Nhà thuốc Giang Sơn 2 địc chỉ ở đâu? Bán thuốc có tốt không?

Nhà thuốc Giang Sơn 2 là một nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm như: Thuốc kê đơn, thuốc thành phẩm, thực phẩm chức năng, sữa mẹ và bé… và khách hàng rất tin tưởng. Cùng My Hanoi tìm hiểu chi tiết hơn về nhà thuốc qua bài viết dưới đây.

Nhà thuốc Giang Sơn 2 thành lập năm bao nhiêu?

Hình ảnh Nhà thuốc Giang Sơn 2
Hình ảnh Nhà thuốc Giang Sơn 2

Năm 1991, Nhà thuốc Giang Sơn 2 được thành lập. Đến nay với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, nhà thuốc được mọi người tin tưởng, có được lượng khách ổn định coi đây là địa chỉ uy tín để đến tư vấn.

Nhà thuốc với sứ mệnh” Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Nhà thuốc luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, tư vấn khoa học, uy tín để có thể giúp đỡ được mọi người.

Để được khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 20 năm qua, nha thuốc luôn coi khách hàng là một ân nhân. Có khách hàng, nhà thuốc mới phát huy những điểm mạnh, cải thiện điểm yếu để có thể phát triển cho đến bây giờ.

Điểm mạnh của Nhà Thuốc Giang Sơn 2

Kinh nghiệm chuyên môn

Trải qua nhiều năm, đến nay đội ngũ nhà thuốc tự tin rằng mình có kinh nghiệm chuyên môn rất chắc để có thể tư vấn cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi tiếp thu những kiến thức mới của y học trên thế giới cũng như trong nước. Tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc, không vì lợi nhuận mà làm mất đi đạo đức nghề nghiệp.

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhà thuốc Giang Sơn 2 toàn bộ là hàng chính hãng, được nhập từ các công ty uy tín như Dược Hậu Giang, Mekophar, Dược TW2, Dược TW 3, … Sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm được nhà thuốc kiểm duyệt rất kỹ trước khi đưa ra thị trường. Các thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung sức khỏe được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trên thế giới…

Nhìn chung, bà con mua hàng không cần phải e ngại về chất lượng sản phẩm ở nhà thuốc. Vì các sản phẩm đều là hàng chính hãng, giấy phép đầy đủ.

Giá cả sản phẩm ở nhà thuốc

Nhà thuốc luôn niêm yết giá bán theo đúng tiêu chuẩn của nhãn hàng. Không có chuyện độn giá, tăng giá sản phẩm bất thường. Giá cả sẽ luôn đi kèm vơi chất lượng.

Danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều sản phẩm độc quyền. Ngoài ra nhà thuốc còn có website: http://nhathuocgiangson2.com/ có đầy đủ các sản phẩm và thông tin chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm trên website nhà thuốc
Hình ảnh sản phẩm trên website nhà thuốc

Tầm nhìn của nhà thuốc Giang Sơn 2

Nhà thuốc cùng cộng sự không ngừng cố gắng, nỗ lực để đưa nhà thuốc thành một thương hiệu uy tín, tận tâm, chất lượng. Trở thành mọt địa điểm uy tín của mọi gia đình.

Thông tin liên hệ nhà thuốc Giang Sơn 2

Địa chỉ: Nhà Thuốc Giang Sơn 2, 99, 101 Tô Ngọc Vân, Khu phố 2, Thủ Đức

Hotline: 0903993500 – 0903993658

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa lúc 6h30-20h30.

Website: http://nhathuocgiangson2.com/

Email: ntgiangson2@gmail.com

xem thêm: Nhà thuốc Tuệ Minh có bao nhiêu cơ sở? Có uy tín không?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn