Tìm hiểu thông tin về công ty tuyển dụng dược phẩm Pharma 360

Pharma 360 là một công ty tuyển dụng mà những ai làm trong lĩnh vực y dược đều biết đến. Trên website của Pharma 360 sẽ chia sẻ những thông tin tuyển dụng với mục đích rút ngắn thời gian tuyển dụng nhân sự của các công ty. Bài viết dưới đây của My Hanoi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về Pharma 360.

Lịch sử hình thành công ty Pharma360.vn

Pharma 360 – Thông tin tuyển dụng nhân sự ngành dược, gọi tắt là Pharma 360. Hiểu được những khó khăn, bất cập trong quá trình tuyển dụng nhân sự nói chung và ngành Dược nói riêng, Pharma 360 được thành lập với mục đích tháo gỡ những khó khăn cho cả công ty tuyển dụng và các ứng cử viên.

Lịch sử hình thành công ty dược phẩm Pharma 360
Lịch sử hình thành công ty dược phẩm Pharma 360

Đây là nền tảng kết nối giữa các doanh nghiệp dược mỹ phẩm có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân sự cho công ty của mình với nguồn ứng viên có chuyên môn Bác sỹ, dược sỹ trên cả nước.

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng tuyển dụng uy tín, bền vững Pharma 360 luôn không ngừng cố gắng cải tiến để trở thành cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và các ứng cử viên tiềm năng.

Thành tựu đạt được

Pharma 360 luôn cung cấp những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về nhà tuyển dụng và ứng viên để thuận lợi cho cả hai bên. Những thông tin tuyển dụng cũng như thông tin về các ứng viên được đăng tải trên website luôn được kiểm tra kỹ càng, xác định tính xác thực của thông tin. Việc bảo mật thông tin của cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều được chú trọng vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Pharma 360.

Thành tựu đạt được
Thành tựu đạt được

Khi trở thành ứng viên trên website Pharma 360:

  • Bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mức lương tốt cho bản thân.
  • Tìm hiểu được thông tin các nhà tuyển dụng, yêu cầu cơ bản của mỗi công việc.
  • Nắm bắt được xu hướng, thông tin mới nhất của ngành Dược để có những thay đổi của bản thân cho phù hợp.

Với mỗi nhà tuyển dụng:

  • Mang thông tin tuyển dụng đến với nhiều ứng cử viên.
  • Lựa chọn được những ứng cử viên tiềm năng cho công ty.

Chính vì vậy mà hiện nay trên website của Pharma 360 cung cấp hàng ngàn nhà tuyển dụng với nguồn lực trên 60 ngàn ứng viên, tạo dựng được niềm tin của cả hai bên.

Không chỉ phát triển website, fanpage trên Facebook của Pharma 360 cũng thu về gần 25 nghìn lượt thích và theo dõi. Bên cạnh đó là cộng đồng tuyển dụng với hơn 75 nghìn thành viên. Điều này đã chứng minh những thành công trong quá trình xây dựng thi trường tuyển dụng của Pharma 360, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Báo chí nói về Pharma360:

Tầm nhìn chiến lược

Trong tương lai, Pharma 360 đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị có sự kết nối lớn nhất, có uy tin nhất trên thị trường tuyển dụng ngành Dược mỹ phẩm. Để làm được điều này, công ty luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên đồng thời cũng luôn muốn lắng nghe ý kiến đóng góp của các thành viên, để hệ thống càng ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt nhất tất cả mọi người.

Địa chỉ của công ty dược phẩm Pharma 360 tại Việt Nam

Để đăng kí làm ứng viên hoặc muốn đăng thông tin tuyển dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website Pharma360.vn và làm theo hướng dẫn trên website. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ trở thành thành viên của hệ thống tuyển dụng Pharma 360.

Nếu bạn là người tuyển dụng hay đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm ngành Dược, hy vọng bạn có thể tìm được những thông tin hữu ích về tuyển dụng trên website Pharma 360- Tuyển dụng nhân sự ngành Dược.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn