Giới thiệu về Hội đồng hương Nghệ An – Đại học Dược Hà Nội

My Hà Nội sẽ bật mí một chút thông tin về Hội đồng hương Nghệ An dưới mái trường Dược Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Hội đồng hương Nghệ An – Đại học Dược Hà Nội

Hội đồng hương Nghệ An – Trường Đại học Dược Hà Nội là tập hợp tất cả các thầy cô, cán bộ công nhân viên, các cựu sinh viên, các bạn sinh viên được sinh ra và lớn lên ở Nghệ An, hiện đã và đang học tập, làm việc dưới mái trường Đại học Dược Hà Nội.

Với nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Hội đang từng bước khẳng định mình, phát triển, góp phần mở rộng phong trào Hội đồng hương ngày càng lớn mạnh cả trong và ngoài trường. Trong các năm qua Hội đã giới thiệu hình ảnh của con người Xứ Nghệ tới các bạn học sinh, sinh viên đang học tập tại trong và ngoài trường, đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái,… của con người Xứ Nghệ không những hiếu học, cần cù và chịu khó mà người Nghệ An chúng ta luôn khẳng định mình trên con đường chinh phục thành công, đỉnh cao của trí tuệ, càng tự hào hơn những năm gần đây số lượng sinh viên người Nghệ An vào trường tăng lên đáng kể.

Chương trình thường niên Đậm đà Xứ Nghệ của Hội

Để có thể thực hiện những mục đích cao cả của Hội, ngày 19/04/2017, Hội đã tập hợp một đội ngũ tinh nhuệ để tổ chức các hoạt động, các chương trình của mình với tên gọi Ban Liên Lạc Hội đồng hương Nghệ An – Trường Đại học Dược Hà Nội, gọi tắt là Ban Liên Lạc 37HUP. Ban Liên Lạc hoạt động với kim chỉ nam là gắn kết tất cả mọi người Xứ Nghệ tại Trường Đại học Dược Hà Nội; tạo ra môi trường để mọi người gặp gỡ, trao đổi thông tin, giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như học tập và công việc; tự chủ về tài chính trong quá trình hoạt động.

Ngày 10/9/2021, Ban Liên Lạc 37HUP đã soạn thảo và ban hành Sổ tay 37HUP, đây là tài liệu nội bộ của Hội, là tinh hoa đọng lại qua nhiều thế hệ. Các thế hệ tiếp theo có trách nhiệm đọc hiểu, xem đây là tài liệu gối đầu giường trong quá trình hoạt động Hội, cố gắng tích lũy và nâng cấp Sổ tay 37HUP lên các tầng cao mới.

Nhằm góp phần giới thiệu hình ảnh con người Xứ Nghệ tại Đại học Dược Hà Nội tới các bạn bè khắp cả nước, Ban Liên Lạc tập trung xây dựng các nội dung truyền thông như: Áo Hội đồng hương, Fanpage facebook.com/37HUP, Website huper37.com. Đặc biệt, Áo Hội là áo thun màu vàng, có logo của Hội và chữ Huper 37 có ý nghĩa làm tăng sự nhận diện hình ảnh của Hội, thể hiện sự tự hào, gần gũi, bình đẳng, chuyên nghiệp, tăng tính đoàn kết, nhắc nhở mọi người rằng chúng ta là một tập thể, phải luôn hỗ trợ, gắn bó và giúp đỡ lẫn nhau.

Áo Hội đồng hương Nghệ An 37HUP
Áo Hội đồng hương Nghệ An 37HUP

Hiện nay, khi xã hội không ngừng thay đổi thì nhu cầu phát triển Hội cũng sẽ thay đổi theo, các thành viên của Ban Liên Lạc tự tin sẽ vận hành Hội theo các cơ chế mới để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, góp phần xây dựng mô hình Hội đồng hương tích cực với những hoạt động sôi nổi, sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên Nghệ An vơi bớt nỗi nhớ nhà và vững chân trên bước đường đi đến giảng đường!

Thông tin liên hệ Giới thiệu về Hội đồng hương Nghệ An – Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông, Thường Tín, Hà Nội

Website: https://huper37.com/

Facebook: https://www.facebook.com/37HUP

Điện thoại: 097 166 3708

Email: hdhngheandkh@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Liên Lạc 37HUP

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn