Tìm hiểu thông tin về hãng dược phẩm đa quốc gia DKSH

Hãng dược phẩm DKSH thuộc tập đoàn DKSH tại Thụy Sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, có trụ sở đặt tại Zurich- Thụy Sĩ. Với tiêu chí đặt sức khỏe con người lên vị trí hàng đầu, các chuyên gia không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra các phương án phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Cùng My Hanoi tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Lịch sử hình thành hãng dược phẩm DKSH

DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu giúp cho các công ty muốn phát triển kinh doanh, thâm nhập thị trường mới. Bằng mạng lưới toàn cầu rộng khắp cùng các chuyên gia của DKSH chủ động cung cấp tư vấn chiến lược dựa trên kinh nghiệm, bí quyết và mạng lưới của họ, thu thập dữ liệu từ hàng trăm ngàn khách hàng và biến nó thành thông tin thị trường chi tiết và cập nhật cao. Nhờ vậy, DKSH có thể giúp doanh nghiệp phát triển được.

Lịch sử hình thành hãng dược phẩm DKSH
Lịch sử hình thành hãng dược phẩm DKSH

Hiện tại, DKSH đã và đang hoạt động tại 36 quốc gia với 810 địa điểm kinh doanh chủ yếu tại châu Á. Ngoài ra, DKSH còn thâm nhập 2 thị trường khó tính bậc nhất là châu Âu và châu Mỹ.

DKSH đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1890 với tiền thân là DiethelmKellerSiberHegner. Trong 60 năm đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe và là đối tác của các công ty bảo hiểm và hãng tàu. Tuy nhiên, sau đó vì nhiều nguyên nhân, tiền thân của DKSH buộc phải ngừng hoạt động. Với sức hút và tầm quan trọng của thị trường Việt Nam, DKSH đã một lần nữa thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1991.

Đến nay, DKSH hoạt động với bốn đơn vị kinh doanh chuyên ngành bao gồm hàng tiêu dùng, y tế, vật liệu hiệu suất và kỹ thuật công nghệ. DKSH Việt Nam đã có 35 địa điểm kinh doanh, bao gồm trung tâm điều phối, văn phòng và các địa điểm cung cấp dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc và 4.700 nhân viên.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất, phân phối sản phẩm, phát triển thị trường,… DKSH cũng phát động những chiến dịch thiện nguyện vì cộng đồng, vì xã hội. Điển hình là chiến dịch “Step up!” nhằm khuyến khích nhân viên tăng cường hoạt động thể chất, đồng thời quyên góp tiền cho các chương trình thiện nguyện tại địa phương. Nhờ đó, DKSH đã phối hợp với bệnh viện tại địa phương cũng như trung ương thực hiện khám chữa bệnh miễn phí và phát thuốc, nhu yếu phẩm cho những người có nhu cầu có hoàn cảnh khó khăn.

Tầm nhìn chiến lược

Đại diện DKSH từng phát biểu rằng: “Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các giải pháp để có thể phát triển doanh nghiệp của bạn. Tầm nhìn của chúng tôi là có thể trở thành đối tác đáng tin cậy cho các công ty muốn phát triển kinh doanh ở châu Á và hơn thế nữa”.

Với tầm nhìn như thế, DKSH luôn hoạt động với mục tiêu cung cấp cho các công ty quyền truy cập và chuyên môn để phát triển trong và ngoài châu Á, bởi mục tiêu cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào là thúc đẩy tăng trưởng. Đây chính là “dịch vụ mở rộng thị trường” công ty đã xây dựng.

Thành tựu đạt được

Thành tựu đạt được của DKSH
Thành tựu đạt được của DKSH
 • Với hàng trăm năm lịch sử, DKSH được coi là doanh nghiệp Thụy Sĩ kinh doanh lâu nhất tại châu Á.
 • DKSH tại Việt Nam đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá như: HR Asia Award 2020 – Nơi làm việc tốt nhất châu Á; Nhà phân phối của năm 2019
 • Tại Việt Nam, DKSH đã và đang hỗ trợ nhiều đối tác trong và ngoài nước và ghi nhận được nhiều công chuyện thành công. Đặc biệt về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và mặt hàng dược phẩm nói riêng, DKSH hiện đang là nhà phân phối của các tập đoàn dược phẩm nổi tiếng như Johnson&Johnson, GlaxoSmithKline, Bristol-Myers Squibb, Roche,… Nhờ vậy, người dân cả nước đang được hưởng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất.

Điều này chứng tỏ được năng lực làm việc của công ty, độ uy tín với khách hàng. DKSH cũng cam kết xây dựng quan hệ kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, mang các tiêu chuẩn quốc tế đến cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam, đồng thời đóng góp vào sự phát triển cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe con người.

Các sản phẩm nổi bật

Trong lĩnh vực dược phẩm, DKSH cung cấp các sản phẩm trải rộng từ quá trình tiếp cận bệnh nhân và khả năng chi trả của họ đến tạo ra nhu cầu mới bao gồm các sản phẩm nổi bật như:

Đội ngũ nhân viên DKSH
Đội ngũ nhân viên DKSH
 • DKSH hiện đang là nhà phân phối của các sản phẩm của các tập đoàn dược phẩm nổi tiếng như Johnson&Johnson, GlaxoSmithKline, Bristol-Myers Squibb, Roche,… tại Việt Nam cũng như đa số các nước châu Á.
 • DKSH đã thành công hợp tác với Tonipharm, một hãng dược phẩm nổi tiếng tại Pháp chuyên về các sản phẩm liên quan đến mạch máu, vệ sinh răng miệng và kháng sinh. Sản phẩm Ginkor Fort là khởi đầu thành công thuận lời cho sự hợp tác này.
 • Đặc biệt, để thích ứng nhanh với tình hình dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp, DKSH đã không ngừng cải tiến hệ thống quản lý cho các đối tác kinh doanh của mình. Được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe, công ty đã phát triển B-Box được coi là lựa chọn tối ưu được các nhà cung cấp sử dụng với vaccine Covid-19.

Địa chỉ của hãng dược phẩm DKSH tại Việt Nam

DKSH đối với thị trường dược phẩm có độ bao phủ rộng khắp thể hiện bằng việc các chi nhánh của hãng tại Việt Nam trải dài từ Bắc tới Nam:

 • Số 23 Đại lộ Độc Lập, KCN VSIP, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: +84 650 375 6312

Fax: +84 274 376 9309

 • Tầng 5, Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3812 5848

Fax: +84 28 3812 5773

 • Tầng 16, Tòa nhà Peak View Tower,36 Phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 24 3787 7979

 • Tầng 14, Tòa nhà VietinBank, 36 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: +84 236 383 5530

Fax: +84 236 383 5531

 • Số 9/34 Cồn Khương, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Cái Khê, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 376 4194

Fax: + 84 292 376 4335

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn