Nhà thuốc Ngọc Tuyết có uy tín không? Số điện thoại liên hệ

Ở Hồ Chí Minh, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với nhà thuốc tư nhân Ngọc Tuyết. Một trong những nhà thuốc lớn và có bề dày kinh nghiệm. Cùng My Hanoi đi tìm hiểu những điểm đặc biệt ở nhà thuốc qua bài viết dưới đây.

Nhà thuốc Ngọc Tuyết có sản phẩm gì?

Nhà thuốc Ngọc Tuyết có những gì nổi bật
Nhà thuốc Ngọc Tuyết có những gì nổi bật

Như các nhà thuốc khác, Nhà thuốc Ngọc Tuyết cung cấp hầu hết các sản phẩm trong lĩnh vực sức khỏe, từ dược phẩm, mỹ phẩm đến các thiết bị y tế đều được cung ứng đầy đủ đến tay khách hàng.

Thứ nhất: Sản phẩm luôn đi kèm chất lượng. Hợp tác cùng các công ty Dược phẩm lớn như Dược Hậu Giang, Trapharco… để có thể mang lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Thứ hai: Các sản phẩm được nhân viên nhà thuốc kiểm tra thường xuyên từ khâu nhập hàng, cam kết các sản phẩm rõ nguồn gốc và giá cả hợp lý. Các loại thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế được nhập chính hàng cả trong và nước ngoài, đầy đủ hóa đơn, giấy phép.

Thứ Ba: Nhà thuốc nằm ở vị trí đối diện Bệnh Viện Chợ Rẫy – TP HCM. Với vị trí liên quan trực tiếp đến bệnh nhân như này, nhà thuốc được đánh giá và cấp phép là một trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP ( thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y Tế.

Đội ngũ nhân viên của Nhà Thuốc Ngọc Tuyết

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên

Nhân viên chính thức

Các nhân viên đều được tốt nghiệp từ các trường đại học lớn như Đại học y dược TP HCM,… đều là những người có kiến thức chuyên môn, nền tảng tốt. Vì vậy mọi người yên tâm khi mua thuốc tại đây sẽ được tư vấn kỹ càng, cũng như bán đúng thuốc, đúng giá.

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhân viên nhà thuốc còn được đào tạo giao tiếp, giúp xử lý những tình huống xả ra bất ngờ cũng như giao tiếp với khách hàng một cách dễ hiểu nhất.

Nhân viên học việc

Ở nhà thuốc sẽ có nhân viên học viêc, là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc vẫn đang theo học. Sẽ có những anh chị đi trước đứng dạy bán cũng như đào tạo kiến thức để có thể kịp thời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Một số phản hồi tích cực từ khách hàng

Nhiều khách hàng có những phản hồi khá tích cực khi mua thuốc tại Nhà thuốc Ngọc Tuyết.

Nhiều khách hàng có những phản hồi khá tích cực khi mua thuốc tại Nhà thuốc Ngọc Tuyết.
Nhiều khách hàng có những phản hồi khá tích cực khi mua thuốc tại Nhà thuốc Ngọc Tuyết.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại nhà thuốc Ngọc Tuyết: (028) 3956 1671- (028) 3955 2420

Liên hệ qua zalo: 0906.366.209

Địa chỉ: 35 thuận kiều, phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

website: https://www.goodpharma.vn/

xem thêm: [Sự Thật] Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lừa đảo không?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn