Tìm hiểu về Công ty cổ phần dược phẩm NewTechPharm

NewTech Pharm là công ty dược phẩm lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Hãng dược phẩm cung cấp tới thị trường các sản phẩm uy tín, chất lượng cho người sử dụng. NewTech Pharm tâm niệm tiêu chí: khách hàng là trung tâm, do vậy luôn cố gắng nỗ lực để ngày một tốt hơn trong mắt người tiêu dùng.

Hiện nay, công ty dược phẩm NewTechPharm là nơi cung cấp sản phẩm thuốc tin cậy của nhiều người. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu thêm về công ty dược phẩm này

Lịch sử hình thành hãng dược phẩm NewTechPharm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ New Tech Pharm ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2014. NewTech Pharm là chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm sức khỏe đa dạng, phong phú và đảm bảo uy tín chất lượng.

Lịch sử hình thành hãng dược phẩm NewTech Pharm
Lịch sử hình thành hãng dược phẩm NewTech Pharm

Hãng dược phẩm với tinh thần học hỏi cao đã nỗ lực không ngừng phấn đấu lấy được độ hài lòng tuyệt đối của nhiều khách tiêu dùng. Dù chỉ mới hình thành được hơn 7 năm, NewTech Pharm đã tạo dựng cho mình vị thế nhất định trên thị trường Việt. Hãng dược phẩm cũng có những chiến lược riêng, đưa doanh thu ngày một tăng cao. Đồng thời, Công ty cũng nỗ lực mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống chuyên nghiệp. Đến nay, các sản phẩm của NewTech Pharm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, tiếp cận được đa dạng khách hàng có nhu cầu.

Công ty hoạt động công khai, dưới sự kiểm soát của Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Giấy phép đăng ký hoạt động số 01064928392, cấp ngày 31/3/2014.

Đội ngũ, trang thiết bị máy móc

NewTech Pharm sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Các cán bộ, nhân viên luôn tích cực đóng góp trong các cuộc họp, đưa ra ý kiến để hoàn thiện các kế hoạch đề ra. NewTech Pharm tin rằng mỗi người trong công ty đều là một mắt xích quan trọng. Giống như một cỗ máy, muốn vận hành được và vận hành tốt thì không được thiếu một mắt xích nào.

Đội ngũ, trang thiết bị máy móc
Đội ngũ, trang thiết bị máy móc

Do vậy, hãng dược phẩm luôn lắng nghe, quan tâm sát sao tới mỗi cán bộ, nhân viên của mình. Công ty có những chính sách phù hợp đảm bảo tạo dựng môi trường làm việc năng động, tích cực cùng chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên. Người đại diện pháp luật đồng thời là giám đốc công ty: bà Trần Thị Đoan là người có tầm nhìn chiến lược, rất am hiểu về kiến thức chuyên môn cũng như thông tin thị trường. Bà vạch ra những lối đi cụ thể, từng bước chắc chắn dìu dắt công ty phát triển. Bà tin rằng, cùng với sự quyết tâm và cố gắng của đội ngũ nhân viên, cán bộ, NewTech Pharm sẽ bền vững và phát triển.

Trang thiết bị máy móc của NewTech Pharm đều là những trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Công ty thường xuyên đổi mới trang thiết bị, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn sử dụng. Hãng dược phẩm cũng thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện định kỳ để đảm bảo không trì trệ tiến độ công việc. Để làm được điều đó, ban lãnh đạo công ty phải luôn sát sao công việc, cập nhật tin tức và tiến độ công việc để đưa ra những chỉ đạo thích hợp. Tin rằng trong tương lai, bằng sự lãnh đạo tài tình và tinh thần đoàn kết, nỗ lực cao, NewTech Pharm sẽ cho ra mắt thị trường những sản phẩm vươn tầm quốc tế.

Tầm nhìn chiến lược

Hãng dược phẩm ra đời với quyết tâm mang đến những sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. NewTech Pharm đặt ra tầm nhìn chiến lược: vươn tới vị thế mới về thương hiệu cung cấp thực phẩm chức năng Made in Việt Nam ngang tầm quốc tế. Công ty phát triển các sản phẩm dựa trên nhu cầu thiết yếu của người sử dụng bằng sự thấu hiểu và giàu kinh nghiệm. NewTech Pharm nỗ lực mỗi ngày, vạch ra những mục tiêu cụ thể để có định hướng phát triển đúng đắn. Công ty tồn tại với tiêu chí hàng đầu: khách hàng là trung tâm. NewTech Pharm đã luôn cố gắng thấu hiểu cảm nhận, lắng nghe người tiêu dùng để mỗi sản phẩm làm ra đáp ứng tối đa nhu cầu của họ. Có như vậy, sản phẩm mới được đông đảo người dân đón nhận, góp phần đưa vị thế của công ty lên vị thế cao hơn.

Ưu điểm nổi bật của NewTech Pharm phải kể đến sự uy tín, chất lượng của sản phẩm và các chương trình hấp dẫn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của NewTech Pharm đều được nghiên cứu từ ứng dụng thành tựu khoa học hiện đại, đảm bảo hiệu quả tác động nhanh. Nguồn nguyên liệu làm dược phẩm đảm bảo chất lượng, thực hiện nghiêm ngặt trong khâu điều chế, do đó các sản phẩm tới tay người tiêu dùng có chất lượng cao. Bên cạnh đó, hãng dược phẩm còn thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm an toàn tiết kiệm. Bằng việc thực hiện các chiến lược kinh doanh hợp lý, trong tương lai không xa, NewTech Pharm sẽ thực hiện được mục tiêu của mình: đưa tên tuổi dược phẩm Việt Nam lên trường quốc tế.

Các sản phẩm nổi bật

NewTech Pharm là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm sữa, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm uy tín chất lượng. Một số sản phẩm nổi bật của hãng dược phẩm phải kể đến:

Các sản phẩm nổi bật
Các sản phẩm nổi bật
  • Viên xương khớp Khương Thảo Đan: giải pháp vàng cho những người gặp các vấn đề về xương khớp.
  • Dung dịch xịt bảo vệ da Nacurgo: tái tạo tổn thương da.
  • Nacurgo Gel: làm phẳng, mờ sẹo lồi, sẹo tối màu.
  • Viên uống Migrin: giải pháp cho người đau nửa đầu và thiếu máu mãn tính.
  • LiS: làm mờ vết thâm nám, sạm trên da; làm trắng da và ngăn ngừa lão hóa.
  • Thực phẩm chức năng Aven: hỗ trợ ngăn ngừa và tan cục máu đông.

Địa chỉ của NewTech Pharm tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà Comatce Tower, Số 61 Phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân,Hà Nội.

Hotline: 1800 6626.

Website: https://newtechpharm.com/

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn