Nhà thuốc Mai Trâm có uy tín không? Địa chỉ ở đâu? Số điện thoại

Nhà thuốc Mai Trâm là một trong những nhà thuốc lớn nhất tại Long Khánh. Nhờ sự uy tín, tính kiên định, nhà thuốc ngày càng phát triển để có thể bắt kịp xu thế hiện nay. Cùng My Hanoi tìm hiểu kỹ hơn về nhà thuốc qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chung về nhà thuốc Mai Trâm

Đứng đầu nhà thuốc là dược sĩ đại học: K’BROI. Anh luôn tâm huyết làm sao có thể mang lại những kiến thức của mình học được, nhằm giúp những bệnh nhân và khách hàng.

Nhà thuốc Mai Trâm nằm ở Long Khánh, Đồng Nai. Không gian nhà thuốc rất rộng, thoáng đãng, đạt chuẩn đầy đủ các tiêu chuẩn để có thể phục vụ mọi người

Hình ảnh nhà thuốc Mai Trâm tại Đồng Nai
Hình ảnh nhà thuốc Mai Trâm tại Đồng Nai

Các Sản phẩm của nhà thuốc Mai Trâm

Nhà thuốc có đầy đủ các loại thuốc thiết yếu đến thuốc kê đơn. Rất nhiều người bệnh thường xuyên ra đây mua thuốc vì giá cả hợp lý cũng như chất lượng rất tốt.

Sau nhiều năm xây dựng, với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo uy tín, nhà thuốc Mai Trâm có rất nhiều khách quen, lấy được lòng tin của mọi người.

Bố trí sản phẩm

Sản phẩm về thuốc (thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn), sản phẩm bảo vệ sức khỏe, những mỹ phẩm hay sữa cho mọi lứa tuổi đều được nhà thuốc cập nhật thường xuyên. Để đầy trên các kệ tủ.

Bố trí không gian kệ tủ khoa học, có ghi tên đầy đủ từ vị trí một để dược sĩ tiện theo dõi hơn, khách hàng cũng đánh giá là có khoa học hơn.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm đều được nhập và liên hệ từ chính các công ty sản xuất, nhà máy sản xuất để có thể đảm bảo chất lượng đầu vào một cách tốt nhất. Những sản phẩm nước ngoài, cần nhập khẩu cũng được nhà thuốc liên hệ từ chính các đối tác bên đó, để có thể trao đổi hàng hóa một cách cẩn thân, an tầm, xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ. Nói không với hàng xách tay không có hóa đơn.

Mục tiêu hướng đến của Nhà thuốc Mai Trâm là gì?

Nhà thuốc Mai Trâm hiện đang là nhà thuốc lớn nhất ở Long Khánh. Không vì đã có tên tuổi mà nhà thuốc lại thờ ơ, không coi trọng khách hàng. Hiện nay và cả mai sau, nhà thuốc luôn luôn hướng đến những dịch vụ đến sản phẩm tốt nhất, mang lại trải nghiệm mua hàng đáng nhớ cho khách hàng.

Không chỉ phát triển về bán thuốc trực tiếp, mà sắp tới nhà thuốc còn triển khai bán thuốc online trên các kênh mạng xã hội để có thể giao hàng toàn quốc đến tay người dùng. Mở rộng uy mô, xây dựng chất lượng dịch vụ tốt hơn từ chính các nhân viên nhà thuốc. Để làm được điều đó, khong thể không nhắc đến những người khách hàng chiếm một vị trí quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của nhà thuốc.

Một số bình luận tích cực từ khách hàng

Các comment này đều đến từ khách hàng mua thuốc, đã trải nghiệm thực tế dịch vụ ở nhà thuốc, đánh giá một cách khách quan nhất.

Hình ảnh này được lấy từ trên google map hoặc các trang báo có đăng tải các bình luận, đánh giá sao cho nhà thuốc. Mọi thứ đều thật tích cực.

Hình ảnh phản hồi từ khách hàng
Hình ảnh phản hồi từ khách hàng
Hình ảnh phản hồi từ khách hàng
Hình ảnh phản hồi từ khách hàng

Thông tin liên hệ Nhà thuốc Mai Trâm

SĐT: 0251 3877 018

Đại chỉ: Số 8 Nguyễn Công Trứ, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai, Vietnam

Thời gian mở cửa: Từ 7h00-21h00 tất cả các ngày trong tuần.

xem thêm: Nhà thuốc Tâm Đức ở Hà Nội có địa chỉ ở đâu? Chính sách mua bán như thế nào?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn