Nhà thuốc Nhân Hòa Đà Lạt có uy tín không? Có bao nhiêu cơ sở?

Chuỗi nhà thuốc Nhân Hòa là một trong các cơ sở lâu năm tại Việt Nam. Với hơn 34 năm kinh nghiệm, đến nay chuỗi nhà thuốc đã có một lượng khách ổn định cũng như sự phát triển dài hạn. Cùng My Hanoi tìm hiểu về chuỗi nhà thuốc Nhân Hòa qua bài viết dưới đây.

Nhà thuốc Nhân Hòa (Nhân Hòa Pharmacy) ra đời như thế nào?

Hình ảnh nhà thuốc Nhân Hòa
Hình ảnh nhà thuốc Nhân Hòa

Nhà thuốc được thành lập bởi dược sĩ Hà Thanh Thủy – Giảng viên của trường Đại Học Dược Hà Nội– một trong các trường đứng đầu cả nước về đào tạo dược sĩ. Năm 1988, bà đã thành lập lên nhà thuốc Nhân Hòa Pharmacy với mong muốn có thể mang lại cho khách hàng: sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc.

Quan điểm của bà khi làm nghề đó là: Làm sao để người dân có thể chủ động chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện để có thể cải thiện cuộc sống hơn. Tiếp nữa là cần đào tạo đội ngũ dược sĩ có kiến thức, chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp thì mới mong muốn mang lại giá trị tích cực cho mọi người.

Tuy bà sống và làm việc tại Hà Nội nhưng bà đã đi một bước tiến mới là mở nhà thuốc tại Đà Lạt. Bà mong muốn có thể góp sức bé nhỏ của mình để giúp Đà Lạt trở thành nơi đáng sống nhất, với môi trường – khí hậu – con người được chăm lo sức khỏe.

Thông điệp của nhà thuốc Nhân Hòa

Đội ngũ nhân viên Nhà Thuốc Nhân Hòa
Đội ngũ nhân viên Nhà Thuốc Nhân Hòa

“MỘT THƯƠNG HIỆU – TRIỆU NIỀM TIN” – khi đến mua thuốc ở nơi đây, bạn sẽ có những sự trải nghiệm thật đặc biệt từ nhân viên bán hàng cho đến không gian nhà thuốc.

Bạn sẽ được phục vụ tận tình từ các dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn rõ ràng và khoa học. Các sản phẩm, ngành hàng đa dạng, chất lượng có đầy đủ giấy tờ.

Một số các sản phẩm chính của nhà thuốc

Dược phẩm: Các mặt hàng từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn đều đầy đủ và được nhập từ các hãng dược uy tín như , Dược Hậu Giang, Nam Dược hay Pfizer, Domesco, Pymepharco,Mekophar…

Mỹ phẩm: Các sản phẩm ở đây đều có nguồn gốc từ các thương hiệu mỹ phẩm lớn như Loreal, Vichy, Larose Posay, Eucerin, Maybelline… có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn từng sản phẩm phù hợp với tình trạng da của bạn.

Thực phẩm chức năng: Các thực phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất cũng như có hóa đơn, giấy xác nhận đầy đủ. Nói không với trường hàng xách tay, hàng nhái… và còn rất nhiều mặt hàng khác.

Chính sách giao hàng

Khahcs hàng mua thuốc tại nhà thuốc
Khách hàng mua thuốc tại nhà thuốc

Mọi người truy cập vào website: nhathuochoanhan.vn, hoặc các Fanpage https://www.facebook.com/nhanhoapharmacy/ của nhà thuốc để đặt hàng trực tiếp tại đó. Sẽ được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn đặt hàng.

Với đơn hàng trên 300.000 vnđ sẽ được miễn phí vận chuyển < 10km.

Các đơn hàng ở tỉnh xa có thể đặt hàng và nhà thuốc sẽ ship cod, mọi người nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán.

Thông tin liên hệ và hệ thống các cơ sở nhà thuốc

📲 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1800 55 55 45
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://nhathuocnhanhoa.vn/
🟧 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/nha_thuoc_nhan_hoa_da_lat
🟦 𝐙𝐚𝐥𝐨 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥: https://zalo.me/4082946536271488905
Các cơ sở nhà thuốc Nhân Hòa Đà Lạt
1/ 88 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 1,TP.Đà Lạt (Trung Tâm Chợ Đà Lạt)

2/ 05 Phù Đổng Thiên Vương,Phường 8,TP.Đà Lạt (Ngã 5 Đại Học)

3/ 4-TR-21 Đà Lạt Center Phường 1, TP. Đà Lạt

4/ 04 Hải Thượng, P1, Tp Đà Lạt (BÙNG BINH VIỆT ANH)

xem thêm: Nhà thuốc Thanh Bình ở đâu? Sản phẩm có chính hãng không?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn