Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife – My Hanoi

Với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái hàng đầu về Dinh dưỡng Y Tế, Dược Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife luôn sẵn sàng mới tới cho bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. Cùng My Hanoi tìm hiểu thêm về công ty trong bài viết sau.

Lịch sử hình thành và phát triển

Eco Pharmalife được thành lập ngày 27 tháng 03 năm 2020.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife

Eco Pharmalife hướng đến một tổ chức chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất để mang đến các dịch vụ, dòng sản phẩm về dinh dưỡng, dược mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng có chất lượng, hiệu quả cao đến người tiêu dùng.

Mặc dù mới thành lập nhưng Eco Pharmalife đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, mẹ bầu, người già với nhiều dòng sản phẩm chất lượng như các dòng sữa Enlilac, sữa Oscare và rất nhiều thực phẩm chức năng khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Eco Pharmalife định hướng trở thành hệ sinh thái năng động hàng đầu về Dinh dưỡng Y Tế, Thực phẩm chức năng, Dược Mỹ Phẩm & Dược Phẩm.

Lịch sử hình thành và phát triển của Eco Pharmalife
Lịch sử hình thành và phát triển của Eco Pharmalife

Sứ mệnh: 

  • Xây dựng môi trường tốt nhất giúp giới trẻ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng.
  • Xây dựng cơ chế đơn giản nhất để các nhân tố tài năng tự do sáng tạo, thúc đẩy tiềm năng giúp đội nhóm, tổ chức bứt phá.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Vì sức khoẻ cộng đồng: Nghiên cứu phát triển sản phẩm chuyên sâu chất lượng. Sản phẩm an toàn, phù hợp, hiệu quả cao.

Tài năng – Sáng tạo: Luôn trân trọng những nhân tài và khích lệ sự sáng tạo. Đây là yếu tố nền tảng cho sự phát triển của Eco Pharmalife.

Niềm tin – Sự hài lòng: Chất lượng tư vấn vượt trội và thấu hiểu khách hàng. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tạo dựng niềm tin vững chắc và không ngừng cải tiến.

Liên kết cùng phát triển: Mô hình tư duy không ngừng liên kết tạo sức mạnh.

Hoạt động nghiên cứu

Eco Pharmalife không ngừng nghiên cứu, cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao nhất. Các sản phẩm liên tục được cải tiến chất lượng phù hợp cho từng vấn đề của trẻ nhỏ, người cao tuổi, người ốm bệnh và các bệnh mạn tính.

Một số sản phẩm Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife nhập khẩu từ Itali
Một số sản phẩm Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife nhập khẩu từ Itali

Eco Pharmalife không ngừng nghiên cứu, phát triển, trao đổi với các chuyên gia dih dưỡng của Việt Nam và các quốc gia khác:

  • Phòng thí nghiệm Vi sinh vật – Miễn dịch Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc; Trung tâm nghiên cứu Vi sinh – Miễn dịch của viện nghiên cứu khoa học CHEO, thủ đô Canada: Tiến sĩ khoa học Nguyễn Thị Hải Yến.
  • Hợp tác với các bệnh viện lớn nhằm phân tích, đánh giá và đưa ra các yếu tố dinh dưỡng giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường dưỡng chất cho từng nhóm đối tượng: Dinh dưỡng, miễn dịch cho trẻ nhỏ, nhóm bệnh mãn tính: Đái tháo đường, Bệnh lý tuyến giáp…

Sản xuất và kinh doanh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife hoạt động với tinh thần nhân sự là điều cốt lõi, cụ thể:

  • Không ngừng tìm kiếm nhân tổ tài năng, năng động, xây dựng đội nhóm kinh doanh đột phát, luôn hoàn thiện môi trường làm việc hiệu quả nhất, tạo cơ hội phát triển cho các nhân tố trẻ. Để có đủ sức mạnh trở thành hệ sinh thái tầm cơ trong khu vực, Eco Pharmalife không thể một mình vươn lên. Vì thế, hơp tác và chia sẻ luôn tồn tài xuyên suốt quá trình phát triển của hệ sinh thái.
  • Không ngừng trao đổi chuyên môn và kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra những sáng kiến, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất, phục vụ sức khỏe cộng đồng.
  • Dựa trên sức mạnh tạo nên từ đội nhóm, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số một cách hiệu quả nhất, Eco Pharmalife xây dựng đa kênh bán hàng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tư vấn chính xác cho những vấn đề của khách hàng.
Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife trao đổi kế hoạch phát triển
Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife trao đổi kế hoạch phát triển

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife.

  • Địa chỉ: Lk12-No12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hotline: 1900 2826 – 0974427366
  • Website: https://ecopharmalife.vn/

 

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn