Tìm hiểu: Nhà thuốc Thân Thiện – Friendly Pharmacy

Dạo gần đây trên các diễn đàn về Y Dược có bàn tán rất nhiều về nhà thuốc có tên là Nhà Thuốc Thân Thiện, làm cho mọi người và trong đó có cả tôi rất tò mò về nhà thuốc này.

Không những vậy Nhà thuốc Thân Thiện còn xuất hiện trên cả những trang báo chí lớn và xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội, chính điều này đã khiến tôi đi tìm hiểu xem nhà thuốc này ở đâu và có gì đặc biệt mà lại hot đến như vậy.

Nếu quý vị cũng đang đọc bài viết này thì chắc hẳn cũng đang tò mò về Nhà thuốc Thân Thiện rồi. Nếu vậy thì sau đây My Hanoi xin phép mời quý vị cùng tôi đi tìm hiểu xem hiệu thuốc này thực chất như thế nào mà lại được nhiều sự quan tâm đến vậy nhé.

Giới thiệu về Nhà thuốc Thân Thiện

Sau một hồi lăn lộn tìm kiếm thì tôi được biết nhà thuốc này có tên đầy đủ là “Nhà thuốc Thân Thiện – Friendly Pharmacy” nghe cái tên rất là Tây và thân thiện.

Giới thiệu về Nhà thuốc Thân Thiện
Giới thiệu về Nhà thuốc Thân Thiện

Đây là một nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm dược phẩm thành phẩm bao gồm như: Thuốc kê đơn theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thuốc đông y, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, sữa mẹ và bé, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thương hiệu lớn trên thế giới,…

Bên cạnh đó thì tất cả các sản phẩm hiện đang phân phối trên thị trường thì đều được Nhà thuốc Thân Thiện nhập và phân phối chính ngạch. Có thể nói, trên thị trường có thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm gì hot thì ở đây đều có. Bảo sao mà cái tên Nhà thuốc Thân Thiện lại được nhiều người quan tâm đến như vậy.

Nhà thuốc Thân Thiện có uy tín không?

Theo tôi đánh giá và khảo sát được thì Nhà thuốc Thân Thiện là một trong những nhà thuốc uy tín và tốt nhất khu vực Cầu Giấy Hà Nội, bởi vì sao. Bởi vì đây là một nhà thuốc tây có chuyên môn cao, có dược sĩ Đại hại đứng quầy tư vấn (không phải nhà thuốc nào cũng có dược sĩ đại học đâu nhé) và các dược sĩ hỗ trợ khác.

Bên cạnh đó thì nhà thuốc cũng có đầy đủ giấy tờ cấp phép của cơ quan quản lý nhà nước như là:

  • Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: 01G8024000
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số: 03-6074/ĐKKDD-HNO
  • Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP) số: 6074/GPP

Nhà thuốc Thân Thiện đã được cơ quan có thẩm quyền Nhà nước cấp phép, chính vì vậy mà độ uy tín cũng khá là cao.

Ngoài ra, theo tôi được biết thì khách hàng cũng khá hài lòng về nhà thuốc này. Khách hàng phản hồi rằng dược sĩ tư vấn tận tâm, kê đơn thuốc hiệu quả, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đúng như cái tên của nhà thuốc là rất Thân Thiện với mọi người.

Bên cạnh đó thì nhà thuốc cũng có chính sách chăm sóc online cũng khá là đặc biệt, có thể gọi điện nhờ dược sĩ tư vấn 24/24, lúc nào cũng có người trực.

Địa chỉ Nhà thuốc Thân Thiện ở đâu?

Mải nói ở trên mà suýt quên mất phần quan trọng này. Địa chỉ của Nhà thuốc Thân Thiện ở Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, gần ngay cạnh Ban quản lý dự án quận Cầu Giấy.

Tôi có đến nhà thuốc này 1 lần rồi, mặc dù ở trong ngõ thế nhưng đường cũng rất dễ đi, trước mặt nhà thuốc có 1 cái hồ rất là đẹp, có thể nói Nhà thuốc Thân Thiện chọn được 1 địa điểm rất là phong thủy. Nếu quý vị nào ở gần hoặc trong khu vực Cầu Giấy thì có thể ghé qua thăm quan cũng như mua thuốc.

Nhà thuốc Thân Thiện có thành tựu gì không?

Bởi vì Nhà thuốc Thân Thiện rất hot trên mạng, cho nên những thông tin về nhà thuốc này rất là nhiều và vì thế tôi đã lục được thông tin về nhà thuốc này rất dễ dàng.

Có thể nói là Nhà thuốc Thân Thiện cũng cực khủng, bởi vì có rất là nhiều các trang báo chí và truyền thông nhắc tới (bảo sao lại xuất hiện nhiều đến thế) như: VTCnews, Sức khỏe đời sống, Dân trí, Tiền phong, Soha, Dân Việt, 24h, Người đưa tin, Gia đình, Môi trường và đô thị, Alo Bác sĩ, Thuốc biệt dược, Em đẹp, Vnexpress, Báo mới, Báo đất việt, Hello bác sĩ, Toplist…vvv

Không những vậy mà hiện nay Nhà Thuốc Thân Thiện đang được một số trang xếp hạng là top 10 nhà thuốc tây bán lẻ tốt nhất Hà Nội và tốt nhất Quận Cầu Giấy. Đây là thành tựu mà nhà thuốc Thân Thiện đạt được trong thời gian qua. Rất đáng nể nhà thuốc này vì có độ phủ quá là ác.

Dược sĩ nào điều hành tại Nhà thuốc Thân Thiện?

Cũng theo tìm hiểu thì tôi được biết rằng, trong Nhà thuốc Thân thiện có 6 người tất cả, gồm 2 dược sĩ đại học và 4 dược sĩ cao đẳng.

Chủ cơ sở của nhà thuốc và người đứng tên pháp lý của Nhà thuốc Thân Thiện là dược sĩ Đại Học Phạm Văn Quý. Nếu quý vị cần tư vấn về bệnh tình thì sẽ được trực tiếp dược sĩ này tư vấn và kê thuốc cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Bên cạnh đó thì có dược sĩ Đại Học là Cao Thi Hương, đây cũng là dược sĩ bán hàng và kinh doanh chính trong Nhà thuốc Thân Thiện. Nếu trong trường hợp không có Dược sĩ Quý thì Dược sĩ đại học Cao Thị Hương sẽ tư vấn thay.

Ngoài ra thì còn 4 dược sĩ Cao Đẳng khác làm nhiệm vụ phụ trợ và kinh doanh nhà thuốc như là: Trần Thị Hoa, Nguyễn Thị Thu Trang, Trịnh Thị Thanh và Phạm Thị Kim Dung.

Theo trải nghiệm của tôi thì Dược sĩ nhà thuốc này rất là thân thiện và tư vấn nhiệt tình, tạo thiện cảm rất là thân thiết, đúng như cái tên của nhà thuốc vậy.

Điểm nổi bật của Nhà thuốc Thân Thiện

Theo cảm nhận của tôi thì nhà thuốc này rất là uy tín chất và chất lượng, đáng để mọi người ghé thăm và mua thuốc sử dụng.

Nhà thuốc Thân Thiện có một tầm nhìn dài hạn, luôn mang lại những dịch vụ tốt, chính xác và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Bên cạnh đó thì những sản phẩm của nhà thuốc này luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ khi đến tay người tiêu dùng mua sản phẩm.

Ngoài ra Nhà thuốc Thân Thiện luôn lấy chữ tín lên hàng đầu để bảo vệ danh dự của chính mình và bảo vệ niềm tin yêu của khách hàng dành cho nhà thuốc. Bên cạnh đó thì nhà thuốc cũng lấy chữa Tâm để kinh doanh và hướng tới dịch vụ tận tâm chăm sóc, tư vấn, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Vậy sau một hồi tìm hiểu thì chắc quý vị cũng đã hiểu rõ hơn phần nào về Nhà thuốc Thân Thiện rồi. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm!

Thông tin liên hệ

Website:  https://nhathuocthanthien.com.vn

Hotline: 0916893886 – 0856905886

Email: nhathuocthanthien88@gmail.com

GPKD số: 01G8024000

Xem thêm:

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn