Nhà thuốc Minh Tiến – Nguyễn Quý Đức ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nhà thuốc mở ra, nhưng không phải nhà thuốc nào cũng uy tín. Vẫn thường xảy ra nhiều trường hợp khách hàng mua phải những loại thuốc, TPCN không cần thiết để chuộc lợi về nhà thuốc. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu về Nhà thuốc Minh Tiến tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nhà thuốc Minh Tiến

LOGO Nhà thuốc Minh Tiến
LOGO Nhà thuốc Minh Tiến

Nhà thuốc Minh Tiến – Nguyễn Quý Đức nằm tại địa chỉ số 5 Nguyễn Quý Đức  – Thanh Xuân – Hà Nội. Nhà thuốc Minh Tiến được thành lập năm 1992. Tuy là một nhà thuốc tư nhân nhưng được mọi người đánh giá rất tích cực về mặt chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ khách hàng, uy tín và thân thiện.

Nhà thuốc Minh Tiến luôn mong muốn có thể mang cái cốt lõi, cái tâm sáng của người dược sĩ, mang lại những giá trị tốt đẹp đến khách hàng. Làm tròn vai trò là một người thầy thuốc.

Sản phẩm đa dạng của nhà thuốc Minh Tiến

Hình ảnh khách hàng đứng xếp hàng mua thuốc tại Nhà Thuốc Minh Tiến
Hình ảnh khách hàng đứng xếp hàng mua thuốc tại Nhà Thuốc Minh Tiến

Đầu tiên, phải khẳng đinh về chất lượng sản phẩm của nhà thuốc Minh Tiến, uy tín, sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.

Các sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại, được nhập khẩu trong và ngoài nước trực tiếp từ các công ty uy tín như DHG, Dược Hoa Linh, Pfizer…

Mỹ phẩm

Được nhập từ chính các công ty sản xuất, hoặc nhập khẩu từ nước ngoài với hóa đơn đầy đủ, rõ ràng. Các sản phẩm đa dạng như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem tẩy da chết, dưỡng ẩm, serum đều là các thương hiệu nổi tiếng như Dove, Innisfee, Neutrogena, Eucerin… ngoài ra có các sản phẩm mỹ phẩm trong nước như Hoa Linh, Sao Thái Dương, Cỏ Mềm.. đều mang đến chất lượng và giá cả hợp lý.

Thuốc

Đầy đủ các loại thuốc từ kê đơn, không kê đơn, các thiết bị y tế, đều đa dạng từ giá thành đến chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều người đến để mua thuốc kê đơn tại đây vì đầy đủ các mặt hàng mà trong bệnh viện lớn thường có.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Các sản phẩm được nhập từ nhiều công ty uy tín và chất lượng cả trong và ngoài nước. Những viên uống bổ sung vitamin, khoáng chất hay bổ sung xương khớp đều là những sản phẩm chất lượng đến từ Úc, Đức, Anh, Mỹ hay các công ty dược uy tín tại Việt Nam. Giá cả luôn đi kèm chất lượng, vậy nên bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại nhà thuốc, sẽ không bị giá quá cao hay chặt chém.

Trải nghiệm mua hàng của khách hàng

Hình ảnh buổi tối nhưng nhà thuốc vẫn rất đông khách.

Khách hàng vẫn rất đông vào buổi tối
Khách hàng vẫn rất đông vào buổi tối

Trên các trang mạng xã hội như facebook hoặc google, nhà thuốc luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Có rất nhiều khách hàng lâu năm, hay khách hàng mới, họ đều rất có thiện cảm khi mua thuốc ở nhà thuốc.

Phản hồi tích cực của khách hàng khi mua thuốc
Phản hồi tích cực của khách hàng khi mua thuốc

Nhà thuốc Minh Tiến ở đâu? Liên hệ như thế nào?

Vì là nhà thuốc tư nhân, nên chưa có mở rộng kinh doanh theo chuỗi hay có xây dựng các kênh online trực tuyến.

Mọi người mua thuốc có thể đến trực tiếp địa chỉ sau:

Số 5 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại nhà thuốc Minh Tiến – Nguyễn Quý Đức: 024 3854 2870

xem thêm: Nhà thuốc Ngọc Tuyết có uy tín không? Số điện thoại liên hệ

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn