Nhà thuốc Mai Linh ở Mỹ Tho có tốt không? Uy tín không?

Nhà thuốc Tây Mai Linh có gì đặc biệt? Tại sao lại được nhiều người tin tưởng? Cùng My Hanoi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Nhà thuốc Mai Linh

Nhà thuốc Mai Linh là một trong các nhà thuốc uy tín được sự tin tưởng của mọi người rất nhiều.

Nhà thuốc Mai Linh đã được công nhận là nhà thuốc đạt chuẩn GPP – Thực hành tốt quản lý nhà thuốc. Giải thích một chút, thực hành tốt quản lý nhà thuốc là nhà thuốc này đã đạt đủ tiêu chuẩn về chuyên môn, đạo đức, đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc cho bẹnh nhân cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật mà ngành y, dược quy định.

Khi đã đạt GPP chuẩn thì mọi người cứ yên tâm khi mua thuốc tại các cơ sở đó, sẽ không có chuyện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Là một nhà thuốc có không gian thoáng đãng, rộng rãi, bài trí các sản phẩm thuốc khoa học giúp tiết kiệm thời gian lấy thuốc và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến nhà thuốc.

Hình ảnh nhà thuốc Tây Mai Linh
Hình ảnh nhà thuốc Tây Mai Linh

Sản phẩm của nhà thuốc Mai Linh

Sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo bán đúng giá, đúng hàng. Đầy đủ các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế hay cả những loại sữa cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Đầu vào sản phẩm tại nhà thuốc Mai Linh

Các sản phẩm đều được nhập kho, kiểm tra hạn sử dụng, bao bì ngoài sản phẩm xem có méo bóp không. Các sản phẩm tránh ảnh nắng mặt trời hay để ở nhiệt độ quy định đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng tác dụng của sản phẩm chuẩn nhất đến người tiêu dùng.

Việc nhập kho sẽ có một dược sĩ phụ trách, kiểm tra đầy đủ cả giấy tờ hóa đơn để xác định đó là hàng từ công ty chính hãng. Không qua trung gian vì dễ gây ra nhiều sai sót.

Sản phẩm đến tay khách hàng

Khách hàng ở đây khi đến mua thuốc đều được các dược sĩ tư vấn nhiệt tình ” Tư vấn An Toàn – Vạn sự An Tâm”. Giúp khách hàng mua thuốc đúng bệnh, đúng người, đúng giá, không có chuyện ép khách hàng lấy những đồ không cần thiết để chuộc lợi.

Ở đây cũng được cho là địa điểm uy tín, đầy đủ thuốc từ các đơn bệnh viện ra cho bệnh nhân mua.

Ngoài ra khách hàng có thể mua thuốc trên fanpage của nhà thuốc để có thể tiết kiệm chi phí đi lại nếu địa điểm quá xa. Fanpage luôn có dược sĩ túc trực 24/24 để có thể xử lí kịp thời những câu hỏi của khách hàng.

Hình ảnh Fanpage của Nhà thuốc Mai Linh
Hình ảnh Fanpage của Nhà thuốc Mai Linh

Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc Mai Linh

Nhân viên của nhà thuốc là người có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Nhân viên ở nhà thuốc nhiệt tình, lịch sự với khách hàng sẽ giúp nhà thuốc ngày càng phát triển hơn.

Một số phản hồi tích cực từ khách hàng trên mạng xã hội.
Một số phản hồi tích cực từ khách hàng trên mạng xã hội.

Nhân viên bán hàng bằng cái tâm của mình, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, mang lại sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin nhà thuốc Mai Linh

Hiện nhà thuốc chỉ có 1 địa chỉ duy nhất dưới đây. Mọi người có thể ghé qua trực tiếp hoặc liên hệ fanpage, email để được phục vụ nhanh nhất. Rất cảm ơn sự tin tưởng của mọi người.

Địa chỉ Nhà Thuốc Mai Linh: 118 Ấp Bắc, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Số điện thoại nhà thuốc Mai Linh: 0273 3881 821

Fanpage:https://www.facebook.com/nhathuocmailinh/

Email: nhanduongnhannhan@gmail.com

xem thêm: Nhà thuốc Phương Chính – nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn