Địa chỉ phòng khám bệnh viện Đức Giang ở đâu? Đội ngũ, thông tin liên hệ

Song song với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân là yêu cầu cao về chất lượng của cơ sở khám chữa bệnh. Một phòng khám uy tín, chất lượng không chỉ thu hút đông đảo khách hàng mà còn để lại ấn tượng trong lòng người trải nghiệm.

Bài viết dưới đây của My Hanoi sẽ cung cấp thông tin về phòng khám bệnh viện Đức Giang, một trong những địa chỉ y tế uy tín hiện nay.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Đức Giang

Phòng khám đa khoa Đức Giang là phòng khám đa khoa hạng I tọa lạc trên địa bàn quận Gia Lâm. Phòng khám tiền thân là bệnh viện đa khoa Gia Lâm, được khởi công năm 1961 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày giải phóng Thủ đô, ngày 10/10/1963. Theo ý tưởng ban đầu, bệnh viện được đặt tên là bệnh viện “D” xây dựng với mục đích phục vụ nhân dân Bắc sông Hồng. Để phục vụ tình hình chiến tranh, thành phố sáp nhập bệnh xá quận 8 vào bệnh viện và ra đời bệnh viện phòng khám đa khoa Gia Lâm.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Đức Giang
Giới thiệu phòng khám đa khoa Đức Giang

Ngày 10/7/1988,  Bệnh viện đa khoa Gia Lâm với phòng y tế huyện Gia Lâm được sáp nhập thành Trung tâm y tế Gia Lâm. Trung tâm y tế hình thành theo quyết định số 220/QĐ- UB, bao gồm: Bệnh viện đa khoa Gia Lâm, đội sinh đẻ kế hoạch, đội vệ sinh phòng dịch, các phòng khám khu vực Trâu Quỳ, Yên Viên và Kim Sơn.

Sau này, để đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của xã hội, các cấp ủy Đảng và Ban giám đốc Trung tâm y tế Gia Lâm đã đồng thuận, nhất trí thực hiện Cải cách hành chính trong hoạt động khám, chữa bệnh. Trung tâm y tế ứng dụng Công nghệ thông tin, kỹ thuật hiện đại vào quản lý bệnh viện, và chữa trị thăm khám cho bệnh nhân.

Đến tháng 12/2003, trung tâm Y tế Huyện Gia Lâm lại chia tách thành 3 đơn vị là Trung tâm y tế Quận Long Biên, Trung tâm Y tế Huyện Gia Lâm và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang theo quyết định điều chỉnh địa giới hành chính của Chính phủ. Bệnh viện Đa khoa Đức Giang chính thức ra đời theo quyết định số 8032/QĐ-UBND ngày 29/12/2003 của UBND Thành phố Hà Nội.

Trải qua nhiều năm phát triển, phòng khám bệnh viện đa khoa Đức Giang ngày nay là nơi tiếp nhận mọi trường hợp cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú của người dân. Nơi đây đã thành công khám chữa cho hàng nghìn ca bệnh trên nhiều chuyên khoa khác nhau, được người bệnh rất hài lòng sau lựa chọn.

Đội ngũ y, bác sĩ

Phòng khám đa dạng với 45 khoa phòng và 8 nguyên đơn, đơn vị khác nhau. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu trong nhiều chuyên khoa. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm trong nghề. Các các bộ y tế luôn tận tâm, tận lực với nghề thầy thuốc, luôn cố gắng tích cực tìm ra hướng giải pháp tốt nhất cho các ca bệnh. Bên cạnh đó, các y bác sĩ cũng tích cực rèn luyện phẩm chất, xứng đáng với phương châm “lương y như từ mẫu”.

Đội ngũ y, bác sĩ
Đội ngũ y, bác sĩ

Mỗi y tá, bác sĩ hay cả nhân viên bệnh viện đều có thái độ niềm nở đón tiếp, trân trọng, đồng cảm và lắng nghe bệnh nhân. Có như vậy, cán bộ y tế mới nắm bắt được tình hình bệnh nhân và có hướng phối hợp điều trị sao cho chính xác. Các y bác sĩ là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới. Phòng khám cũng chú trọng phát triển, nâng cao kĩ năng chuyên môn, do đó thường có những buổi tập huấn dành cho cán bộ y tế. Ngoài mục đích giao lưu, các y bác sĩ đồng thời cũng được tiếp cận với tiến bộ y học, cải tiến kĩ thuật trong điều trị… để áp dụng vào thực tế tại phòng khám.

Ban lãnh đạo của phòng khám đều lắng nghe mỗi ý kiến, đóng góp không chỉ của cán bộ nhân viên mà của cả người bệnh để xây dựng phòng khám phát triển. Đội ngũ ban lãnh đạo bao gồm:

 • Giám đốc: TS Nguyễn Văn Thường
 • Phó giám đốc: Bác sĩ chuyên khoa II Lê Anh Tuấn
 • Phó giám đốc: TS Phan Thị Thanh Bình
 • Phó giám đốc: TS Đỗ Minh Trí

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đức Giang

Để phòng khám ngày một lớn mạnh thì song song với việc phát triển tay nghề của đội ngũ cán bộ là nâng cao chất lượng các dịch vụ. Đức Giang đảm bảo mỗi khách hàng tới thăm khám đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Các dịch vụ khám chữa bệnh ở đây gồm:

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đức Giang
 • Dịch vụ chăm sóc người bệnh:

Mỗi người bệnh đều được hưởng sự chăm sóc tận tình như nhau. Tại đây, các bác sĩ luôn chăm chú lắng nghe, quan tâm và đồng cảm với bệnh nhân. Họ sát sao trong mọi quá trình điều trị, nghỉ ngơi của người bệnh với mong muốn người bệnh mau chóng bình phục, mang lại niềm vui cho người bệnh.

 • Thủ tục khám chữa bệnh:

Thủ tục đăng ký đơn giản, không đòi hỏi nhiều thủ tục rườm rà. Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám bệnh viện đa khoa Đức Giang, bạn chỉ cần làm một vài thủ tục đơn giản. Nếu có vướng mắc, nhân viên và các cán bộ sẽ nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng. Khi tới khám, có một vài giấy tờ người bệnh cần đem theo như: chứng minh thư/ căn cước công dân, hồ sơ bệnh án (nếu có), đơn thuốc đã và đang sử dụng (nếu có)…

 • Hẹn lịch khám:

Trong các trường hợp người bệnh quá bận bịu với công việc, không thể trực tiếp đến phòng khám, họ cũng có thể liên hệ để hẹn lịch khám. Việc này vừa giúp sắp xếp thời gian khám bệnh của khách hàng phù hợp vừa giảm thiểu hiện tượng quá tải bệnh viện.

 • Tư vấn online:

Ngoài cách giải đáp thắc mắc khi tới phòng khám, người bệnh cũng có thể được giải đáp trực tuyến. Tại trang web của phòng khám, luôn có một đội ngũ túc trực 24/24 sẵn sàng trả lời, tư vấn miễn phí. Địa chỉ website: https://benhvienducgiang.com/

 • Chi phí điều trị:

Bảng giá dịch vụ điều trị được công khai và thông báo tới người bệnh trước khi bắt đầu điều trị. Các chi phí phải chăng phù hợp với kinh tế người bệnh, đồng thời thiết bị máy móc phục vụ quá trình khám chữa bệnh lại hiện đại, tiên tiến. Do đó những bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng.

 • Bảo mật thông tin người bệnh:

Thông tin cá nhân là điều riêng tư. Phòng khám cam kết không tự ý để lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba. Đồng thời phòng khám cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi từ phía mình,

Thành tựu của phòng khám

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay phòng khám đa khoa bệnh viện Đức Giang đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, cụ thể là:

 • Năm 1973, 1998, 2003: giành được Huân chương lao động Hạng Ba, Hạng Hai và Hạng Nhất. Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen năm 2003, 2008.
 • Các năm 2000, 2001, 2007, 2008: Bộ Y tế tặng bằng khen; giai đoạn từ năm 2002 – 2009 Bộ Y tế công nhận là Bệnh viện xuất sắc toàn diện.
 • Nhiều năm liền đạt thành tích cao trong công tác (có bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội)
 • Là bệnh viện đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đoàn Thanh niên vững mạnh…
 • Tích cực nâng cao tay nghề, trình độ của cán bộ, cải tiến thiết bị điều trị…
 • Đã thành công điều trị cho rất nhiều ca bệnh, đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Mục tiêu phát triển

Ra đời với nhiệm vụ phục vụ y tế cho người dân, phòng khám luôn nỗ lực phát triển để trở nên tốt đẹp hơn. Mục tiêu đề ra là đem lại sự hài lòng cho người bệnh, đào tạo cán bộ có tay nghề và tiến tới hợp tác quốc tế. Vì mục đích đó, mỗi thành viên trong phòng khám luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu xây dựng phòng khám vững mạnh. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng sát sao, thường xuyên có những phương hướng chỉ đạo tích cực. Có như vậy, múc tiêu đề ra mới nhanh chóng đạt được. Hứa hẹn trong tương lai, nơi đây sẽ mang tên tuổi của y tế Việt Nam lên trường quốc tế.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Đức Giang

Địa chỉ: Số 54, phố Trường Lâm, phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Email: info@benhvienducgiang.com

Website: https://benhvienducgiang.com/

Phòng CTXH: 024.66869925

Cấp cứu: 0243.6523299

Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919

Hotline:  0966.381.616

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn