Nhà Thuốc Phước Thiện Đà Nẵng có địa chỉ ở đâu?

Chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người. Xã hội phát triển thì con người càng chú tâm đến việc bổ sung dinh dưỡng, chọn lựa những sản phẩm chất lượng. Nhà thuốc là nơi đáng tin cậy nhất của mọi người, nhưng không phải nhà thuốc nào cũng uy tín. Cùng My Hanoi tìm hiểu về nhà thuốc Phước Thiện qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh của Nhà Thuốc Phước Thiện

Hình ảnh của Nhà Thuốc Phước Thiện
Hình ảnh của Nhà Thuốc Phước Thiện

Nhà thuốc Phước Thiện có uy tín không?

Nhà thuốc Phước Thiện được thành lập năm 1989, chủ sở hữu là: Ông Đoàn Phước Lân, hiện đã có 9 chuối hệ thống nhà thuốc ở khắp các khu vực trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận khác.

Với hơn 30 năm phát triển, nhà thuốc đã luôn được sự đồng hành và tin tưởng của người dân Đà Nẵng nơi đây. Với châm ngôn ” Đề cao chữ Tâm trong kinh doanh để giữu chữ Tín với khách hàng”, lấy đạo đức nghề nghiệp, cái cốt lõi của một người thầy thuốc để có thể giúp đỡ mọi người. Vì vậy, chuỗi nhà thuốc đã không còn xa lạ với mọi người cũng như được đông đảo người dân tin tưởng và ghé đến mua hàng.

Nhân sự nhà thuốc Phước Thiện có gì nổi bật?

Nhân sự nhà thuốc Phước Thiện có gì nổi bật?
Nhân sự nhà thuốc Phước Thiện có gì nổi bật?

Với hơn 100 dược sĩ có bề dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cống hiến tuổi trẻ của mình với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho mọi nhà. Họ đã không ngừng học hỏi, trau dồi, cố gắng để có thể mang lại những kiến thức về y khoa, bệnh học, thông tin thuốc một ách chính xác nhất đến tay người bệnh.

Đội ngũ dược sĩ đều tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học uy tín, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn đặt ra. Cách giao tiếp, cách xử lí tình huống và chia sẻ kiến thức chuyên môn đến với người bệnh một cách dễ hiểu.

Sản phẩm của nhà thuốc có đa dạng không?

Không gian bên trong của nhà thuốc
Không gian bên trong của nhà thuốc

Hơn 10.000 sản phẩm, nhà thuốc tự tin có thể cung ứng đầy đủ đến với khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của nhà thuốc đều có giấy tờ đầy đủ (giấy nhâp hàng, giấy ATVSTP, giấy phép công bố sản phẩm….) theo quy định của pháp luật.

Các mặt hàng đa dạng như sữa, mỹ phẩm, thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều được nhà thuốc kiểm tra kỹ lưỡng từ nguồn gốc trước khi nhập về và đến tay người tiêu dùng. Nói không với hàng giả, hàng xách tay không có nguồn gốc rõ ràng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở nhà thuốc
Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở nhà thuốc

Để có thể thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng, nhà thuốc còn xây dựng hệ thống kênh bán lẻ trực tuyến ( hình thức bán lẻ trên các nền tảng mạng xã hội như website, shoppe, facebook….) để có thể kịp thời giải quyết vấn đề của khách hàng.

Tại đây, sẽ được triển khai theo nhiều hình thức:

  • Thứ nhất, các sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin, hình ảnh đưa lên để mọi người có thể tìm hiểu sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua.
  • Thứ hai, mọi người có thể chat trực tiếp với dược sĩ, sẽ gọi điện tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Rất tiện lợi mà không cần đến cửa hàng.
  • Thứ ba, nhà thuốc kết hợp với các dịch vụ vận chuyển như GHTK, GHN… đồng thời chấp nhận theo nhiều hình thức thanh toán visa, vnpay…

Mọi người có thể liên hệ qua website: https://phuocthien.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/Nha-thuoc-phuoc-thien/

Chuỗi Nhà Thuốc Phước Thiện mở ở hầu hết các khu vực trong Đà Nẵng. Dưới đây là một số danh sách địa chỉ mọi người có thể ghé qua.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn