Viettel mở chuỗi nhà thuốc có phải sự thật? Có uy tín không?

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ, sự tăng vọt của kinh tế thì đó là sự phát triển vượt bậc của nền y tế. Từ đó mà rất nhiều nhà thuốc lớn, nhỏ, chuỗi nhà thuốc ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về chuỗi nhà thuốc Viettel sắp được ra mắt. Nhà thuốc có quy mô, thiết bị y tế, thuốc có phong phú không, nhân viên ở đó được lấy theo tiêu chuẩn như thế nào? My hanoi sẽ giải đáp những câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

Sứ mệnh mà chuỗi nhà thuốc Viettel muốn hướng đến

Chuỗi nhà thuốc sẽ có những bước đi thế nào trong tương lai
Chuỗi nhà thuốc sẽ có những bước đi thế nào trong tương lai

Có sức khỏe chúng ta có thể chạm tới hạnh phúc, được thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân, được ngắm nhìn thế giới một cách tốt đẹp nhất. Đây là điều mà nhà thuốc chúng tôi luôn nhận thức được. Chính vì thế mục đích to lớn của chúng tôi là có thể được phục vụ, giúp đỡ cho con người, chăm sóc sức khỏe và đem đến những loại thuốc bổ ích, cần thiết cho mỗi gia đình. Nhà thuốc chúng tôi luôn tự tin rằng có thể đem đến những điều tốt đẹp đến cho mỗi người từ phục vụ cho đến chất lượng của thuốc.

Đối với đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc thì đây là một trong những bộ phận được nhà thuốc lựa chọn kỹ lưỡng. Nhà thuốc có nhiều dược sĩ đến từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, có kinh nghiệm trong công việc. Không những vậy họ còn có tinh thần tích cực không ngừng học hỏi, không ngừng khám phá và điều quan trọng nhất là chúng tôi thấy được tình yêu của họ với công việc với con người. Họ luôn tư vấn cho khách hàng trên tinh thần chia sẻ và giúp đỡ, mong muốn họ có sức khỏe và tinh thần tốt. Chính vì thế chuỗi nhà thuốc Viettel chúng tôi khẳng định rằng có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính.

Cơ hội phát triển của chuỗi nhà thuốc Viettel

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt chuỗi nhà thuốc Viettel sắp mở tới đây vô cùng hứng khởi và luôn chào đón tất cả khách hàng trên cả nước. Với những nhà thuốc lớn nhỏ sẽ được mở trên toàn quốc. Với sự tự tin nhất định, chuỗi nhà thuốc chúng tôi đã sẵn sàng để khẳng định chất lượng của thương hiệu trên thị trường và với mọi người trên cả nước và thậm chí là trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện, lắng nghe những đóng góp của khách hàng để mai sau nhà thuốc Viettel sẽ trở thành nhà thuốc top đầu của cả nước.

Nguồn thuốc mà chuỗi nhà thuốc Viettel nhập vào có uy tín không?

Hiện tại chi nhánh công ty TNHH Nhà nước MTV TM & XNK Viettel, đang trên con đường xây dựng danh mục thuốc, thực phẩm chức năng, vật tư y tế bán tại Hệ thống nhà thuốc Viettel. Hệ thống nhà thuốc luôn đảm bảo sẽ tìm các nguồn thuốc có chất lượng và uy tín nhất ở cả trong và ngoài nước.

Nhà thuốc vẫn đang trên con đường liên hệ với các đơn vị quan tâm, có đủ khả năng có thể cung cấp được các sản phẩm phù hợp điều kiện mà chuỗi nhà thuốc Viettel đã đề ra.

Chiến lược của chuỗi nhà thuốc Viettel

Chiến lược của nhà thuốc chúng tôi đó là luôn

  • Hướng đến con người, luôn chia sẻ, phục vụ những yêu cầu của khách hàng tốt nhất có thể từ người già, trẻ em, nhân viên văn phòng, công nhân xây dựng,….Bất kể là ai chúng tôi sẽ luôn phục vụ một cách nhiệt tình và tôn trọng.
  • Hướng đến chất lượng thuốc, dược sĩ luôn tiếp thu và cập nhập những loại thuốc mới một cách tốt nhất để phổ cập lại cho khách hàng kiến thức đúng
  • Luôn tư vấn cho khách hàng với 4 tiêu chí: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Chuỗi nhà thuốc ngày càng gần đến ngày ra mắt. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, mong muốn không gì hơn của chuỗi nhà thuốc là đạt được sự quan tâm, yêu quý của mọi người. Hãy đến với nhà thuốc để được trải nghiệm những kỹ thuật, chất lượng và phục vụ tốt nhất. Chỉ cần bạn muốn đến chúng tôi luôn chào đón bạn.

Hãy theo dõi My hanoi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn