự tư vấn và mua những sản phẩm cần thiết cho người bệnh.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thuốc tại siêu thị thuốc Mega3
Nhân viên tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thuốc tại siêu thị thuốc Mega3

Các chính sách mua bán thuốc tại siêu thị thuốc Mega3

Chính sách giao hàng

Hiện nay siêu thị thuốc có 2 cách nhận hàng

Nhận hàng tại siêu thị: Người mua đến trực tiếp siêu thị thuốc Mega3 để được tư vấn và mua hàng, thanh toán luôn tại quầy thuốc.

Nhận hàng tại nhà: Bộ phận liên lạc sẽ liên hệ thu thập những thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Sau đó sẽ chuyển những thông tin này cho bên thứ 3 như bưu điện, GHN,.. để có thể giao hàng đúng địa chỉ.Sau khi nhận hàng, người mua sẽ thanh toán với nhân viên giao hàng và hoàn tất đơn hàng.Phí ship sẽ dựa vào địa chỉ của người mua và bên thứ 3 sẽ tính toán giá chi tiết sau khi đơn hàng được xác nhận.

Chính sách đổi trả

Siêu thị thuốc Mega3 chỉ chấp nhận đổi trả trong những trường hợp sau:

  • Hàng sau khi vận chuyển bị hỏng, rách, đổ vỡ
  • Sản phẩm bị biến chất, không đạt chất lượng
  • Quy cách , chủng loại của sản phẩm không đúng như trong đơn hàng

Nếu sản phẩm đạt những điều kiện đổi trả trên, Siêu thị thuốc Mega3 sẽ tiến hành đổi trả với điều kiện:

  • Sản phẩm còn nguyên tem, không có dấu hiệu đã bóc ra sử dụng
  • Trong vòng 48h từ khi chuyển đơn hàng đến tay người mua

Chính sách bảo mật

Siêu thị thuốc Mega3 định hình bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng. Nó góp phần xây dựng hình ảnh và sự uy tín đến với người mua hàng. Chính vì vậy các chính sách bảo mật phải thật rõ ràng, minh bạch để người dân có thể tin tưởng vào siêu thị thuốc này.

  • Thu thập thông tin: Quá trình thu thập thông tin cá nhân như địa chỉ, tên tuổi, số điện thoại hay các tiểu sử bệnh nhân nhằm mục đích giao nhận hàng, cũng như người mua được sự tư vấn, hỗ trợ đến từ các dược sĩ, bác sĩ để sao cho cách sử dụng thuốc được hiệu quả và an toàn nhất.
  • Bảo mật: Siêu thị thuốc Mega3 sử dụng những kỹ thuật an ninh để có thể giữ những thông tin của người mua, đảm bảo không cho bên thứ 3 biết để người mua an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ
  • Quyền lợi khách hàng: Quý khách của quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có thể yêu cầu sửa lại những thông tin bằng cách liên hệ với Mega3 mà không mất phí và có quyền ngừng cung cấp thông tin các nhân bất cứ lúc nào
Khách hàng chờ nhân viên siêu thị thuốc tư vấn
Khách hàng chờ nhân viên siêu thị thuốc tư vấn

Siêu thị thuốc Mega3 có uy tín không?

Siêu thị thuốc được công nhận đạt chuẩn GPP, tính đến nay đã có hơn 20 năm trên thị trường để xây dựng hình ảnh thương hiệu và đang ngày càng phát triển, càng nhiều người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ dược sĩ, bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thuốc đảm bảo đem đến những kiến thức bổ ích để nâng tầm hiểu biết của người dân xung quanh.

Siêu thị thuốc Mega3 cũng được một website uy tín đánh giá top 1 trong 6 nhà thuốc uy tín nhất quận Ba Đình, Hà Nội.

Siêu thị thuốc Mega3 lọt vào top 6 nhà thuốc uy tín trong quận Ba Đình, Hà Nội
Siêu thị thuốc Mega3 lọt vào top 6 nhà thuốc uy tín trong quận Ba Đình, Hà Nội

Với mối quan hệ thân thiết với các đại lý, nhà sản xuất trong và ngoài nước, những sản phẩm ở đây luôn có giá bình ổn và có sự cạnh tranh nhất định với thị trường.

Tuy nhiên khi bạn đến mua hàng trực tiếp có thể có sự khó chịu nhất định vì lượng khách hàng đến siêu thị rất đông, cơ sở vật chất cũng đã cũ vì đã được xây dựng hơn 20 năm. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng online cũng như hạn chế ra khỏi nhà, tránh được sự lây lan của Covid 19.

Chúng tôi cũng đề phòng bạn mua phải những nơi lợi dụng sự uy tín của siêu thị thuốc Mega3 nhằm bán những hàng giả, hàng kém chất lượng để kiếm  thêm tiền, hạ uy tín của siêu thị thuốc Mega3. Vì vậy bạn nên cẩn thận, chú ý, kiểm tra kỹ trước khi mua hàng.

Thông tin liên hệ siêu thị thuốc Mega3

Giờ mở cửa từ 7h30 AM – 19h30 PM

Số điện thoại hotline: 02462882288 – 02462552255

Địa chỉ siêu thị thuốc Mega3: 31-33 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthithuocmega3

Email: mega3.vn@gmail.com

Website:mega3.vn

Xem thêm nhà thuốc tại

[Review] Nhà thuốc Phi Hùng ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Nhà thuốc Yến Trang ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Nhà thuốc Liên Mai làm việc từ mấy giờ? Có uy tín không?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn