[Review] Nhà thuốc số 5 Long Tâm ở đâu? Có uy tín không?

Khi bạn đi khám ở bệnh viện bạch mai, có rất nhiều nhà thuốc ở cạnh bên hay đối diện. Nhưng có một nhà thuốc có một lượng khách đông hơn hẳn các nhà thuốc xung quanh. Liệu ở đó có gì đặc biệt hơn các nhà thuốc khác mà có sự khác biệt rõ ràng như vây. Hôm nay hãy cùng MyHaNoi tìm hiểu về chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm này nhé

Giới thiệu chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm

Nhà thuốc số 5 Long Tâm được thành lập từ những năm ở thập niên 9x, cho đến hiện nay hình ảnh và uy tín của nhà thuốc số 5 Long Tâm được rất nhiều người dân xung quanh và cả những bác sĩ trong bệnh viện Bạch Mai tin tưởng.

Đội ngũ nhân viên ở đây được tuyển chọn gắt gao, đào tạo bài bản. Không những thế còn được những người đi trước với kinh nghiệm hàng chục năm hướng dẫn và chỉ dạy những kinh nghiệm quý báu của mình để càng nhiều khách hàng được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Tất cả những nhà thuốc ở đây đều đạt chất lượng GPP của Bộ Y Tế.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhà thuốc có những quan hệ thân thiết với khách đại lý, nhà sản xuất trong và ngoài nước, giúp giá thành sản phẩm có giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hình ảnh chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm

Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm 127 đường giải phóng
Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm 127 đường giải phóng
Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm ở 38 Tôn Thất Tùng
Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm ở 38 Tôn Thất Tùng
Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm ở 199 đường giải phóng
Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm ở 199 đường giải phóng

Tổ chức thành viên

Cho đến hiện nay, chuỗi nhà thuốc từ những ngày đầu thành lập chỉ có chưa đến 10 nhân viên, chuyên gia y tế, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay số lượng nhân viên đã đặt gần 100 người.

Những người mới ở đây đều được đào tạo từ các cao đẳng, đại học chính quy. Sau quá trình phỏng vấn, thử việc với tiêu chuẩn rất gắt gao, được các dược sĩ với kinh nghiệm bán thuốc nhiều năm đào tạo thêm giúp hoàn thành sứ mệnh cứu người cao cả.

Định hướng phát triển chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm

Chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm hiện nay đang có 5 cơ sở bán hàng trực tiếp. Do số lượng khách hàng ngày càng tăng cao nên sau thời gian này sẽ còn nhiều cơ sở khác tiếp tục được khai trương.

Những người dân đang chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đang thay đổi dần thói quen mua bán, sinh hoạt. Tuy nhiên nhà thuốc hiện nay chưa có định hướng mở rộng mảng online, chỉ hoạt động trên facebook là chủ yếu, chia sẻ những thông tin, cách sử dụng các thuốc ở trên fanpage.

Chính sách mua bán tại chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm

Chính sách thanh toán

Nhà thuốc hiện nay đang áp dụng cả 2 phương thức thanh toán nhận hàng trực tiếp tại các cơ sở hoặc nhận hàng tại nhà bằng dịch vụ ship COD.

Chính sách giao hàng, vận chuyển

Với những khách hàng nhận hàng tại nhà, nhà thuốc sẽ cung cấp thông tin như số điện thoại, địa chỉ cho bưu điện, nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp vận chuyển đến tận tay cho bạn.

Bưu điện sẽ tính thêm chi phí vận chuyển và cộng dồn vào đơn hàng bạn đặt trên fanpage hoặc qua số điện thoại.

Nhân viên tư vấn khách hàng tại nhà thuốc
Nhân viên tư vấn khách hàng tại nhà thuốc

Chính sách đổi trả

Nhà thuốc số 5 Long Tâm không có chính sách đổi trả sản phẩm, chính vì vậy đề nghĩ các bạn hãy lựa chọn kĩ càng để tránh sự cố không đáng tiếc.

Chính sách bảo mật

Những thông tin quý khách cung cấp cho hệ thống được lưu lại 1 cách cẩn thận, đảm bảo không rò rỉ ra bên ngoài bởi hệ thống an ninh kĩ thuật của nhà thuốc được xây dựng đúng quy trình.

Những thông tin quý khách cung cấp được sử dụng trong những mục đích vận chuyển, tư vấn sử dụng thuốc hoặc những chương trình khuyến mại thông báo đến quý khách hàng.

Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm ở 32-34 Tôn Thất Tùng
Hình ảnh nhà thuốc số 5 Long Tâm ở 32-34 Tôn Thất Tùng

Nhà thuốc số 5 Long Tâm có uy tín không?

Để trả lời được câu hỏi này, đầu tiên phải kể đến hơn 10 năm tồn tại và phát triển của nhà thuốc khẳng định mức độ chất lượng của chuỗi nhà thuốc này.

Những địa điểm đắc địa của nhà thuốc, mỗi khi đến bệnh viện Bạch Mai thăm khám chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy khách hàng xếp rất đông ở khu vực nhà thuốc số 5 Long Tâm này.

Đội ngũ dược sĩ, chuyên gia y tế ở đây được đào tạo, huấn luyện bài bản đem đến những trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Một điều nữa rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa chọn của khách hàng, đó là giá cả. Ở đây có những mặt hàng mà không nơi khác có, giá cả rất là phải chăng nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhà thuốc cũng nhiều lần được góp mặt trong danh sách top những nhà thuốc uy tín ở Hà Nội của website toplist bình chọn.

Trang báo uy tín toplist đánh giá chuỗi nhà thuốc Long Tâm uy tín
Trang báo uy tín toplist đánh giá chuỗi nhà thuốc Long Tâm uy tín

Tuy nhiên trong đại dịch Covid 19 này, người dân hạn chế ra ngoài thăm khám, như cầu tư vẫn online tăng cao. Nhưng chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm chưa có 1 website để có thể phục vụ những khách hàng có nhu cầu.

Chính vì không có website, rất nhiều đối tượng lừa đảo đã lập những website giả mạo để lợi dụng sự uy tín của chuỗi nhà thuốc, cung cấp những thuốc giả, thuốc kém chất lượng kiếm thêm lợi nhuận, giảm độ uy tín của chuỗi nhà thuốc.

Thông tin liên hệ chuỗi nhà thuốc số 5 Long Tâm

Hotline: 098 312 40 00.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocso5longtam

Địa chỉ nhà thuốc số 5 Long Tâm

Email: nhathuoclongtam199gp@gmail.com

Xem thêm:

[Review] Nhà thuốc Phương Quốc Tử Giám ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Chuỗi nhà thuốc 24h địa chỉ ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Siêu thị thuốc Mega3 ở đâu? Có uy tín không ?