[TÌM HIỂU] Nhà thuốc An Huy tại Hà Nội có uy tín không?

Nhà thuốc An Huy luôn được biết đến là cơ sở mua bán dược phẩm uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, hệ thống nhà thuốc còn đang có hoạt động mở rộng sang thị trường kinh doanh dược phẩm online và thu được nhiều thành công rực rỡ.

Với sự uy tín cùng chất lượng, nhà thuốc An Huy luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu về nhà thuốc này trong bài viết sau.

Giới thiệu về nhà thuốc An Huy

Nhà thuốc An Huy là nhà thuốc thuộc Công ty TNHH An Huy, chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng như: thực phẩm chức năng, thuốc đông y, thuốc tây y, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Nhà thuốc An Huy là nhà thuốc thuộc Công ty TNHH An Huy
Nhà thuốc An Huy là nhà thuốc thuộc Công ty TNHH An Huy

Ngoài ra, trên website của nhà thuốc, ngoài các thông tin quan trọng về các sản phẩm dược phẩm thì nhà thuốc An Huy còn mang đến cho người đọc các tin tức y tế, thông tin về dược phẩm và nhiều kiến thức bệnh học hữu ích,…

Tổ chức thành viên

Đứng đầu hệ thống nhà thuốc là Dược sĩ đại học Đinh Văn Dương cùng rất nhiều nhân viên tư vấn và sử dụng thuốc. Họ đều có trình độ học vấn cao và kinh nghiệm làm việc phong phú. Từ đó đưa ra các tư vấn đúng liều đúng thuốc đủ ngày cùng tinh thần tư vấn nhiệt tình, và luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh.

Với tinh thần đó, An Huy luôn nỗ lực xây dựng nhà thuốc chất lượng 3 tốt “tư vấn tốt, thuốc tốt, giá tốt”.

Định hướng phát triển của nhà thuốc An Huy

 • Điểm quan trọng nhất trong định hướng phát triển của nhà thuốc được Dược sĩ đại học Đinh Văn Dương khẳng định đó là luôn lấy sức khỏe người tiêu dùng làm mục tiêu phát triển. Đây cũng chính là điểm mấu chốt để tạo nên sự thành công nhà thuốc như ngày nay.
 • Phấn đấu là một trong những website mua bán dược phẩm lớn nhất và uy tín trong cả nước.
 • Cố gắng tham gia nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.
 • Định hướng phát triển đội ngũ chuyên môn trình độ cao, trau dồi, cập nhật kiến thức để khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất.
 • Ứng dụng, áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật trong kinh doanh, hướng đến để phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Chính sách mua bán thuốc

Mua thuốc trực tiếp

 • Chuyên thuốc theo toa: Nhà thuốc An Huy có đầy đủ các loại thuốc, vừa đa dạng vừa chuyên sâu để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Có dược sĩ tư vấn tại chỗ: đội ngũ dược sĩ An Huy với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng.

Mua thuốc online

 • Để mua thuốc online tiện lợi, hãy truy cập website của Nhà thuốc An Huy để thoải mái lựa chọn các mặt hàng, tham khảo kỹ càng các thông tin, review về sản phẩm, giá thuốc trước khi mua.
 • Khi tới tham quan website, khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin về thuốc mới nhất được đăng lên website bằng chính email của mình để cập nhật thông tin nhanh nhất có thể. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc hoặc phản hồi đánh giá về nhà thuốc, bạn có thể liên hệ theo một trong các thông tin được cung cấp bên dưới để có được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất từ nhân viên nhà thuốc.
 • Nhà thuốc còn có ưu đãi, linh động trong hình thức thanh toán để khách hàng được tận hưởng trọn vẹn nhất dịch vụ.

Nhà thuốc An Huy có uy tín không?

Nhà thuốc An Huy có uy tín không?
Nhà thuốc An Huy có uy tín không?
 • Nhà thuốc An Huy đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, Bộ Y tế
 • Nhà thuốc luôn coi trọng chất lượng hàng đầu, với sứ mệnh đem lại chất lượng sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, vì vậy chất lượng thuốc luôn được đảm bảo từ khâu kiểm tra đầu vào đến khâu bảo quản, dự trữ thuốc và đảm bảo khâu ra lẻ thuốc cho bệnh nhân luôn sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn.
 • Với các sản phẩm thuốc điều trị, hỗ trợ điều trị luôn được nhân viên nhà thuốc tư vấn tìm hiểu rõ ràng, bệnh nhân phản hồi tích cực với sự tư vấn sử dụng thuốc cũng như chất lượng thuốc, luôn tìm tòi ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý cho bệnh nhân. Bán thuốc chuẩn đơn bác sĩ, dược sĩ đại học có đủ kinh nghiệm để thay đổi thuốc hợp lý với trường hợp của bệnh nhân.
 • Nguồn hàng của Nhà thuốc An Huy rất rõ ràng và có đầy đủ hóa đơn đỏ, tem nhãn chứng nhận của các công ty nhập khẩu, công ty sản xuất. Nhà thuốc được trang bị đầy đủ điều hòa, tủ lạnh để bảo quản thuốc trong điều kiện tốt nhất, nhiệt ẩm kế được nhân viên theo dõi và ghi lại hằng ngày, có đầy đủ nước, ghế tiếp khách, bồn rửa tay cho nhân viên và bệnh nhân.

Địa chỉ nhà thuốc An Huy

Hiện tại, hệ thống nhà thuốc có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu cho khách hàng:

 • 5/168 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • 17 Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • 110 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • 48 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • 89 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Website mua thuốc online của nhà thuốc An Huy:

 • https://nhathuocanhuy.com/

Thông tin liên hệ

CSKH: 1900 888 633

Website: https://nhathuocanhuy.com/

Mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc An Huy luôn nỗ lực hy vọng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn