Nhà thuốc Hoàng Chinh thành lập năm bao nhiêu?

Nhà thuốc là những cơ sở uy tín, mang lại giá trị cũng như lợi ích cho khách hàng. Nhà thuốc Hoàng Chinh đang là một cơ sở uy tín, điểm tin cậy của người dân. Cùng My Hanoi tìm hiểu về Nhà thuốc Hoàng Chinh xem có gì đặc biệt mà được mọi người đánh giá cao như vậy?

Nhà thuốc Hoàng Chinh hình thành như thế nào?

Hình ảnh Nhà thuốc Hoàng Chinh
Hình ảnh Nhà thuốc Hoàng Chinh

Nhà thuốc Hoàng Chinh được thành lập bởi dược sĩ Nguyễn Văn Hoàng. Địa chỉ 171-173 (Số cũ: 37-39 Lô B) Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh. Nhà thuốc là một cơ sở tin cậy và uy tín của người dân Hồ Chí Minh nơi đây.

Nhà thuốc Hoàng Chinh được xây dựng trang web với sự liên kết về nội dung và hinhg ảnh chất lượng. Các thông tin sản phẩm cũng như giấy tờ liên quan đến sản phẩm đều được đưa lên một cách khoa học và trình bày bắt mắt. Mọi người truy cập website: https://nhathuochoangchinh.vn/ để mua hàng trực tuyến thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của nha thuốc luôn túc trực 24/24.

Hình ảnh website Nhà thuốc Hoàng Chinh
Hình ảnh website Nhà thuốc Hoàng Chinh

Sứ mệnh của nhà thuốc Hoàng Chinh

Là một người trong ngành y dược, nhà thuốc luôn mong muốn làm nghề bằng cái tâm của mình. Luôn khắt khe với sản phẩm, kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi đưa lên kệ đến tay người tiêu dùng.

Nhà thuốc Hoàng Chinh luôn phấn đấu để trở thành một trong số nhf thuocs có dịch vụ tốt nhất hiện nay, giá cả hợp lý được sự hài lòng của khách hàng.

Nhà thuốc đang cố gắng trong 5 năm nữa sẽ phát triển thành một hệ thống lớn mạnh, uy tín và là điểm tin cậy của người dân.

Giá trị cốt lõi của nhà thuốc Hoàng Chinh

Fanpage Nhà thuốc Hoàng Chinh
Fanpage Nhà thuốc Hoàng Chinh
  • Tôn trong khách hàng, tôn trọng đối tác.
  • Cư xử đúng mức, trung thực và công bằng trong các cuộc trao đổi.
  • Luôn thay đổi, cập nhật xu hướng phát triển
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên để củng cố và cập nhật kiến thức mới

Khách hàng là trọng tâm

Nhà thuốc luôn lắng nghe những ý kiến cả về tích cực lẫn tiêu cực. Tất cả đều là sự góp ý, đóng góp để giúp nhà thuốc có thể lớn mạnh và phát triển hơn. Những ý kiến từ khách hàng phản hồi luôn được nhà thuốc tiếp thu và thay đổi. Nếu tích cực thì sẽ cố gắng phát huy, nếu chưa hài lòng điểm nào sẽ khắc phục và cải thiện. Từ đó tạo nên một nhà thuốc hoàn chỉnh hơn nhờ có khách hàng.

Khách hàng luôn là trọng tâm, như một người “ban giám khảo” nhận xét và chỉ ra những khuyết điểm để nhà thuốc cố gắng phát triển hơn.

Chất lượng sản phẩm tốt, uy tín hàng đầu

Để được khách hàng tin tưởng, cái cốt lõi nằm ở sản phẩm nhà thuốc. Sản phẩm tốt, chất lượng, nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn tạo nên tổng thể hài hòa, bổ trợ cho nhau.

Các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nên khi mua thuốc, mọi người co thể check mã vạch một cách thoải mái để kiểm tra. Tất cả các sản phẩm được kiểm soát đầu vào và đầu ra theo quy trình chặt chẽ. Mọi người sẽ được mua với giá niêm yết rõ ràng.

Chính sách giao hàng của nhà thuốc Hoàng Chinh

Giao hàng tại HCM

Sản phẩm áp dụng chính sách với thực phẩm chức năng, không áp dụng đối với mặt hàng thuốc.

Đơn hàng > từ 300.000 vnđ:

  • Dưới 5km -> miễn phí
  • Trên > 5km> phí ship 20k

Đơn hàng dưới 300.000 vnđ:

  • Dưới 5km-> phí ship 20.000 vnđ
  • Từ 5km-10km -> phí ship 25.000 vnđ
  • từ 10km trở lên-> phí 30.000 vnđ

Giao hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h00- 20h00

Giao hàng toàn quốc trên các tỉnh thành

Cước phí sẽ áp dụng theo đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel post…

Dưới 200km, có thể 2, 3 ngày nhận được. Trên 200 km có thể 3, 5 ngày. Mọi người nhận hàng, quay video khi kiểm tra và nhận hàng, để nếu sản phẩm có bị hỏng từ nhà sản xuất sẽ được đền bù.

Thông tin liên hệ, lịch làm việc nhà thuốc Hoàng Chinh

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctayhoangchinh/

Hotline: 0906 94 8089

CSKH: 159 Bạch đằng, F.2, Q.Tân Bình, Tp HCM

Email: lienhe@nhathuochoangchinh.vn

xem thêm: Nhà thuốc Nhân Hòa Đà Lạt có uy tín không? Có bao nhiêu cơ sở?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn