[Review] Nhà thuốc Liên Mai làm việc từ mấy giờ? Có uy tín không?

Nếu được hỏi về nhà thuốc ở khu vực Ba Đình, MyHaNoi không ngần ngại mà nói luôn đó là nhà thuốc Liên Mai. Tính đến nay tháng 6 năm 2021, nhà thuốc Liên Mai đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn, cung cấp thông về thuốc bằng cái tâm của người dược sĩ và rất được lòng bà con khu vực. Hôm nay MyHaNoi sẽ đem đến với các bạn một cái nhìn khách quan về nhà thuốc này.

Giới thiệu về nhà thuốc Liên Mai

Với sứ mệnh cao cả đem đến những sức khỏe cho người dân, nhà thuốc Liên Mai cho đến nay đã được số đông người dân trong khu vực đặt lòng tin mỗi khi người nhà có bệnh.

Ở nhà thuốc Liên Mai, mỗi nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản, không chỉ mỗi chuyên môn mà vấn đề đạo đức được ưu tiên hàng đầu. Các dược sĩ ở đâu sẽ tư vấn cho khách hàng những liệu trình hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất với túi tiền của bạn.

Nhà thuốc Liên Mai cam kết nói không với những sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay tại nhà thuốc Liên Mai cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Đông Y đến Tây Y, thực phẩm chức năng chăm sóc chức khỏe cho người thân, các mỹ phẩm làm đẹp,…

Nhà thuốc Liên Mai có đủ điều kiện và có giấy chứng nhận về nhà thuốc chuẩn GPP

Dược sĩ phụ trách của nhà thuốc: Lưu Thị Thủy

Giấy phép: 320i/2012/CNTT-SYT-QLHN.

Đăng ký kinh doanh: 01A800711.

Hình ảnh mặt trước nhà thuốc Liên Mai
Hình ảnh mặt trước nhà thuốc Liên Mai

Một số hình ảnh tại nhà thuốc Liên Mai

Một góc thuốc tại nhà thuốc Liên Mai
Một góc thuốc tại nhà thuốc Liên Mai
Giờ làm việc tại nhà thuốc Liên Mai
Giờ làm việc tại nhà thuốc Liên Mai

Định hướng phát triển của nhà thuốc Liên Mai

Cho đến nay, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà thuốc Liên Mai với mục đích và sứ mệnh đem đến sức khỏe cho người dân, phục vụ ngày càng nhiều người đến thăm khám. Nói không ngoa khi nhà thuốc đang làm tròn sứ mệnh của mình đặt ra.

Tuy nhiên trong đại dịch Covid 19 như hiện nay, nhà thuốc Liên Mai chưa có những định hướng đột phá như chuyển đổi số nhà thuốc để người dân có thể không cần ra ngoài mà vẫn có được sự tư vấn của các dược sĩ. Nhà thuốc cũng đã tiến bộ mở một fanpage FB nhưng lượng người biết đến vẫn không phải là nhiều và mong rằng nhà thuốc Liên Mai sẽ phát triển bùng nổ hơn nữa.

Chính sách mua bán tại nhà thuốc Liên Mai

Hiện nay nhà thuốc chỉ sử dụng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, người mua vui lòng đến để nhận được sự tư vấn và cung cấp thông tin thuốc từ chính các dược sĩ nhà thuốc Liên Mai.

Chính sách đổi trả

Nhà thuốc Liên Mai áp dụng đổi trả hàng cho những trường hợp người mua nhầm thuốc, không đúng chỉ định bệnh.

Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem niêm phong, không có dấu hiệu bóp nát, sứt mẻ, phải còn nguyên vẹn

Sau khi xác nhận sản phẩm và hoàn trả nhà thuốc, người mua có quyền chuyển sang loại sản phẩm phù hợp hơn hoặc yêu cầu nhà thuốc hoàn lại tiền theo đúng giá trị của sản phẩm.

Chính sách bảo mật

Nhà thuốc Liên Mai có quyền thu thập, lưu trữ những thông tin của người mua nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, tư vấn, cung cấp thông tin sử dụng thuốc và lưu lại tiền sử những của người bệnh nhằm tối đa hóa hiệu quả, an toàn và tránh những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc.

Nhà thuốc Liên Mai có uy tín không?

Nhà thuốc Liên Mai đã có mặt tính đến thời điểm 2021 là hơn 10 năm trên thị trường, là nhà thuốc chuẩn GPP do giám đốc Sở Y Tế Hà Nội ký và xác nhận.

Nhà thuốc được rất nhiều người người hỏi mua, đến nhờ các dược sĩ tư vấn cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả, an toàn,

Không những thế nhà thuốc được vào danh sách top 6 cửa hàng thuốc uy tín nhất quận ba đình do trang toplist.vn bình chọn.

Nhà thuốc liên mai được Toplist đánh giá top 6 nhà thuốc Ba Đình uy tín
Nhà thuốc liên mai được Toplist đánh giá top 6 nhà thuốc Ba Đình uy tín

Nhà thuốc Liên Mai được lên cả báo hanoimoi.com.vn vì dược sĩ đã tư vấn không màng lợi nhuận để sức khỏe của người dân được đảm bảo an toàn nhất.

Người dân chia sẻ về chuyện tư vấn ở nhà thuốc Liên Mai
Người dân chia sẻ về chuyện tư vấn ở nhà thuốc Liên Mai

Nhà thuốc Liên Mai có nguồn hàng nhập thuốc ổn định, chính vì vậy giá cả ở đây có giá tương đối rẻ, độ cạnh tranh cao so với thị trường trên cả nước.

Tuy nhiên nhà thuốc Liên Mai bị rất nhiều người đánh giá đưa ra các câu trả lời chậm trên mạng xã hội, cụ thể trên facebook của nhà thuốc Liên Mai có rất nhiều người đặt ra câu hỏi về thuốc nhưng không có những câu trả lời đến từ nhà thuốc. Điều này cần phải khắc phục vì hiện nay nhu cầu mua thuốc online của người dân tăng lên rất nhiều, quan trọng hơn là những người đã mua và tin tưởng nhà thuốc từ lâu sẽ chuyển sang những nhà thuốc online khác để mua và được sự tư vấn nhanh nhất.

Người mua hàng đặt câu hỏi từ lâu nhưng không thấy nhà thuốc trả lời
Người mua hàng đặt câu hỏi từ lâu nhưng không thấy nhà thuốc trả lời

Các bạn nên thận trọng những người lợi dụng sự uy tín của nhà thuốc để lừa đảo, nhằm mục đích bán những sản phẩm không đạt chất lượng để kiếm tiền, hạ uy tín nhà thuốc Liên Mai. Chính vì vậy chúng tôi đề nghị bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ để mua hàng.

Thông tin liên hệ nhà thuốc Liên Mai

Giờ làm việc từ 7.00AM – 22.00PM.

Số điện thoại liên hệ: 02438346387.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc Liên Mai: 625 Hoàng Hoa Thám – Vĩnh Phú – Ba Đình – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocLienMai

Xem thêm nhà thuốc:

[Review] Chuỗi nhà thuốc Pharmacity của ai? Có uy tín không?

[Review] Chuỗi nhà thuốc 24h địa chỉ ở đâu? Có uy tín không?

[Review] Nhà thuốc Phương Quốc Tử Giám ở đâu? Có uy tín không?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn