Địa chỉ phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh ở đâu? Đội ngũ, thông tin

Phòng khám 21 Phan Chu Trinh nằm trên địa bàn Hà Nội, đã tiến hành khám và điều trị cho nhiều người dân trong khu vực. Nơi đây đã có đóng góp không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu chi tiết phòng khám này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh là cơ sở khám chữa bệnh theo yêu cầu. Trang thiết bị máy móc tại phòng khám hiện đại, sạch sẽ, luôn được bảo dưỡng đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình điều trị.

Giới thiệu phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh
Giới thiệu phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh

Phòng khám hoạt động công khai dưới sự quản lý của Bộ Y tế và giám sát của cơ quan chức năng. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh đã trở nên uy tín trong lòng người dân tại địa bàn. Cơ sở được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn, đồng thời cũng thành công chữa khỏi nhiều trường hợp khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình phát triển, phòng khám cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Đội ngũ y, bác sĩ

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh hội tụ các y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Họ đã có nhiều năm công tác trong các chuyên khoa khác nhau, chẩn đóa và điều trị vô số ca bệnh do đó có kinh nghiệm dày dặn. Các cán bộ, nhân viên tại đây đều được đào tạo chính quy bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng. Đồng thời, mỗi người luôn có lòng yêu nghề sâu sắc, tận tâm với nghề và luôn rèn luyện y đức. Trong công việc, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, có tinh thần học hỏi, tập trung cao độ để có những phán đoán chính xác. Với bệnh nhân, họ luôn có thái độ niềm nở, cảm thông, thấu hiểu và sẻ chia. Người dân tới đây khám cảm thấy được sự gần gũi, thân thiện, do đó cởi mở hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Ngoài việc tận tâm bệnh nhân, các y bác sĩ cũng chú trọng trau dồi kiến thức. Họ thường xuyên tham gia các buổi tập huấn, giao lưu với đồng nghiệp, tích cực bắt kịp tiến độ y học. Do đó, các chẩn đoán bệnh đảm bảo chính xác, kịp thời và có phác đồ điều trị nhanh gọn.

Nhân viên của phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của phòng khám. Mỗi người cần có những tác phong, chuẩn mực, không được thiếu tôn trọng khách hàng. Bên cạnh đó, cần phải ân cần với bệnh nhân, sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ người bệnh trong mọi trường hợp. Có như vậy, người bệnh mới không bị bỡ ngỡ khi tới khám cũng như cảm thấy hài lòng sau điều trị.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám 21 Phan Chu Trinh

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh tiếp nhận đa dạng các trường hợp khám chữa bệnh. Nơi đây có nhiều chuyên khoa riêng mà phổ biến hơn cả là: bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng… Mỗi người dân đến khám và điều trị tại phòng khám đều được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh như nhau:

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám 21 Phan Chu Trinh
Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám 21 Phan Chu Trinh
  • Chăm sóc bệnh nhân:

Các bệnh nhân đều được xét nghiệm và khám chữa bệnh tận tình. Mỗi người bệnh đều có chỗ nghỉ ngơi và điều trị riêng. Các thiết bị phục vụ quá trình khám chữa bệnh đảm bảo hiện đại, tiên tiến, môi trường làm việc vô trùng mang lại độ an toàn cao nhất. Đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năng lực sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra thành công.

  • Đặt, hẹn lịch khám:

Đây là một loại hình dịch vụ thông minh của phòng khám. Hẹn, đặt lịch trước khi đến khám giúp người bệnh sắp xếp được quỹ thời gian làm việc của mình, không phải chờ đợi gây khó chịu khi đến khám. Đồng thời, đặt hẹn lịch khám cũng giúp phòng khám không bị dồn dập lịch, dẫn tới bỏ sót hoặc không kịp đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người dân.

Hiện nay, phòng khám hỗ trợ đặt lịch qua số điện thoại:  024 3825 3476.

  • Thủ tục khám chữa bệnh:

Trước khi tiến hành các xét nghiệm, người bệnh cần làm một số thủ tục. Các thủ tục thực hiện giúp phòng khám quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, lưu trữ hồ sơ phục vụ cho quá trình điều trị lâu dài. Khi có nhu cầu tới khám, người dân nên chuẩn bị trước một số giấy tờ để làm thủ tục như đơn thuốc và hồ sơ bệnh án (nếu có), chứng minh thư hoặc căn cước công dân… Khách hàng cũng không cần phải lo lắng về việc không nắm rõ các bước thực hiện, các nhân viên tại đây sẽ hỗ, nhiệt tình giúp đỡ để các thủ tục trở nên dễ dàng.

  • Chi phí điều trị:

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi chất lượng điều trị mà còn do chi phí điều trị. Bàng giá dịch vụ công khai, minh bạch, phù hợp với kinh tế của người bệnh. Nguwoif bệnh sẽ được thông báo về các chi phí trước khi khám chữa bệnh cũng như các loại phụ phí có thể phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

  • Thời gian làm việc linh hoạt:

Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người dân, phòng khám có giờ làm việc linh hoạt. Người dân có nhu cầu có thể tới từ 8h – 20h bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả chủ nhật.

  • Bảo mật thông tin người bệnh:

Thông tin bệnh nhân là điều kín đáo, phòng khám không tùy ý tiết lộ hoặc bán thông tin cho bên thứ ba. Mọi thông tin khách hàng chỉ được xuất ra nếu khách hàng có yêu cầu.

Thành tựu của phòng khám

Thành lập được nhiều năm, với mục tiêu phát triển rõ ràng, đến nay phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh vẫn đang nỗ lực thực hiện mục tiêu đó. Đáp lại sự cố gắng không ngừng nghỉ, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý:

  • Điều trị khỏi thành công cho nhiều ca bệnh khác nhau ở các chuyên khoa khác nhau.
  • Cảm nhận sau điều trị của người bệnh là rất hài lòng.
  • Trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Mục tiêu phát triển

Phòng khám 21 Phan Chu Trinh ra đời với mong muốn đóng góp vào bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong tương lai, mục tiêu phát triển là mở rộng cơ sở phòng khám, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân khắp cả nước. Vì ý tưởng đó, phòng khám đã và đang phấn đấu mỗi ngày.

Bên cạnh việc cải tiến máy móc kỹ thuật, các y bác sĩ cũng không ngừng phấn đấu học hỏi. Có như vậy, chất lượng phòng khám mới được nâng cao, mục tiêu mới nhanh chóng được hoàn thành.

Địa chỉ phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh

Địa chỉ: 21 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Thông tin liên hệ

Điện thoại:  024 3825 3476

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn