Nhà thuốc Tâm Việt – Hình ảnh, Địa chỉ, Chính sách mua bán

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Bên cạnh nhu cầu về ăn uống, giải trí thì sức khỏe cũng là vấn đề được lưu tâm. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, nhu cầu sức khỏe của người dân tăng cao đòi hỏi sự đáp ứng của các nhà thuốc. Đó là sự đáp ứng về đa dạng về dược phẩm, giá thành, phục vụ, tiến độ cập nhật, chất lượng,…

Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu nhà thuốc Tâm Việt, một trong những nhà thuốc đáp ứng tốt các nhu cầu đó qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về nhà thuốc Tâm Việt

Nhà thuốc Tâm Việt là một trong số ít nhà thuốc uy tín tại Hà Nội, là nhà thuốc có lịch sử hình thành lâu đời. Được thành lập từ những năm 2000, đến nay Tâm Việt đã trở thành một trong những nơi bán thuốc uy tín.

Giới thiệu về nhà thuốc Tâm Việt
Giới thiệu về nhà thuốc Tâm Việt

Với phương châm: phục vụ hết mình cái tâm của người Việt, nhà thuốc Tâm Việt hiện nay đã phát triển thành chuỗi nhà thuốc lớn mạnh. Chuỗi nhà thuốc Tâm Việt cung cấp tới những khách hàng không chỉ sự chào đón nồng nhiệt, phục vụ tận tình mà còn chất lượng và tư vấn hỗ trợ hoàn hảo.

Nhà thuốc chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tiêu chí đặt ra của mỗi nhân viên ở đây là vì sức khỏe khách hàng. Dược sĩ của nhà thuốc Tâm Việt bên cạnh hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc tại chỗ còn nhiệt tình trong công cuộc định hướng online. Nhiều khách hàng vì các nguyên nhân khác nhau không thể đến trực tiếp nhà thuốc vẫn sẽ được giúp đỡ qua trang web của nhà thuốc rất tận tình.

Về chất lượng dược phẩm, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi nhắc tới bất kỳ nhà thuốc nào. Các loại thuốc, thực phẩm chức năng,… ở đây đa dạng, uy tín được nhập từ tận nơi sản xuất. Tâm Việt là nhà thuốc đạt chuẩn GPP, một minh chứng rõ ràng cho độ uy tín của nhà thuốc.

Tổ chức thành viên

Nhà thuốc Tâm Việt cho rằng: Nếu nhà thuốc là một gia đình thì bất cứ ai ở trong gia đình đó đều là thành viên của Tâm Việt. Cũng theo quan niệm đó, không chỉ dược sĩ, nhân viên mà ngay cả khách hàng cũng là một phần trong tổ chức thành viên của chuỗi nhà thuốc Tâm Việt. 

Tổ chức thành viên nhà thuốc Tâm Việt
Tổ chức thành viên nhà thuốc Tâm Việt

Khách hàng đa dạng, có thể từ nhiều tỉnh thành với nhiều triệu chứng khác nhau, trong khi đội ngũ nhân viên và cán bộ y tế chỉ làm việc tại Tâm Việt. Bởi vì lẽ đó, nhà thuốc đòi hỏi cao trong việc đào tạo nhân viên từ thái độ tới tác phong làm việc. Các dược sĩ cũng liên tục bồi dưỡng, nâng cao, cập nhật kiến thức chuyên môn để bắt kịp với những thay đổi của thời đại. Với tổ chức vững mạnh lấy khách hàng làm động lực, nhà thuốc Tâm Việt quyết tâm trở thành nguồn cung ứng dược phẩm lớn mạnh.

Định hướng phát triển của nhà thuốc Tâm Việt

Tâm Việt đã và đang phấn đấu mở rộng thành hệ thống nhà thuốc Tâm Việt. Bên cạnh việc kinh doanh trực tiếp thì nhà thuốc còn hỗ trợ trực tuyến. Phương châm làm việc của nhà thuốc là: Tâm Việt nỗ lực phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng.

Từ động lực đó, nhà thuốc nỗ lực chứng minh vị thế của mình với người dân Hà thành và mở rộng ra các nơi trên cả nước. Trong tương lai, nhà thuốc định hướng sẽ trở thành nơi trao đổi kinh nghiệm sức khỏe, cung cấp dược phẩm, dinh dưỡng uy tín hàng đầu cả nước.

Các chính sách mua bán thuốc

Tạo dựng niềm tin của khách hàng không thể kể đến chính sách mua bán của nhà thuốc. Tâm Việt đã áp dụng các chính sách sau đây:

  • Giao hàng tận tay khách hàng:

Nhà thuốc có giao hàng cấp tốc toàn thành phố Hà Nội. Đối với các nơi khác, bạn có thể đặt hàng qua đường bưu điện hoặc các đơn vị vận chuyển khác. Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí của khách hàng. Tuy nhiên, nhà thuốc không giao những loại như thuốc tiêm, truyền,… vì dễ vận chuyển xa dễ gây vỡ hộp.

  • Bán sản phẩm đúng giá:

Giá cả ổn định theo thị trường, phù hợp với túi tiền của người sử dụng là một trong những chính sách nổi bật của nhà thuốc. Nhà thuốc cam kết không lợi dụng thời cuộc, lợi dụng môi trường khan hiếm mà đẩy giá các sản phẩm lên cao nhằm trục lợi từ khách hàng.

  • Tư vấn miễn phí:

Khách hàng có thể đến nhà thuốc để thăm khám sơ qua tình trạng sức khỏe. Các dược sĩ sẽ tư vấn miễn phí một cách chi tiết, tỉ mỉ cho khách hàng.

  • Giữ kín thông tin khách hàng

Đây là nguyên tắc vàng của nhà thuốc. Khi khách hàng không muốn để lộ, nhà thuốc tuyệt đối không tự ý “bán” thông tin người dùng.

Hệ thống nhà thuốc Tâm Việt có uy tín không?

“Nhà thuốc Tâm Việt có uy tín không?”. Đây là câu hỏi mà chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc. Chắc có lẽ nguyên nhân là do nhiều bạn đã đọc được những tin tức liên quan như nhà thuốc Tâm Việt lừa đảo. Tuy nhiên không cần lo lắng về vấn đề này.

Hệ thống nhà thuốc Tâm Việt có uy tín không?
Hệ thống nhà thuốc Tâm Việt có uy tín không?

Thứ nhất, hệ thống nhà thuốc Tâm Việt số điện thoại công khai minh bạch. Nhà thuốc sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng tận tình. Không chỉ vậy, trên trang chính thức của nhà thuốc trên facebook, bạn cũng có thể nhắn tin để được tư vấn. Tỷ lệ phản hồi nhanh tới 99%.

Thứ hai, địa chỉ của nhà thuốc được cập nhật công khai trên Google Map, bạn có thể nhập tên nhà thuốc là dễ dàng thấy. Tất nhiên, phần đánh giá nhà thuốc cũng được công khai. 4,5/5 sao là con số đủ cao để chứng minh sự uy tín của nhà thuốc.

Thứ ba, những bài viết nhà thuốc Tâm Việt lừa đảo được đăng từ cá nhân hoặc những trang web không chính thống. Điều này không khẳng định được bởi lời nói chỉ từ một phía. Có nhiều nguyên do cho các bài viết này, có thể là sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ hoặc đơn thuần chỉ là công kích cá nhân. Hơn nữa, nếu có sự dối trá tại đây, ắt hẳn nhà thuốc sẽ không còn tồn tại tới bây giờ.

Thêm vào đó, nguồn cung cấp dược phẩm đều có giấy phép đàng hoàng, các sản phẩm đảm bảo uy tín. Chỉ cần bạn có nhu cầu xem, nhà thuốc sẵn sàng xuất giấy chứng nhận làm minh chứng.

Tóm lại, nhà thuốc Tâm Việt đã tồn tại từ lâu tại đất Hà Nội này, đã trở thành một trong những lựa chọn tin cậy của người dân nơi đây. Vì vậy, không thể không khẳng định rằng: nhà thuốc Tâm Việt là hoàn toàn uy tín với người sử dụng.

Địa chỉ của nhà thuốc Tâm Việt tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4/152 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 035 514 2578

 

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn