Nhà thuốc Hồng Vân ở đâu? Có bao nhiêu cơ sở?

Quầy thuốc, nhà thuốc đang dần được xây dựng ngày càng nhiều. Nhưng đâu mới là cơ sở đủ điều kiện và uy tín thì người dân cần phải chọn lựa kỹ trước khi mua hàng. Cùng My Hanoi tìm hiểu hệ thống Quầy thuốc Hồng Vân qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về hệ thống quầy thuốc Hồng Vân

Hình ảnh cơ sở của Quầy thuốc Hồng Vân
Hình ảnh cơ sở của Quầy thuốc Hồng Vân

Nhà thuốc Hồng Vân hay hệ thống quầy thuốc Hồng Vân là một hệ thống lớn, mở ở các huyện ngoại thành Hà Nội (Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phú Xuyên) và một số tính khác như Hà Nam. Hệ thống quầy thuốc với hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển, số lượng khách hàng ngày càng đông hơn do được sự tin tưởng của mọi người

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc Hồng Vân

Hình ảnh quầy thuốc Hồng Vân
Hình ảnh quầy thuốc Hồng Vân

Nhân viên nhà thuốc tuyển dụng đều là những người có chuyên môn. Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khác. Mọi người đều ý thức được việc mình là mộ dược sĩ – một nhà thầy thuốc với sứ mệnh giúp người. Họ được đào tạo về mặt đạo đức và cả chuyên môn.

Kỹ năng giao tiếp bán hàng là điều không thể thiếu đối với một người dược sĩ. Tất cả mọi người đều được đào tạo chỉnh chu từ giọng nói đến thái độ đối với khách hàng. Giúp tư vấn cho khách hàng một cách khoa học và dễ hiểu hơn.

Chất lượng sản phẩm nhà thuốc, quầy thuốc Hồng Vân có tốt không?

Hơn 10.000 sản phẩm từ thuốc đến vật tư y tế, mỹ phẩm, sản phẩm cho mẹ và bé, sản phẩm bổ trợ sinh lý…. tất cả đều đầy đủ và chính hãng.
Nhà thuốc luôn kiểm tra hàng thương xuyên trên tủ thuốc để tránh hàng cận date, hết hạn sử dụng và bổ sung những mặt hàng sắp hết.
Nhân viên kiểm kho luôn kiểm tra đầy đủ các mặt hàng được nhập vào, đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như giấy chứng nhận ATTP, các sản phẩm nhập từ nước ngoài cũng vậy. Nói không với nhái, hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc….

Mô hình hệ thống thuốc Hồng Vân có kinh doanh online?

Hiện ấy nhà thuốc Hồng Vân đang kinh doanh chủ yếu trên 2 trang đó là Website và Fanpage.

Trên website

Đầu tiên, giao diện nhà thuốc tập chung đưa các sản phẩm lên với đầy đủ các chuyên mục, chia rõ từng dạng thuốc cũng như các sản phẩm. Giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng các thông tin mà mình mong muốn.

Thứ hai, nhà thuốc còn có những cẩm nang bệnh học, ở đó các dược sĩ chia sẻ những phương pháp điều trị bệnh hoặc đưa ra những khuyến cáo để mọi người có thể phòng tránh. Vừa thuận tiện vừa khoa học.

Hình ảnh website nhà thuốc
Hình ảnh website nhà thuốc

Trên Fanpage

Nhà thuốc thường cập nhật các sản phẩm theo xu hướng mùa bệnh thường gặp phải. Sản phẩm có thể là mỹ phẩm, mẹ và bé phù hợp với nhu cầu người dùng. Hình ảnh thiết kế sinh động, bắt mắt, thu hút người dùng.

Thông tin liên hệ nhà thuốc Hồng Vân

Website: http://hethonghongvan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuochongvancom/

Email: hethonghongvan@gmail.com

Hotline: 0829585858

Một số các cơ sở hệ thống quầy thuốc Hồng Vân

CS: SĐT : 0945 692 486 Ngã 3 Bạch Tuyết – Hùng Tiến – Mỹ Đức – Hà Nội

CS: SĐT: 02466.668.818 Ngã 3 Xuy Xá – Xã Xuy Xá – Mỹ Đức – Hà Nội

CS: SĐT : 0865 904 645 Chợ Chòng – Thôn Thu Nội – Trầm Lộng – Ứng Hòa – Hà Nội

Ngoài ra mọi người có thể truy cập website: http://hethonghongvan.com/chuoi-he-thong-b2.html để lựa chọn được địa điểm gần nơi mình ở nhất.

xem thêm: Nhà thuốc Hoàng Chinh thành lập năm bao nhiêu?

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn