Nhà thuốc Phương Chính – nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Nhà thuốc là nơi cung cấp cho người dân các dược phẩm được phép lưu hành trên thị trường. Do đó, người ta sẽ cẩn thận trong việc lựa chọn nơi để mua thuốc và tư vấn sao cho đảm bảo uy tín. Bài viết sau đây, MyHanoi sẽ giới thiệu về nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội – nhà thuốc Phương Chính.

Giới thiệu về nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc Phương Chính là nhà thuốc có lịch sử hình thành khá lâu đời tại Hà Nội. Được thành lập vào ngày 10/05/1988, nhà thuốc đến ngày nay đã trở thành một trong những nơi bán thuốc uy tín bậc nhất Thủ đô.

Với kinh nghiệm sau hơn 30 năm thành lập, nhà thuốc Phương Chính luôn đi đầu trong việc đảm bảo nguồn cung chất lượng, sự phục vụ, tư vấn tận tình.

Phương Chính có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tại đây, khách hàng có được sự phục vụ tận tình, được tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc. Các bác sĩ, dược sĩ của nhà thuốc Phương Chính là những người đã hoạt động nhiều năm trong nghề, sẵn sàng góp ý và đưa ra lời khuyên chân thực nhất cho người bệnh.

Giữ vững phương châm: “giữ y đức người thầy thuốc” chuỗi nhà thuốc Phương Chính đã và đang duy thực hiện rất tốt những mục tiêu đề ra. Nhà thuốc đã được nhiều nhà báo bình chọn là một trong ba nhà thuốc uy tín nhất.

Phương Chính cung cấp các nguồn dược phẩm đảm bảo an toàn, uy tín, chính hãng với giá cả phải chăng. Tại đây khi mua hàng, khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Nhà thuốc là nhà thuốc đạt chuẩn GPP, đã đăng ký bảo hộ thương hiệu (số 236738) do Bộ Y tế quy định.

Thông tin cấp theo quyết định số: 73700/QĐ-SHTT,có hiệu lực từ ngày 04/12/2014.

Hình ảnh chuỗi nhà thuốc Phương Chính

Hình ảnh cơ sở nhà thuốc Phương Chính tại Hồ Chí Minh
Hình ảnh cơ sở nhà thuốc Phương Chính tại Hồ Chí Minh
Không gian nhà thuốc rộng rãi, đem lại sự thoải mái cho khách hàng
Không gian nhà thuốc rộng rãi, đem lại sự thoải mái cho khách hàng

Tổ chức thành viên

Nhà thuốc Phương Chính định nghĩa thành viên của nhà thuốc là bao gồm cả người mua, người thảo luận thông tin tại website của nhà thuốc. Điều đó thể hiện sự  tôn trọng mọi người của nhà thuốc. Đối với nhà thuốc Phương Chính, mọi người đều có sự đóng góp nhất định giúp nhà thuốc tồn tại và phát triển.

Đội ngũ nhân viên của Phương Chính đều là những con người năng động, nhiệt tình với công việc. Các bác sĩ, dược sĩ tại đây có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám và tư vấn bệnh. Họ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, chỉ ra các vấn đề của khách hàng một cách chính xác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết tại nhà thuốc Phương Chính
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết tại nhà thuốc Phương Chính

Nhân viên của nhà thuốc luôn tôn trọng khách hàng, đặt quyền lợi sức khỏe và sự uy tín của nhà thuốc làm kim chỉ nam. Với đội ngũ nhân lực vững mạnh, nhà thuốc Phương Chính đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Hà Nội.

Hiện nay nhà thuốc đã phát triển chuỗi nhà thuốc Phương Chính tại các cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Định hướng phát triển của nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc ra đời đã được hơn 30 năm, đồng thời cũng là một trong những nhà thuốc đầu tiên đặt nền móng cho mô hình kinh doanh nhà thuốc trên mạng tại Việt Nam.

Mục đích ra đời của trang web của nhà thuốc chính là giúp khách hàng ở khắp mọi miền Tổ quốc được sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ trang web: https://nhathuocphuongchinh.com/

Nhà thuốc định hướng cung cấp đa dạng các sản phẩm bao gồm thuốc kê đơn, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…. Trong tương lai, Phương Chính phấn đấu trở thành một trong những nguồn cung cấp dược phẩm uy tín nhất cả nước.

Các chính sách mua bán thuốc

Nhà thuốc không chỉ kinh doanh tại địa bàn khu vực mà còn mở rộng quy mô trên mạng xã hội. Các chính sách mua bán thuốc của nhà thuốc cũng đảm bảo an toàn, tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng, bao gồm:

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, chính xác:

Phạm vi áp dụng là ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai khu vực có trụ sở của Phương Chính. Thông thường, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau 1 – 4 tiếng đặt hàng tùy vào khoảng cách.

Thời gian đặt hàng áp dụng từ 7h30 – 17h.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Nhà thuốc Phương Chính hỗ trợ giao hàng tận nơi, trên toàn quốc giúp tiện ích khi mua sắm
Nhà thuốc Phương Chính hỗ trợ giao hàng tận nơi, trên toàn quốc giúp tiện ích khi mua sắm

Nếu không ở gần địa điểm của nhà thuốc, quý khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm tại website của nhà thuốc.

Nhà thuốc đảm bảo giao hàng chính hãng, đủ số lượng người đặt.

Trước khi giao hàng sẽ có nhân viên gọi xác nhận với người đặt, thời gian nhận dược phẩm thường sau 3 – 5 ngày kể từ khi đặt.

Hỗ trợ đổi – trả

Nhà thuốc Phương Chính hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm khi sản phẩm tới tay mà gặp các vấn đề sau:

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm có thành phần tương tự, được bù phần chênh lệch giá tiền nếu có hoặc được trả hàng hoàn tiền sau 1 – 15 ngày nhận. Sau 15 ngày, nhà thuốc không hỗ trợ đổi trả.
  • Sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của người mua: người mua được đổi sang sản phẩm khác và hoàn tiền chênh lệch nếu có, hoặc hoàn lại 85% số tiền sản phẩm nếu trả hàng. Hình thức này chỉ áp dụng cho 1 – 7 ngày đầu sau mua, từ ngày thứ – 15, nếu trả hàng chỉ được hoàn 80% số tiền.
  • Nhà thuốc không áp dụng đổi trả các sản phẩm trong trường hợp lỗi do người mua như: mất hóa đơn, làm bể, vỡ sản phẩm, bảo quản sai để hư hại, sản phẩm mất tem,…
  • Ngoài ra, với các dược phẩm là thuốc tiêm/ chích, có yêu cầu bảo quản đặc biệt như đông lạnh, vớ y khoa cũng không chấp nhận đổi trả.

Tích điểm đổi ưu đãi

Khi mua hàng trên website của Phương Chính, khách hàng sẽ tạo một tài khoản riêng cho mình. Mỗi lần mua sản phẩm tại website sẽ tích vào trong tài khoản số điểm tương ứng.

Thời hạn sử dụng của số điểm này là 12 tháng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tích điểm offline qua số điện thoại khi mua trực tiếp tại nhà thuốc.

Thể lệ đổi điểm như sau: cứ mỗi 100000 đồng tích được 1 điểm, 1 điểm tương đương 1000 đồng. Số điểm tích được có thể trừ vào lần mua tới, tuy nhiên không được quy đổi thành tiền mặt.

Bảo mật thông tin khách hàng

Việc bảo mật thông tin giúp đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra ngoài, giảm thiểu tình trạng lừa đảo. Cách làm này giúp giữ gìn và xây dựng hình ảnh nhà thuốc.

Hệ thống nhà thuốc Phương Chính có uy tín không?

Nhà thuốc Phương Chính là nhà thuốc lâu đời tại Hà Nội. Nhà thuốc được đánh giá là nhà thuốc uy tín hàng đầu tại địa bàn này. Đánh giá do các trang báo bình chọn.

Nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng. Toàn bộ sản phẩm tại đây đều có giấy phép công bố sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều đó có nghĩa là nhà thuốc chỉ bán các sản phẩm an toàn, hợp pháp do Bộ Y tế quy định.

Các sản phẩm được bày bán còn đi kèm hóa đơn và giấy phép quảng cáo. Khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc bằng cách yêu cầu nhà thuốc xuất trình hóa đơn mua hàng từ nhà sản xuất hoặc giấy xác nhận nhập khẩu, phân phối của các công ty.

Nhà huốc Phương chính luôn là lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng
Nhà huốc Phương chính luôn là lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng

Các dược sĩ ở đây đều là người có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chính quy, thường xuyên trau dồi tích lũy kinh nghiệm. Họ luôn làm việc với tôn chỉ tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc. Mỗi người đều đặt vấn đề an toàn sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu.

Các chính sách mua bán, bảo mật,.. của nhà thuốc đảm bảo mang lại quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Khách hàng mua hàng đảm bảo hơn, yên tâm hơn, giảm thiểu rủi ro lừa đảo. Hiện nay, nhiều khách hàng vô tình để lộ số điện thoại trên các trang web, page của nhà thuốc.

Những đối tượng lừa đảo sẽ dựa vào đó và dùng uy tín của nhà thuốc để lừa mua hàng. Do vậy, đâu đó vẫn bắt gặp những bài viết “nhà thuốc Phương Chính lừa đảo”. Tuy nhiên, nhà thuốc đã điều tra, lên tiếng thanh minh cho sự trong sạch của mình. Nhà thuốc cũng khuyến cáo khách hàng không để lại bất cứ thông tin gì lộ liễu để tránh bị lừa đảo.

Như vậy có thể thấy nhà thuốc Phương Chính là nơi lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Một số hình ảnh của hệ thông nhà thuốc tại các cơ sở

Hình ảnh Nhà thuốc Phương Chính tại cở Bạch Mai
Hình ảnh Nhà thuốc Phương Chính tại cở Bạch Mai
Không gian bên trong của nhà thuốc
Không gian bên trong của nhà thuốc
Đội ngũ nhân viên nhà thuốc
Đội ngũ nhân viên nhà thuốc

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà thuốc Phương Chính gồm 5 trụ sở:

Tại Hà Nội: NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH8

☉ 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng
☉ 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
☉ 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng
☉ 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng
☉ Time City (Shophouse Century Tower – Đối diện T5), Hai Bà Trưng
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

Tại thành phố Hồ Chí Minh: SHOWROOM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Địa chỉ: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10

Giờ mở cửa: 7:30-21:00

Hotline: 0856 186 189

Website: https://nhathuocphuongchinh.com/

Bài viết trên đây cung cấp chi tiết thông tin về nhà thuốc Phương Chính. Hy vọng qua đây mọi người sẽ có cách nhìn nhận đánh giá cụ thể về nhà thuốc này. Chúng tôi rất vui vì có thể cung cấp cho bạn đọc một địa chỉ mua thuốc đáng tin cậy.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn