Tìm hiểu về công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội

Cùng với tiến độ phát triển của xã hội, nhu cầu sức khỏe của con người ngày càng tăng đòi hỏi sự đa dạng về dược phẩm.

Ngày nay, có nhiều công ty dược phẩm được thành lập đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mà tiêu biểu là hãng dược phẩm CPC1 Hà Nội. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về hãng dược phẩm này qua bài viết dưới đây của My Hanoi.

Lịch sử hình thành hãng dược phẩm CPC1 Hà Nội

Ngày 5/9/2009 đánh dấu sự kiện quan trọng: quyết định thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội. Công ty được khởi công xây dựng vào năm 2009 với số vốn đầu tư 300 tỷ đồng. Công trình xây dựng gồm hệ thống nhà xưởng và trụ sở có diện diện tích hơn 30.000 m2. CPC1 Hà Nội tọa lạc tại Cụm công nghiệp Hà Bình Phương (Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội). Năm 2012 kết thúc quá trình xây dựng, CPC1 Hà Nội đi vào vận hành và sản xuất dược phẩm.

Lịch sử hình thành hãng dược phẩm CPC1 Hà Nội
Lịch sử hình thành hãng dược phẩm CPC1 Hà Nội

Tháng 7/2011, Nhà máy CPC1 Hà Nội nhập khẩu dây chuyền FFS và ứng dụng vào sản xuất. Dây chuyền đóng vai trò tạo ống, đóng dịch và hàn kính ống liên tiếp. Nhờ đó, quy trình đóng đóng gói sản phẩm được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao.

Tiếp tục đẩy mạnh trang thiết bị, tháng 12/2013, Công ty thành công nhập công nghệ sản xuất BLOW FILL SEAL của Mỹ. Theo đó, quy trình đóng gói sản phẩm thuốc tiêm vào trong các ống nhựa hoặc chai nhựa thay cho vật liệu thủy tinh được diễn ra tự động. Công nghệ sản xuất này đảm bảo thực hiện liên tục trong môi trường vô trùng. Vì vậy, hãng dược phẩm CPC1 Hà Nội đảm bảo làm ra sản phẩm đạt chất lượng và thuận lợi đưa tới tay người tiêu dùng.

Trải qua gần 5 năm hoạt động, đầu năm 2014 CPC1 Hà Nội quyết định thành lập các phòng ban: Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Phòng Kế hoạch Kinh doanh, Phòng Tài chính Kế toán. Bên cạnh đó, hãng cũng chú trọng mở rộng thêm kho, xưởng sản xuất, bổ sung và nâng cao Phòng Kiểm tra, đảm bảo chất lượng.

Đến năm 2016, Công ty thành lập có Bộ phận Kinh doanh chi nhánh Hà Nội và chỉ sau 1 năm, Bộ phận Kinh doanh chi nhánh Hồ Chí Minh cũng ra đời.

Ngày càng khẳng định vị thế của mình, vào tháng 10/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội quyết định cho ra đời bộ phận Kinh doanh OTC. Theo đó, các mối quan hệ, thị trường phân phối thuốc của Công ty được khai sáng, mở rộng đáng kể. Nhờ đó, CPC1 tiến gần hơn đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời trong năm 2018, khu nuôi cấy vi sinh của Công ty cũng được xây dựng. Tại đây cho phép nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc sinh học, đem lại an toàn và hiệu năng cao.

Tháng 6/2019, Công ty có chuyển biến quan trọng khi chính thức nhập dây chuyền sản xuất tép tra mắt vô trùng sử dụng một lần từ Đức. Hành động này đã giúp sản xuất ra sản phẩm khiến người dùng sử dụng cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn. Công ty Cổ phần CPC1 Hà Nội còn thành công mở rộng thêm chi nhánh tại Đà Nẵng. CPC1 từng bước chứng minh, khẳng định vị thế của mình ở thị trường trong nước. Công ty nhận được nhiều giải thưởng lớn cho những sáng tạo khoa học của mình.

Sau 10 năm hoạt động, CPC1 đã phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành và xuất khẩu nhiều sản phẩm ra các nước trên thế giới. Hiện nay, CPC1 Hà Nội sở hữu trên 900 nhân sự với hơn 300 sản phẩm, doanh thu lên tới 519 tỷ đồng.

Đội ngũ, trang thiết bị máy móc

Công ty Cổ phần CPC1 Hà Nội sở hữu đội ngũ các bộ nhân viên tâm huyết, đồng lòng, sẵn sàng phục vụ hết sức mình. Họ là những người có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản. Không chỉ thân thiện, đồng lòng mà ở những người này còn có sự quyết tâm, cố gắng và ham học hỏi. Các cán bộ, chuyên gia tại CPC1 Hà Nội luôn tích cực cập nhật kiến thức, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm để bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới. Ông Lê Nam Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội quan niệm rằng tài sản lớn nhất của Công ty nằm ở hơn 900 công nhân viên của công ty. Do vậy, CPC1 Hà Nội luôn chú trọng chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên tại đây. Bên cạnh tổ chức các buổi tập huấn cho nhân viên, công ty còn có những chính sách thưởng nóng khuyến khích sáng kiến, sáng tạo trong lao động, sản xuất. Các hoạt động vui chơi giải trí cũng được thường xuyên tổ chức. Đặc biệt phải kể đến chính sách hỗ trợ cán bộ, công nhân và chính sách tiền trợ cấp cho con của cán bộ công nhân công ty không may bị tai nạn lao động, bị chết đến năm 18 tuổi, Có thể thấy Ban lãnh đạo công ty rất quan tâm tới đời sống của cán bộ nhân viên của mình.

Đội ngũ, trang thiết bị máy móc

Công ty luôn chủ động cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại.Điều này được chứng minh bằng các sự kiện lớn của CPC1 Hà Nội: nhập khẩu thành công nhiều dây chuyền sản xuất tối ưu, hiệu năng cao. Như vậy, hãng dược phẩm đảm bảo đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay người sử dụng. Thêm vào đó, Công ty cũng thường xuyên bảo trì, vệ sinh và thay thế các linh kiện hỏng hóc. Nhờ đó, chất lượng và số lượng sản phẩm làm ra luôn đảm bảo và đạt chuẩn. Ngoài ra, các sản phẩm cũng có giá cả hợp lý, phù hợp với kinh tế người dùng.

CPC1 Hà Nội đã dần chứng minh vị thế quan trọng của mình trong thị trường dược phẩm Việt Nam. Hứa hẹn trong tương lai, công ty sẽ trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng không chỉ ở trong nước mà cả trên thế giới.

Tầm nhìn chiến lược

Chủ tịch hội đồng quản trị của CPC1 Hà Nội chia sẻ rằng công ty phấn đấu đến năm 2025 tập trung nguồn lực trở thành nhà sản xuất có mức tăng trưởng nhanh và bền vững. Bên cạnh đó, Công ty đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu, trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lòng người sử dụng. Với mục tiêu đó, Công ty đã vạch ra những chiến lược cụ thể, từng bước nỗ lực thực hiện để đạt được thành công. Tầm nhìn của Công ty trong tương lai là trở thành hãng dược phẩm:

 • Dẫn đầu trong công nghệ dược phẩm Việt Nam
 • Chuyên cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng.
 • Có mức giá sản phẩm phù hợp cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Đó là động lực to lớn thúc đẩy công ty nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Thành quả thu được là toàn bộ hệ thống sản xuất của nhà máy công ty đều đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Các sản phẩm của hãng dược phẩm cũng được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới như Iraq, Lào, Đài Loan,… Trên đà phát triển này, chắc rằng trong tương lai, CPC1 Hà Nội sẽ có chỗ đứng nhất định trong nền dược phẩm thế giới.

Các sản phẩm nổi bật

Công ty nghiên cứu và sản xuất sản phẩm đa dạng từ thuốc chữa bệnh tới thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhiều sản phẩm của CPC1 Hà Nội lọt top sản phẩm tin cậy và uy tín tại thị trường Việt. Một số sản phẩm nổi bật như:

Các sản phẩm nổi bật
Các sản phẩm nổi bật
 • Tép tra mắt vô trùng dùng 1 lần: là sản phẩm sản xuất theo công nghệ BFS của Mỹ. Sản phẩm đóng gói với liều nhất định, không sử dụng chất bảo quản, đem lại công dụng hiệu quả trong điều trị các bệnh về nhãn cầu người dùng.
 •  Thuốc Duvita: giải độc gan. Sản phẩm dùng cho các bệnh nhân tiền xơ gan, viêm gan hay rối loạn chức năng gan.
 • Thuốc kháng sinh Novolinda: kháng khuẩn nhóm 5 – nitro imidazol, điều trị trong trường hợp mụn trứng cá, viêm da và tình trạng tăng tiết bã nhờn
 • Thuốc Dị Ứng cho Trẻ Em ORALEGIC: chỉ định trong viêm mũi dị ứng và nổi mề đay ở trẻ.

Các sản phẩm đều được sản xuất nhờ dây chuyền hiện đại, đảm bảo vô trùng trong các khâu từ nguyên liệu tới đầu ra sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm của CPC1 vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ của CPC1 tại Hà Nội

 • Chi nhánh Hà Nội
 • Địa chỉ: 356A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất
 • Địa chỉ: Cụm CN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội
 • Hotline: 024 3376 5503

Bài viết trên đây giúp bạn hiểu rõ phần nào về hãng dược phẩm CPC1 Hà Nội. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây là hữu ích với bạn.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn