Bệnh viện mắt Quốc tế Nhât Bản ở đâu? Giá dịch vụ như nào?

Trong thời đại phát triển như ngày nay, giới trẻ hay đặc biệt là trẻ em đang được tiếp cận với điện thoại, ti vi từ rất sớm. Chính vì vậy tỉ lệ cận mắt ngày càng tăng cao và để giải quyết chuyện đó thì bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản đã ra đời. Hôm nay hãy cùng MyHaNoi đi tìm hiểu nhé

Tìm hiểu về bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản được ra đời vào tháng 10 năm 2014 trong thời kỳ đất nước đang phát triển và hội nhập. Bệnh viện đưa ra các dịch vụ cao cấp về Mắt cho người dân Hà Nội và các khu vực lân cận phía Bắc.

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn của Nhật Bản, khiến cho người dân không cần phải đi xa mà vẫn được trải nghiệm môi trường làm việc, chất lượng khám chữa bệnh chất lượng như Nhật Bản nhưng ở Việt Nam.

Ở đây, tất cả nhân viên đều có một tâm niệm là: “Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia mà còn là những người bạn của bệnh nhân để cùng chia sẻ chân thành; là những người thân của bệnh nhân để chăm sóc chu đáo, tận tình”.

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản còn có những chuyên gia y tế được đào tạo chuyên môn đầy đủ, hoàn thành được sứ mệnh cao cả của người bác sĩ.

Những máy móc ở đây phải nói đến chất lượng tốt nhất Việt Nam chuyên ngành mắt khi sử dụng những máy như Mel 90 (Đức), Visumax (Đức) trong phẫu thuật cận thị. Điều đáng nói là ở Việt Nam chỉ có vài cơ sở sở hữu những máy trên để phục vụ người dân. 

Ngoài bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản sở hữu lượng máy móc có công nghệ tiến tiến trên thế giới, người bệnh cũng được trải nghiệm tuyệt vời khi được ngắm những khung cảnh hồ Tây, hồ Trúc Bạch lãng mạn, thơ mộng từ trên cao bệnh viện, mang đến cảm giác dễ chịu, cảm giác được chăm sóc sức khỏe như ở nhà.

Bàn lễ tân bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Bàn lễ tân bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản có được một đội ngũ y bác sĩ rất có tâm trong ngành, luôn hướng đến khách hàng là trên hết. Chính vì vậy bệnh viện được rất nhiều người dân trong khu vực tin tưởng. Có thể kể đến như:

 • Giáo sư. Bác sĩ. Hattori Tadashi, ông được biết đến viện trưởng danh dự của bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Ông là một trong những bác sĩ hàng đầu về mắt ở xứ sở hoa anh đào, ông nổi tiếng với điều trị các bệnh về thủy tinh thế, đáy mắt hay những phẫu thuật khó như phẫu thuật phaco, phẫu thuật cắt dịch kính,… Ông cũng là giám đốc điều hành của tổ chức phòng chống mù lòa Châu Á. Ông hiện tại đã khám và điều trị thoát mù cho hơn 15000 người dân, và đang được viện mắt Trung ương mời về đào tạo và giảng dạy cán bộ tại đây. Cho đến nay đã có hơn 20 chuyên gia được ông đào tạo và đang làm việc ở những bệnh viện lớn trong Việt Nam.
 • Bác sĩ chuyên khoa II. Bùi Tiến Hùng: ông được biết đến vai trò giám đốc chuyên môn ở bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Ở Việt Nam ông là một trong những chuyên gia đầu ngành rất nổi tiếng trong ngành nhãn khoa. Từ lúc vào nghề đến bây giờ, ông đã mổ hơn 10000 mắt trong 30 năm tuổi nghề trong đó ông sử dụng các công nghệ khác nhau như ReLex Smile, Phakic ICL và nhiều loại máy laser khác. Bác sĩ Hùng cùng là thành viên của tổ chức phòng chống mù lòa khu vực Châu Á.
 • Bác sĩ chuyên khoa I. Đào Minh Đức được biết đến là trưởng khoa khám bệnh bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Ông được nhà nước cử đi du học ở Liên Bang Nga vì thành tích xuất sắc trong học tập. Sau 6 năm ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được cấp bằng xuất sắc ngành Y Khoa ở đại học Y khoa Volgograd. Cho đến nay bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa và ông cũng thuộc tổ chức phòng chống mù lòa khu vực Châu Á. Thời gian rảnh ông tích cực tham gia cùng những đồng nghiệp ở dải đất hình chữ S nhằm mang đến ánh sáng cho nhiều người hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều các bác sĩ khác với nhiều năm kinh nghiệm nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm quý giá và tuyệt vời nhất, cùng với những ánh sáng đẹp đẽ từ cửa sổ tâm hồn của mình.

Đội ngũ cấp cao bác sĩ bệnh viện
Đội ngũ cấp cao bác sĩ bệnh viện

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản khám chữa bệnh gì?

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản có một phương châm trong phong cách làm việc, đó là “Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân”. Chính vì vậy những dịch vụ ở đây đều mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng về nơi này.

Dưới đây là một số dịch vụ mà bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản được người dân tin tưởng và đã làm lên thương hiệu nơi đây:

 • Đo thị lực và kiểm tra mắt.
 • Phẫu thuật Phakic EVO+.
 • Phẫu thuật RelEx SMILE.
 • Phẫu thuật LASIK.
 • Kính chỉnh hình giác mạc Ortho K.
 • Điều trị đục thủy tinh thể.
 • Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng tia Laser.
 • Phẫu thuật cắt dịch kính.

  Bác sĩ Bùi Tiến Hùng giám đốc chuyên môn bệnh viện
  Bác sĩ Bùi Tiến Hùng giám đốc chuyên môn bệnh viện

Bảng giá dịch vụ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ mắt Quốc tế Nhật Bản mà chúng tôi thu thập được, mời các bạn tham khảo:

Bảng giá dịch vụ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản
Bảng giá dịch vụ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản
Bảng giá dịch vụ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản
Bảng giá dịch vụ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản
Bảng giá dịch vụ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản
Bảng giá dịch vụ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản có uy tín không?

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản được các xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn khám chữa bệnh theo Nhật Bản và được Giáo sư Hattori Tadashi trực tiếp điều chỉnh sao cho phù hợp với người dân Việt Nam, đảm bảo chất lượng và độ hiệu quả cao không kém gì khi sang các bệnh viện ở Nhật Bản.

Những máy móc, công nghệ ở đây hiện đại, cao cấp, có những máy móc chỉ có ở viện mắt Nhật Bản mới có và còn rất nhiều các máy móc khác mà ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bệnh viện cũng có các bác sĩ hàng đầu ở Việt Nam về chuyên ngành mắt, đảm bảo được độ chín trong chuyên môn, đạt hiệu quả cao trong công việc khám chữa bệnh tại đây. Không những thế bác sĩ ở đây đều nằm trong tổ chức phòng chống mù lòa châu Á – một trong những tổ chức đòi hỏi các bác sĩ phải có độ uy tin cũng như chuyên môn rất cao trong ngành.

Những dịch vụ ở đây cũng rất phong phú, đa dạng, có hầu hết tất cả các bệnh về mắt ở Việt Nam. Có thể nói đây chính là thiên đường của những người mắc bệnh về mắt.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng giám đốc chuyên môn bệnh viện nhận giải thưởng cao quý
Bác sĩ Bùi Tiến Hùng giám đốc chuyên môn bệnh viện nhận giải thưởng cao quý

Tuy nhiên đi cùng với chất lượng thì giá cả luôn luôn là vấn đề đối với người bệnh. Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản được trang bị đầy đủ trang thiết bị. máy móc cùng với không gian sang trọng, đẳng cấp nên giá cả ở đây đắt hơn so với những viện mắt khác, phù hợp với những đối tượng có mức sống thu nhập trung bình trở lên. Nếu bạn thuộc đối tượng trên thì đây chính là nơi bạn nên đến và trải nghiệm, đây sẽ là nơi tạo ra những ánh sáng mới hơn, đẹp đẽ hơn cho đôi mắt của bạn.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 024 3715 2666.

Facebook: https://www.facebook.com/JIEH32PDC

Email: info@jieh.vn

Website: https://jieh.vn/

Địa chỉ bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm bệnh viện:

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương ở đâu, giá dịch vụ có đắt không?

Bệnh viện nhiết đới Trung ương ở đâu? khám chữa bệnh như nào?

 

 

 

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn