[Sự Thật] Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lừa đảo không?

Hiện nay, nói đến nhà thuốc người ta thường nghĩ ngay đến nhà thuốc Tây Y, vì vậy một số nhà thuốc Đông Y đang dần bị lãng quên. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm, nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc Đông y tiêu biểu. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu thông tin nhà thuốc qua bài viết dưới đây.

Tại sao nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhiều người biết đến?

 

Hình ảnh khách hàng nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Hình ảnh khách hàng nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến nay trải qua 5 đời kế thừa và hơn 150 năm phát triển. Đời đầu tiên đặt nền móng cho nhà thuốc là cụ Đỗ Minh Tư (1852- 1875) – một nhà Nho Giáo thời Pháp. Đến nay, đời thứ năm, người kế thừa truyền thống gia đình là lương y Đỗ Minh Tuấn – tốt nghiệp Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam, đã có thời gian công tác tại bệnh viện 103, Trung tâm nghiên cứu Thuốc dân tộc…

Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với các cộng sự đều là các bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu cả nước. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang ngày càng khẳng định được vị thể của mình trong thời đại 4.0. Ngoài ra nhà thuốc còn xây dựng một website https://dominhduong.org/ để mọi người có thể trao đổi những thắc mắc hoặc đọc những kiến thức y học một cách dễ dàng và chính xác.

Sử dụng những bài thuốc dân gian, những phương thức cải tiến đột phát, kế thừa và phát huy bài thuốc gia truyền, nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng được đông đảo mọi người tin tưởng khám chữa bệnh.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị những bệnh nào?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị hầu hết tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, một số bệnh như yếu sinh lý, viêm xoang, thoát vị đĩa đệm, viêm họng…. đều được các bác sĩ YHCT điều trị hiệu quả.

Hình ảnh sản phẩm nhà thuốc trên website
Hình ảnh sản phẩm nhà thuốc trên website

Những căn bệnh về xương khớp, liệt dương hay hiếm muộn đều là những căn bệnh có tỉ lệ gia tăng hiện nay. Nhưng mọi người thường hay ngại chia sẻ do tế nhị, dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời. Vì vậy ngoài những dịch vụ trên website, thì nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn có những cẩm nang bệnh học, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về bệnh của mình thông qua những bài viết từ chính các chuyên gia.

Cẩm nang bệnh học
Cẩm nang bệnh học

Điểm nổi bật của những bài thuốc gia truyền

Hình ảnh khách hàng đến nhà thuốc
Hình ảnh khách hàng đến nhà thuốc

Những bài thuốc gia truyền đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và nguồn gốc dược liệu rõ ràng. Đến nay đã có 3 cơ sở ở các tỉnh như Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nội được quy hoạch hơn 20.000m2 để trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP -WHO để phục vụ bệnh nhân. Đem lại những sản phẩm chất lượng, những nguồn dược liệu sạch để có thể mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh. Nói không với những dược liệu không rõ nguồn góc, trôi lổi, rác dược liệu trên thị trường.

Những bài thuốc, không chỉ là truyền từ đời trước, mà còn được vận dụng cải tiến theo chuyên môn hóa hiện nay để phù hợp với người bệnh. Một số còn được chế biến thành chế phẩm như Bảo Khí Đỗ Minh, bổ thận Đỗ Minh, Đỗ Minh Quốc Tửu… tất cả nhằm đem lại chất lượng và phục vụ tốt nhất đối với khách hàng của mình.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc mấy giờ?

Phòng chẩn tị đông y Đỗ Minh Đường (nhà thuốc Đỗ Minh Đường) làm việc từ thứ hai đến chủ nhật. Hầu hết các ngày trong tuần theo giờ hành chính.

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h30-17h30

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở đâu?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM.

  • Tại Hà Nội: Số 37A – Ngõ 97 – Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Hà Nội.
  • Tại TP.HCM: Số 100 – Đường Nguyễn Văn Thương (trước đây là Đường D1) – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Hotline:

  • Hà Nội: 0963.302.349 – 0246.253.6649
  • TP.HCM: 0932.088.186 – 0938.449.768

Email: lienhe@dominhduong.com

xem thêm: Nhà thuốc Sơn Minh có địa chỉ ở đâu? Đội ngũ nhân viên, chính sách mua bán.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn