Nhà thuốc Hoàng Liêm Thủ Dầu Một, Bình Dương có uy tín không?

Nhà thuốc Hoàng Liêm là một trong những nhà thuốc nổi tiếng tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhà thuốc có uy tín không mà được người dùng tin tưởng như thế? Cùng My Hanoi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin giới thiệu về nhà thuốc Hoàng Liêm

nhà thuốc Hoàng Liêm
nhà thuốc Hoàng Liêm

Nhà thuốc Hoàng Liêm là một trong những nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP (Good Practice Pharmacy) tại tỉnh Bình Dương. Ra đời năm 1988, phụ trách là dược sĩ Đỗ Thị Hồng Nhung, nhà thuốc Hoàng Liêm không ngừng phát triển theo thời gian. Với phương châm vì sức khỏe người dân, nhà thuốc đặt tiêu chí chất lương thuốc là số 1 và kết hợp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhà thuốc luôn tự hào là một trong số ít nhà thuốc được sử ủng hộ và tin tưởng của người dân. Với sứ mệnh của là những người dược sĩ, luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến người bệnh. Vì vậy bao năm qua, nhà thuốc Hoàng Liêm luôn đồng hành cùng người bệnh trong những lúc khó khăn nhất, đặc biệt là đại dịch vừa qua

Sự chuyển biến đặc biệt trong mô hình kinh doanh nhà thuốc

Nhà thuốc Hoàng Liêm ngoài xây dựng cửa hàng trực tiếp, còn hướng đến có thể lan tỏa những sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình đến mọi miền trên cả nước. Website và các kênh bán hàng trực tuyến như Fanpage, Shoppe đã được ra đời.

Trên website chính thức của nhà thuốc http://nhathuochoangliem.com/ có đầy đủ tất cả các thông tin, mặt hàng mà bạn cần tìm kiếm. Chỉ cần click chuột, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Website thiết kế dễ dàng, bắt mắt và khoa học. Nhờ vậy mọi người có thể tìm kiếm cũng như đặt hàng, trao đổi tư vấn với dược sĩ thuận tiện hơn.

Hình ảnh website Nhà thuốc Hoàng Liêm
Hình ảnh website Nhà thuốc Hoàng Liêm

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc Hoàng Liêm ra sao?

Về trình độ chuyên môn, đều là những người dược sĩ tốt nghiệp các trường đại học uy tín. Ngoài được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, còn được đào tạo về cách giao tiếp, lắng nghe người bệnh. Những kỹ năng ấy thực sự rất quan trọng để có thể tiếp xúc và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Các dược sĩ đều là những người tâm huyết với nghề, không ngại khó, ngại khổ. Chịu khó tìm tòi những kiến thức mới, cập nhật liên tục và thường xuyên để bắt kịp xu thế, mang lại giá trị tốt nhất đến người bệnh nói riêng và khách hàng nói chung.

Sản phẩm của Nhà Thuốc Hoàng Liêm có tốt không?

Nói về sản phẩm thì chất lượng luôn là điều được chú ý và là cái cốt lõi của nhà thuốc. Nhân viên có giỏi đến đâu mà chất lượng sản phẩm kém cũng không thể duy trì được nhà thuốc với tuổi đời hơn 30 năm như vậy.

Các sản phẩm đa dạng, đầy đủ mọi loại từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, mỹ phẩm, sữa cho trẻ, các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng…. tất cả đều đầy đủ chứng từ, hóa đơn, giấy phép công bố sản phẩm. Mọi sản phẩm đều được đặt từ các nguồn công ty trong và ngoài nước uy tín nên khi mua thuốc, bạn sẽ không cần lo gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hình ảnh Nhà thuốc Hoàng Liêm

Một số hình ảnh từ cửa hàng nhà thuốc cho đến các trang mạng xã hội.

Trang Fanpage của Nhà thuốc Hoàng Liêm
Trang Fanpage của Nhà thuốc Hoàng Liêm

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuochoangliem/

website: http://nhathuochoangliem.com/

Hotline: 06503822971

Thời gian mở cửa: 8h00-21h00 các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật

Địa chỉ/: 248 Bs Yersin, tổ 10 khu 2 phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Bình Dương

Email: hoangliempharma@gmail.com
BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn