Viện thẩm mỹ Hà Nội có tốt không? Bảng giá dịch vụ, địa chỉ

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng làm đẹp của ngày càng tăng cao. Ngành thẩm mỹ hiện nay không chỉ giới hạn trong khuôn khổ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em mà còn của cả nam giới.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp có tâm hàng đầu Việt Nam, được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau.

Giới thiệu về viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội được đánh giá là cơ sở làm đẹp uy tín, có tâm và có tầm không chỉ trong khu vực Hà Nội. Đây cũng là nơi chắp cánh, hoàn thành những giấc mơ làm đẹp của biết bao khách hàng.

Giới thiệu về viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiền thân của viện thẩm mỹ Hà Nội là một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng khám xây dựng và đi vào hoạt động năm 2003, thời điểm mà quan niệm ở thẩm mỹ ở Việt Nam còn khá mới mẻ.

Ngày 10/10/2005, cơ sở thẩm mỹ chính thức lấy tên là “Viện thẩm mỹ Hà Nội” tại địa chỉ 23, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua 6 năm phát triển, đến năm 2011, viện thẩm mỹ Hà Nội chuyển cơ sở về địa chỉ 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, thẩm mỹ viện tiếp tục phát triển và đã tạo dựng được danh tiếng, uy tín nhất định trong lòng người trải nghiệm. Đến nay, viện thẩm mỹ ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng, là lựa chọn của đông đảo người dân.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, nơi đây cũng sở hữu trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại. Thẩm mỹ viện đảm bảo mọi ca chẩn đoán, phẫu thuật… đều diễn ra thành công nhanh chóng và đạt kết quả mong đợi.

Viện thẩm mỹ hoạt động công khai, minh bạch dưới sự kiểm soát của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Giấy phép hành nghề số 000076/HNO-CCHN, cấp ngày 20/10/2010.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng cũng như thành công của viện thẩm mỹ. Do đó, viện thẩm mỹ Hà Nội chú trọng phát triển, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của mình chỉn chu. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hết mình vì công việc.

Đội ngũ nhân viên

Tiêu biểu trong hàng ngũ cán bộ là người sáng lập ra viện thẩm mỹ, Tiến sĩ – Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Bác sĩ đã học tập, nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và nhiều trường Đại học Y Khoa tại các nước khác nhau. Đồng thời, ông cũng là cha đẻ của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ thấu hiểu hơn ai hết yêu cầu khắt khe của khách hàng với trình độ nhân viên. Do đó, ông chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững chắc.

Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên tổ chức tập huấn với mục đích cập nhật kịp thời thông tin y khoa, tiến bộ của y học với cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên là người có trách nhiệm cao, rất tâm huyết với nghề. Tại viện thẩm mỹ, khách hàng luôn được chào đón nồng nhiệt, tiếp đãi ân cần và được tư vấn chu đáo. Nhờ đó, khách hàng luôn có sự tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ nhân viên, sẵn sàng chia sẻ thông tin và tích cực phối hợp để các ca điều trị thành công mỹ mãn.

Các dịch vụ tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội có dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, phong phú. Trong đó, được quan tâm hơn cả là:

  • Thẩm mỹ mắt: Phương pháp làm đẹp can thiệp giúp loại bỏ các khuyết điểm trên mắt, đem lại đôi mắt đẹp chuẩn mơ ước. Một số thẩm mỹ mắt như: nhấn mỹ oval line, nâng sụp mi, cắt chân mày DM-USA,…
  • Thẩm mỹ mũi: bao gồm: nâng mũi, thu gọn mũi, tiêm filler, tháo sống mũi cũ…
  • Thẩm mỹ hàm mặt: phẫu thuật cười hở lợi, tạo hình má lúm, phẫu thuật độn má, chẻ cằm…
  • Trẻ hóa da và điều trị Laser: thực hiện bởi công nghệ Laser Yag hiện đại, nguồn gốc Hoa Kỳ.

Ngoài ra, viện thẩm mỹ Hà Nội cũng chú trọng nâng cao, xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận, tư vấn kỹ càng, trải nghiệm quy trình thẩm mỹ cao cấp. Viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp, chế độ bảo mật cao, do đó được đánh giá cao sau các quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Mỗi dịch vụ thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ Hà Nội đều công khai bảng giá tới khách hàng. Mục đích là để khách hàng có cái nhìn tổng quát và sự lựa chọn thích hợp. Một số chi phí dịch vụ cụ thể như sau:

Bảng giá dịch vụ tại viện thẩm mỹ Hà Nội
Bảng giá dịch vụ tại viện thẩm mỹ Hà Nội
Dịch vụChi phí (triệu đồng)
Nâng mũi Sline18
Nâng mũi bọc sụn25
Nâng mũi cấu trúc35 – 70
Nâng mũi S-line bằng sụn sườn60
Thu gọn đầu mũi phẫu thuật hoặc nội soi15
Tháo sống mũi cũ4
Phẫu thuật độn má18
Nhấn mí Oval line9
Bấm mí mắt phương pháp Hàn Quốc – 1 bên4
Phẫu thuật mở rộng góc mắt6
Ghép mỡ vùng trũng dưới mắt15
Ghép mỡ vùng trũng trần ổ mắt (mí trên)15
Lấy bỏ silicon đã bơm, tạo hình mũi18
Phẫu thuật cắt da chùng mí trên9
Phẫu thuật cắt da chùng mí dưới9
Lấy mỡ mí trên không cắt da5
Lấy mỡ mí dưới không cắt da6,5

Viện thẩm mỹ Hà Nội có tốt không?

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã hoạt động được gần 20 năm. Nơi đây đã thành công phẫu thuật, chỉnh hình, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho đông đảo khách hàng. Viện thẩm mỹ cũng tích cực cập nhật các thiết bị máy móc, đảm bảo quá trình điều trị vô trùng, khép kín. Đồng thời, trình độ tay nghề của các bác sĩ, y tá, nhân viên ở đây luôn được nâng cao mỗi ngày. Do đó, thẩm mỹ viện Hà Nội tự tin đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Chi phí cho các loại hình dịch vụ khác nhau đều được công khai cụ thể, phù hợp với kinh tế của nhiều người. Trong khi đó, chất lượng điều trị cao, thỏa mãn được nhu cầu của người trải nghiệm. Đó cũng là lý do viện thẩm mỹ trở nên uy tín, tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Đây xứng đáng là địa chỉ làm đẹp đáng lựa chọn, cân nhắc của mọi người.

Địa chỉ viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ: 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Website: http://vienthammyhanoi.com.vn/

Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com

Hotline: 0949 773 555 hoặc (024) 394 54548

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn