Nhà thuốc Sơn Minh có địa chỉ ở đâu? Đội ngũ nhân viên, chính sách mua bán.

Nhà thuốc Sơn Minh với mong muốn được chăm sóc, phục vụ sức khỏe của cộng đồng, luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Với tiêu chí của nhà thuốc “bán lẻ như bán sỉ” đã tạo nên thương hiệu, dấu ấn cho mỗi khách hàng đến với nhà thuốc.

Hãy cùng My hanoi tìm hiểu những thông tin về nhà thuốc Sơn Minh trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nhà thuốc Sơn Minh.

– Nhà thuốc Sơn Minh là nhà thuốc đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, quản lý chuyên môn bởi Dược sĩ đại học Vũ Khánh Quỳnh.

Nhà thuốc luôn luôn không ngừng phát triển từng ngày để có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm chính hãng, uy tín đến tay người tiêu dùng.

– Website chính thức của nhà thuốc là nhathuocsonminh.com. Tại đây khách hàng có thể tham khảo các loại thuốc đang được bán tại nhà thuốc, giá cả và các kiến thức về sức khỏe được cập nhật hàng ngày trên website.

– Với tiêu chí “bán lẻ như bán sỉ”, cho dù khách hàng mua thuốc với số lượng lớn hay nhỏ đều được tính với giá sỉ. Nhà thuốc luôn cung cấp thuốc chính hãng 100% mà giá cả còn rất cạnh tranh.

Hiện tại nhà thuốc Sơn Minh có các chi nhánh ở:

  • TPHCM: 161 Bạch Đằng, F2, Tân Bình, TPHCM
  • Chi nhánh tại Hà Nội.
  • Chi nhánh tại Cần Thơ.
  • Chi nhánh tại Đà Nẵng.

Sản phẩm nổi bật của nhà thuốc

Danh mục sản phẩm của nhà thuốc Sơn MInh
Danh mục sản phẩm của nhà thuốc Sơn MInh

Nhà thuốc Sơn Minh là chợ sỉ thuốc tiên phong với giá cả rẻ, hợp lý bên cạnh đó là chất lượng thuốc uy tín, chính hãng nhất.

Các sản phẩm đang được bán tại nhà thuốc đa dạng từ trong nước đến ngoài nước, các sản phẩm nhập khẩu Úc, Nhật, Mỹ,… ngày càng nhiều.

Nhà thuốc Sơn Minh bán đa dạng các sản phẩm chính hãng, sản phẩm nhập khẩu luôn cam kết không bán hàng trôi nổi, không có số đăng ký, bên cạnh đó giá cả luôn vừa túi tiền với khách hàng.

Danh mục sản phẩm thuốc được phân loại rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo trên website một cách dễ dàng. Danh mục thuốc bao gồm: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc bổ thận, thuốc đông tây y, thuốc xương khớp, sữa và thực phẩm cao cấp, thiết bị y tế và thuốc giảm cân.

Tại nhà thuốc Sơn Minh khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại thuốc khó mua và quý hiếm mà nhiều nhà thuốc khác không có.

Đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc Sơn Minh

Đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc luôn được tuyển chọn rất khắt khe qua nhiều vòng phỏng vấn và phải tham gia thêm các khóa đạo tạo taij nhà thuốc Sơn Minh sau khi đã trúng tuyển.

Tại nhà thuốc Sơn Minh tất cả các khách hàng đều được giải đáp các thắc mắc về thông tin của các loại thuốc cho dù có mua hàng hay không.

Với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo hàng tuần, hàng tháng về các loại thuốc mới để hiểu rõ cách dùng, tác dụng phụ,…kiến thức về bệnh học để có thể tư vấn cho khách hàng các thông tin chính xác nhất.

Đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc đều được tốt nghiệp đại học Dược, với nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn tâm huyết phục vụ cộng đồng.

Điểm sáng của nhà thuốc Sơn Minh là chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện.

Đối với các khách hàng thường xuyên mua hàng tại nhà thuốc sẽ luôn có các ưu đãi hấp dẫn riêng. Giảm giá các mặt hàng sản phẩm, sẽ có chiết khấu cho từng sản phẩm nếu mua với số lượng nhiều, đều đặn hay mua combo sản phẩm.

Chính sách chăm sóc khách hàng cũ khi mua thuốc tại nhà thuốc. Các khách hàng sẽ được các dược sĩ hỏi thăm tình hình, liệu  trình sử dụng các thuốc, xem tác dụng của thuốc có hiệu quả hay không, có bất lợi gì trong khi dùng thuốc hay không. Để từ đó nhà thuốc sẽ có cách chăm sóc riêng biệt cho từng đối tượng bệnh nhân cụ thể.

Nhà thuốc Sơn Minh có hệ thống chăm sóc khách hàng trên cả nước, cho dù khách hàng không mua sản phẩm tại nhà thuốc nhưng vẫn được các dược sĩ tư vấn một cách tận tình, luôn đặt sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu.

Chính sách bán hàng của nhà thuốc Sơn Minh

Nhà thuốc có hệ thống bán hàng đa kênh

Có thể mua online ngay tại website của nhà thuốc hay đến trực tiếp nhà thuốc để được mua thuốc và tư vấn miễn phí.

Hệ thống bán sỉ từ online: tại website của nhà thuốc khách hàng có thể đăng ký tài khoản là khách sỉ để có thể đăng nhập và xem giá sỉ của các loại thuốc tại nhà thuốc.

Bán hàng trực tiếp tại nhà thuốc: Đến trực tiếp nhà thuốc mua hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho từng loại sản phẩm.

Hệ thống bán hàng xác thực

Tất cả các sản phẩm mua tại nhà Sơn Minh đều được cam kết chính hãng 100%, nếu có bất kỳ khách hàng nào phát hiện nhà thuốc buôn bán thuốc giả sẽ được bồi thường gấp đôi.

Trên mỗi sản phẩm đều có tem cào xác nhận mua đúng hàng chính hãng, sau khi nhận hàng khách hàng cào và gửi mã về tổng đài nhà thuốc để được xác nhận.

Hệ thống tem trên bao bì của thuốc không được khui ra khi thuốc chưa đến tay được khách hàng, quý khách hàng hãy xem kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng và sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ CSKH: 161 Bạch Đằng, F2, Tân Bình, TPHCM.

Kênh bán hàng của nhà thuốc: nhathuocminhsinh.com

Email: lienhe@nhathuocsonminh.com

Hotline: 0888 169 115

Trên đây là thông tin mới nhất về nhà thuốc Sơn Minh. Rất mong bài viết sẽ cho quý khách hàng một địa chỉ uy tín để mua thuốc.

Hãy theo dõi My hanoi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn