Địa chỉ phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y ở đâu? Thông tin, Đội ngũ

Phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y là phòng khám thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hàng ngày, phòng khám tiếp nhận khám chữa bệnh cho nhiều ca bệnh khác nhau. Dù chỉ mới được thành lập xong phòng khám vẫn là địa chỉ uy tín, tin cậy của người dân toàn thành phố. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu về phòng khám này trong bài viết sau.

Giới thiệu phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y

Phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y ra đời năm 2011, tọa lạc tại vị trí vàng trên đường Tôn Thất Tùng. Đây là phòng khám dịch vụ chất lượng cao. Nơi đây hội tụ các chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Họ là những người dày dặn kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các bệnh viện hàng đầu cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Phụ sản Trung ương…

Giới thiệu phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y
Giới thiệu phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y

Phòng khám còn sở hữu trang thiết bị, máy móc đa dạng hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Các thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ và thay mới khi cần thiết. Nhờ đó, quy trình chẩn đoán và chữa trị của bệnh nhân đảm bảo diễn ra nhanh và an toàn. Thuốc, dược phẩm tại phòng khám được bảo quản trong điều kiện thích hợp. Các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý đáp ứng khả năng kinh tế của người dân tới khám.

Khi có nhu cầu khám tại đây, khách hàng sẽ làm thủ tục đăng kí tại tầng 1. Nếu chưa có kinh nghiệm đi khám, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể chi tiết. Các phòng chụp chiếu, xét nghiệm của phòng khám số 1 nằm rải rác từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa nhà. Các nhân viên sẽ chỉ dẫn nhiệt tình người bệnh các di chuyển đến từng phòng.

Đội ngũ y, bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y là những nguwoif giàu kinh nghiệm. Họ là những chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Có những bác sĩ đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn, cũng có những người đang giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Các y bác sĩ luôn tâm huyết với nghề, đề cao y đức người thầy thuốc. Họ ân cần, quan tâm, nhiệt tình với bệnh nhân. Bên cạnh đó, họ thường xuyên trao đổi trau dồi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, chủ động bắt kịp sự tiến bộ của y học thế giới. Các chuyên gia hàng đầu tiêu biểu phải kể đến:

 • Giáo sư Nguyễn Lân Việt – chuyên khoa Tim mạch.
 • Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu – chuyên khoa Thần kinh.
 • Phó giáo sư Nguyễn Vĩnh Ngọc – chuyên khoa Cơ xương khớp.
 • Phó giáo sư Trần Ngọc Ánh – chuyên khoa Nội tiêu hóa.
 • Phó giáo sư Phạm Thị Lan – chuyên khoa da liễu.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y

Phòng khám đi vào hoạt động được 10 năm, là địa chỉ uy tín của người dân thành phố Hà Nội. Không chỉ tin cậy bởi trình độ chuyên môn tại đây mà còn được người dân lựa chọn bởi dịch vụ khám chữa bệnh khiến họ hài lòng. Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ khám chữa bệnh:

Bệnh nhân đến phòng khám đều nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, được hưởng dịch vụ chữa bệnh tốt nhất. Các y bác sĩ trực tiếp khám, chẩn đoán và chữa trị cho người bệnh. Họ sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra lời khuyên cho người bệnh. Có như vậy, bệnh nhân mới tin tưởng thông báo tình trạng sức khỏe, tin tưởng quá trình điều trị nhờ đó tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong điều trị.

 • Thời gian làm việc:

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Các chuyên khoa chủ yếu khám vào buổi sáng. Tuy nhiên, lịch mở cửa khám bệnh của phòng khám có thể thay đổi không báo trước. Thông thường khoảng thời gian từ 8h30 – 9h30 là lúc phòng khám số 1 đông đúc nhất. Hãy cân đối thời gian đến khám nếu bạn có nhu cầu.

 • Đặt lịch khám:

Để không quá tải phòng khám, bệnh viện Đại học Y triển khai đặt lịch khám qua tổng đài. Đặt lịch trước không chỉ giúp bạn sắp xếp được thời gian công việc, đồng thời cũng giảm thời gian chết tại phòng khám.

 • Thủ tục khám chữa bệnh:

Người bệnh thực hiện các thủ tục tại tầng 1 của phòng khám. Sau khi khám lâm sàng, bạn sẽ được hướng dẫn di chuyển tới các tầng khác nhau để tiếp tục thăm khám, xét nghiệm. Nếu không rõ các thủ tục thực hiện, hãy hỏi nhân viên tại đây. Họ sẵn lòng giúp đỡ, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Ngoài ra, khi đến thực hiện thủ tục, hãy lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, sổ khám chữa bệnh, đơn thuốc chỉ định…

 • Chi phí điều trị:

Giá cả dịch vụ tại phòng khám phù hợp với kinh tế của người dân. Bảng giá được công khai, minh bạch với mọi người. Phòng khám đảm bảo quá trình điều trị không tự phát sinh phụ phí.

 • Bảo mật thông tin:

Mỗi khách hàng được bảo mật thông tin từ tiền sử, thông tin cá nhân tới tình trạng bệnh. Phòng khám tuyệt đối không tiết lộ thông tin nếu người bệnh không có nhu cầu.

Thành tựu của phòng khám

Thành lập từ năm 2011, đến nay phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y đã đạt được những thành tựu nhất định:

 • Khám và chữa khỏi hàng nghìn ca bệnh khác nhau.
 • Là địa chỉ khám bệnh tin cậy của người dân thành phố Hà Nội.
 • Là phòng khám dịch vụ chất lượng cao đạt chuẩn.

Mục tiêu phát triển

Phòng khám ra đời với chức năng, nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh ngoại trú cho bệnh nhân. Phòng khám đề ra mục tiêu phát triển: trở thành phòng khám sở hữu chất lượng chuyên môn cao nhất, trở thành địa chỉ y tế đạt chuẩn hàng đầu cả nước. Tại đây, các cán bộ, nhân viên luôn nỗ lực cố gắng làm việc.

Mục tiêu phát triển
Mục tiêu phát triển

Họ mang đến sự hài lòng cho người bệnh, mang đến sự phục vụ tận tâm và chất lượng chuyên môn cao nhất. Phòng khám luôn đặt quyền lợi bệnh nhân lên hàng đầu, nỗ lực phát triển mỗi ngày. Phấn đấu trong tương lai không, phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y sẽ trở thành phòng khám đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y

Địa chỉ:

 • Tòa A5, bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900 6422

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn