Bệnh viện Tim Hà Nội ở đâu, giá dịch vụ đắt không?

Bệnh tim – một trong những bệnh mà người bệnh khổ nhất, đau nhất, và cũng thuộc xếp loại hàng đầu vào độ nguy hiểm của nó. Càng ngày xã hội càng phát triển, những dịch vụ cao cấp ra đời nhiều. Và khi con người càng quên đi sức khỏe của mình để tìm những cái xa xỉ khác thì bệnh mãn tính thường tìm đến. Hôm nay MyHaNoi xin giới thiệu các bạn cơ sở khám chữa bệnh tim uy tín, đó là bệnh viện Tim Hà Nội.

Tìm hiểu về bệnh viện Tim Hà Nội

Vào năm 2001, khi nhận thấy đất nước đang phát triển, nhu cầu sức khỏe của con người càng ngày càng tăng, chính vì thế thành phố Hà Nội đã ký quyết định thành lập bệnh viện Tim Hà Nội ở khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện tim Hà Nội trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội, được xếp vào bệnh viện loại I. Đây là đơn vị tự chủ gần như sớm nhất, tự hạch toán toàn bộ chi phí trong và ngoài bệnh viện, tự chi tự thanh toán. 

Cổng cơ sở 2 bệnh viện Tim Hà Nội
Cổng cơ sở 2 bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội có những chức năng như: 

 • Khám và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến Tim mạch.
 • Nghiên cứu, ứng dụng tất các các phương pháp mới để điều trị tim.
 • Đào tạo cán bộ trong bệnh viện.
 • Hợp tác với các tập thể, tổ chức trong và ngoài nước nhằm củng cố thêm kiến thức, điều trị các bệnh về tim.
 • Phòng dịch bệnh Covid 19.

Giai đoạn đầu bệnh viện được khởi công xây dựng với vốn là 50 tỷ, một con số không phải là bé tuy nhiên so với các máy móc, trang thiết bị cho các dịch vụ mổ tim thì thật sự là không đủ. Tuy nhiên bệnh viện gửi các bác sĩ sang các nước tiên tiến hơn để đào tạo, sau đó về Việt Nam khám và làm việc ở đây.

Bệnh viện cũng được những cơ quan lãnh đạo như thành phổ Hà Nội, Ủy ban nhân dân quan tâm rất lớn và đặt rất nhiều kỳ vọng vào đây.

Năm 2004, sau khi đã hoàn tất những cơ sở vật chất cần thiết để có thể hoạt động, cũng như các bác sĩ được gửi đi đã hoàn thành khóa học trở về nước, bệnh viện đẩy mạnh những hoạt động khám chữa bệnh của mình, đặt ra những mục tiêu mới trong tương lai.

Cũng vào thời gian này, bệnh viện Tim Hà Nội đã thực hiện được ca phẫu thuật tim hở đầu tiên và cũng thành công, đánh dấu một cột mốc lớn trong lịch sử viện tim cũng như toàn Việt Nam bởi thạc sĩ Nguyễn Văn Mão, nguyên từng làm giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội.

Sau đó người dân bắt đầu tin tưởng và đến sử dụng dịch vụ của mình, cho đến năm 2010 đã có 5000 ca mổ tim hở ở đây được thực hiện thành công, đánh dấu cho bước đầu phát triển thành công hơn nữa.

Bàn lễ tân bệnh viện Tim Mạch Hà Nội
Bàn lễ tân bệnh viện Tim Mạch Hà Nội

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ rất giỏi chuyên môn, có trách nghiệm cao bởi tim là nội tạng quan trọng nhất trong cơ thể còn người, đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo thì mới có thể thành công được.

Những cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tuyêt vời, hiện đại và tiên tiến được nhập từ các nước trên thế giới nhằm đạt hiệu quả cũng như độ an toàn cao nhất đến với bệnh nhân.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay bệnh viện Tim Hà Nội đã trở thành một hình ảnh không thể thiếu trong mắt những người không may mắc phải bệnh tim này. Hiện tại trung bình mỗi ngày có hơn 500 bệnh nhân đến khám và chữa trị, can thiệp hơn 15 ca, một con số rất ấn tượng ở bệnh viện loại I này.

Cho đến năm 2019, bệnh viện Tim xuất sắc được nhà nước công nhận đây là bệnh viện chuyên ngành được xếp loại tuyến cuối trong hệ thống bệnh viện nhà nước.

Các khoa phòng

Khối chuyên môn gồm có:

 • Khoa tim mạch nội khoa.
 • Khoa phẫu thuật tim mạch.
 • Khoa can thiệp tim mạch.
 • Khoa trung tâm ngoại.
 • Khoa các bệnh mạch máu.
 • Khoa dược.

Và một số các phòng chức năng khác.

Đội ngũ y bác sĩ.

Đội ngũ nhân viên y tế ở đây đa phân được đào tạo bài bản, chính quy. Rất nhiều bác sĩ nổi bật, xuất sắc trong ngành được gửi ra nước ngoài để học thêm, sau đó trở về Việt Nam cứu người và đào tạo thêm nhiều người xuất sắc hơn nữa.

Hằng năm có rất nhiều sinh viên Đại học Y Hà Nội đến để thực tập, tích lũy thêm kinh nghiệm để sau này có thể thay thế các đàn anh, đàn chị trở thành bác sĩ giỏi.

Một số người có thể kể đến như:

 • Ths. BSNT. Trần Thị An.
 • Ths. BS Nguyễn Công Hà.
 • Ths. BS. Nguyễn Xuân Tuấn.
 • Ths. BS. Hoàng Văn.
 • BS. Nguyễn Đức Hưng.
 • Ths.BS. Trần Trà Giang.
 • BSCKII. Nguyễn Hoàng Hà.
 • Ths. BS. Nguyễn Thái Minh.
 • Ths. Bs. Đặng Quang Huy.

  Đội ngũ y bác sĩ ở khoa cấp cứu
  Đội ngũ y bác sĩ ở khoa cấp cứu

Và còn rất nhiều những con người tài năng khác ở đây.

Bệnh viện Tim Hà Nội khám chữa bệnh gì?

Bệnh viện tim được coi là bệnh viện chuyên ngành thuốc tuyến cuối trong cả nước, chính vì vậy một số bệnh nhân mắc những bệnh hiểm nghèo được chuyển từ tuyến dưới lên. 

Bệnh viện cũng khám và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến tim mạch, xứng đáng với đúng cái tên gắn với thủ đô Hà Nội.

Một số bệnh có thể kể đến mà bệnh viện Tim Hà Nội hay điều trị như:

 • Các phẫu thuật tim mắc phải trong quá trình sinh hoạt như thay van tim, phẫu thuật điều trị phồng, phồng lóc động mạch chủ, sửa van tim,…
 • Các phẫu thuật tim bẩm sinh như hẹp van 2 lá, 3 lá ,… Đây là một cơ sở uy tín và có thể chữa và điều trị được hết những bệnh liên quan đến tim bẩm sinh này.
 • Các bệnh lý liên quan đến mạch máu ngoài như hẹp động mạch cảnh, phình động mạch chủ bụng hay bệnh lý các mạch máu,…
 • Một số lĩnh vực can thiệp tim mạch có thể kể đến như Đặt stent ODM, Mở van động mạch phổi trong bệnh teo van động mạch phổi, đặt stent, thay van động mạch phổi qua da,…
 • Những trường hợp can thiệp vào tim mạch người lớn ví dụ như thay van động mạch chủ qua da, stent graft trong điều trị những bệnh về động mạch chủ, kỹ thuật hybrid, những chứng bệnh liên quan đến mạch ngoại vi và mạch máu,…

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội

Dưới đây là bảng giá dịch vụ ở bệnh viện Tim Hà Nội mà chúng tôi tham khảo được, mời các bạn xem dưới đây:

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội

 

Bệnh viện Tim Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Tim Hà Nội hiện đang là bệnh viện chuyên ngành tốt nhất trong cả nước và được nhà nước công nhân, xếp hạng vào bệnh viện tuyến cuối trong ngành tim này.

Đội ngũ nhân viên y tế, y bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản, một số trường hợp ưu tú được bệnh viện gửi đi nước ngoài học tập, thực hành, tích lũy kinh nghiệm để về phục vụ nhân dân Việt Nam.

Bệnh viện cũng có máy móc, cơ sở vật chất đủ tốt để có thể phẫu thuật được suôn sẻ. thành công.

Những phương pháp trong điều trị bệnh tim liên tục được các bác sĩ ở đây cập nhật, liên tục học hỏi để ngày một phát triển hơn và chạm đến trình độ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Mỹ,…

Hàng năm số lượng bệnh nhân thăm khám đã đạt con số lên đến gần trăm nghìn người, một con số không hề nhỏ khi chỉ trước đây ít lâu con số chỉ có vài nghìn người. Đây là một sự tăng trưởng ấn tượng với một bệnh viện Tim mạch.

Bệnh viện Tim Hà Nội vinh dự được nhân huân chương lao động hạng Ba
Bệnh viện Tim Hà Nội vinh dự được nhân huân chương lao động hạng Ba

Những trường hợp mắc các bệnh về tim luôn luôn phải chịu chi phí rất đắt đỏ, và bệnh viện Tim Hà Nội không ngoại lệ. Lý do bởi vì để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả, bệnh viện chi rất nhiều dụng cụ, máy móc và phải đào tạo những con người để có thể đủ trình độ phục vụ nhân dân.

Bệnh viện cũng được rất nhiều người thăm khám hằng ngày, chính vì vậy sẽ có những hôm quá tải bệnh nhân khiến bạn phải chờ lâu. Mong bạn thông cảm và hãy đi khám những hôm lượng bệnh nhân đến ít hơn ví dụ thứ 3 hoặc 5.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0243 9422430

Email: hanoibvt@gmail.com

Website: http://benhvientimhanoi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienTimHaNoi.vn

Địa chỉ liên hệ: 

Xem thêm bệnh viện:

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương ở đâu, giá dịch vụ có đắt không?

Bệnh viện nhiết đới Trung ương ở đâu? khám chữa bệnh như nào?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn