Bảng giá tại Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm. Review, Địa chỉ liên hệ

Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu thẩm mỹ Việt Nam. Hiện nay, hệ thống thẩm mỹ viện có 3 cơ sở tại hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Nơi đây nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn, thẩm mỹ nha khoa… là lựa chọn của đông đảo chị em muốn cải thiện nhan sắc. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu trong bài viết sau.

Giới thiệu về thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm

Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm chính thức thành lập vào năm 2012. Giống như nhiều viện thẩm mỹ khác, Beauty center by Tấm ra đời với mong muốn thực hiện mong muốn nâng cao giá trị thẩm mỹ của khách hàng. Trải qua gần 10 năm hoạt động, cơ sở này đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của mọi người. Bằng việc mở rộng hệ thống tại 3 thành phố trọng điểm, viện thẩm mỹ đã tạo được vị thế nhất định của mình trên thị trường thẩm mỹ Việt.

Giới thiệu về thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm
Giới thiệu về thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm

Beauty Center By Tấm nổi tiếng với dịch vụ thẩm mỹ nha khoa và thẩm mỹ không phẫu thuật. Nơi đây hội tụ đội nhân viên trình độ cao, đồng thời sở hữu trang thiết bị vật tư tiên tiến đảm bảo mọi quá trình khám, phẫu thuật của người bệnh diễn ra an toàn, hiệu quả. Thẩm mỹ viện luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ. Beauty center by Tấm phấn đấu trong tương lai trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy không chỉ của người dân Việt Nam mà cả trên thế giới.

Viện thẩm mỹ hoạt động công khai dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Giấy phép hoạt động cấp năm 2012.

Đội ngũ nhân viên

Thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm quy tụ đội ngũ nhân viên, y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Họ là những ngườ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Các cán bộ, y bác sĩ đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ. Họ không chỉ học tập ở trong nước mà còn được bồi dưỡng chuyên sâu tại các nước đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc.

Viện thẩm mỹ Beauty Center By Tấm cũng chú trọng vào chất lượng cán bộ, do đó thường xuyên có các buổi tập huấn cho các y bác sĩ. Ngoài mục đích giao lưu, các cán bộ còn được chia sẻ kinh nghiệm, tiếp cận và cập nhật với sự mới mẻ, phát triển của y học. Có như vậy, khi áp dụng vào thực tế mới đem lại độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, các y bác sĩ ở đây đều có niềm yêu nghề sâu sắc. Họ trân trọng mỗi phút giây cống hiến và tích cực làm việc. Khách hàng tới đây sẽ được tư vấn kỹ càng, ân cần chu đáo. Đó cũng là lý do khiến nhiều người rất hài lòng với dịch vụ của viện thẩm mỹ.  Các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Beauty center by Tấm

Các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Beauty center by Tấm

Thẩm mỹ viện không có nhiều dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ mà chú trọng phát triển, chuyên sâu vào một số các dịch vụ. Mục tiêu đặt ra là nhằm nâng cao chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng. Các dịch vụ của Beauty center by Tấm phải kể đến:

Các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Beauty center by Tấm
Các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Beauty center by Tấm
  • Thẩm mỹ nha khoa:

Hiện nay, thẩm mỹ viện khám và điều trị nhiều vấn đề về răng miệng bao gồm: nhổ răng khôn, điều trị nội nha, lấy cao răng… Ngoài ra, viện thẩm mỹ bảo đảm mang lại cho khách hàng nụ cười tự tin bởi các dịch vụ: tẩy trắng răng, niềng răng, trồng răng Implant, bọc răng sứ… Nếu bạn có nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa thì Beauty center by Tấm là một địa chỉ phù hợp đáng cân nhắc.

  • Phẫu thuật thẩm mỹ:

Nhiều người thường khá kén chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bởi nó đòi hỏi độ an toàn, hài hòa tự nhiên. Beauty center by Tấm quan tâm điều đó, do vậy chú trọng phát triển hệ thống máy móc tiên tiến cùng trình độ y bác sĩ tay nghề cao. Mọi ca phẫu thuật như sửa mũi, nâng ngực, tạo hình môi… đều được thực hiện trong môi trường vô trùng và khép kín. Có như vậy, ca phẫu thuật mới đảm bảo an toàn và đạt hiệu suất thành công cao.

  • Thẩm mỹ không xâm lấn

Dịch vụ này được ưa chuộng hơn cả bởi ít rủi ro, biến chứng cũng như thời gian bình phục. Hơn nữa, các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn đều được tiến hành bởi chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm.Thẩm mỹ viện Tấm cũng đảm bảo sử dụng filler đã qua kiểm chứng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ trên, Beauty center by Tấm cũng xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo. Từ dịch vụ thăm khám, tư vấn miễn phí, bảo mật tới chi phí điều trị đều lấy được sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ trong khu vực, viện thẩm mỹ còn nhận được sự tin tưởng và chào đón nhiều khách hàng ở các nơi khác nhau mỗi ngày.

Bảng giá dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm

Thẩm mỹ viện luôn công khai bảng giá dịch vụ, đồng thời đảm bảo không tự ý phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. Do vậy, nơi đây luôn thu hút đông đảo khách hàng tới trải nghiệm. Bảng giá chi tiết các dịch vụ cụ thể như sau:

Bảng giá dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm
Bảng giá dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm
Filler
1cc5.000.000
Combo môi9.000.000
Combo mũi10.000.000
Combo cằm11.000.000
Combo má30.000.000
Combo thái dương17.000.000
Combo rãnh cười16.000.000
Combo tai tài lộc16.000.000
50cc mông30.000.000
200cc mông60.000.000
Mắt
Cắt mí Line mini15.000.000
Cắt mí Line mini (khách hàng >40 tuổi)17.000.000
Nhấn mí Baby Eyes10.000.000
Bấm mí11.000.000
Mở góc mắt trong11.000.000
Mở góc mắt ngoài11.000.000
Hạ mắt xếch11.000.000
Bóc mỡ mắt5.000.000
Nâng cung chân mày15.000.000
Căng da mắt25.000.000

 

Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm có tốt không?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm đã thành công phẫu thuật và điều trị cho nhiều trường hợp khác nhau. Thống kê cho thấy các khách hàng đều hoàn toàn hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại viện thẩm mỹ. Đồng thời, không ghi nhận số liệu nào về các tình trạng, biến chứng hậu phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm có tốt không?
Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm có tốt không?

Do vậy, có thể thấy Beauty center by Tấm là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp, đây có thể là cơ sở thẩm mỹ mà bạn nên cân nhắc. Ngoài ra, nếu không có thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện, khách hàng cũng có thể truy cập vào trang web để đặt lịch và được tư vấn online. Viện thẩm mỹ luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn đầy đủ, chi tiết thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Địa chỉ thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm tại Hà Nội

Địa chỉ: 3B Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 9:00 – 19:00
  • Chủ nhật: 13:0 – 19:00

Thông tin liên hệ

Hotline: 09666.605.600

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn