Dược phẩm Tín Phong- Nâng tầm thương hiệu Việt

My Hanoi – Với kim chỉ nam hoạt động “Lương Y như Từ mẫu”, dược Phẩm Tín Phong đã không ngừng cải tiến để thực hiện sứ mệnh cao cả bảo vệ sức khỏe người Việt. Trong suốt thời gian dài hoạt động, phát triển, Tín Phong trở thành một thương hiệu dược phẩm “Thuần Việt” là nơi đáng tin tưởng của hàng triệu người dùng trên toàn quốc.

Lựa chọn con đường phát triển dựa trên niềm tin vững bền của khách hàng

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên

Dược Phẩm Tín Phong được thành lập vào năm 2013 với tâm huyết và ý chí của đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu, phân phối các sản phẩm thuốc uy tín cho người dân Việt Nam. Lựa chọn cho mình lối đi riêng, Tín Phong hướng đến việc nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm xuất phát từ thiên nhiên, phù hợp với văn hóa, tiêu dùng cũng như cơ địa của người Việt.

Trong suốt thời gian dài hoạt động, dược phẩm Tín Phong giữ vững quan điểm của mình rằng: “Tạo ra sản phẩm tốt là cách duy nhất để xây dựng niềm tin, sự quý trọng của quý đối tác và khách hàng”. Cũng như luôn tin vào triết lý trong kinh doanh: “Muốn bay xa, bay cao thì phải làm tốt, trước hết là phải sản phẩm chất lượng, uy tín”.

Không phủ nhận việc kinh doanh là kiếm lợi ích cho mình, nhưng thay vì đăm đăm theo mục tiêu lợi nhuận, dược phẩm Tín Phong luôn phấn đấu trở thành đơn vị dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc sản xuất, phân phối dược cũng như các thực phẩm vì sức khỏe.

Tín Phong Pharma không đặt nặng việc phải nhanh chóng trở thành nhà phân phối số 1 bằng cách đa dạng hóa các danh mục sản phẩm. Mà đơn vị chủ yếu tập trung vào mục tiêu chính: xây dựng một công ty có nền tảng tốt, có sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín làm hài lòng mọi khách hàng.

Chính nhờ tôn chỉ kinh doanh đó, mà ngay từ ngày ra mắt thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Dù có qua bao nhiêu vất vả, khó khăn với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, thì dược phẩm Tín Phong vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của cộng đồng bởi những sản phẩm mà đơn vị sản xuất và phân phối- vì sức khỏe người dùng. Đây chính là sự kết tinh của lương tâm và trách nhiệm của một vị lương y.

Điều gì tạo nên thành công của Tín Phong?

Dược tín phong
Dược tín phong tạo ra sản phẩm chất lượng

Để tạo ra sản phẩm chất lượng, trước hết, Tín Phong cần xác định được nguồn nhân lực là vấn đề quan trọng nhất. Trong quá trình phát triển, lấy hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm là điểm mạnh. Tín Phong luôn chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ nghiên cứu đều là những dược sĩ thực thụ, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề và đặc biệt nhiệt huyết với từng sản phẩm do tay mình tạo ra.

Ngoài ra, Tín Phong còn không ngần ngại đầu tư, tạo dựng một môi trường làm việc nhiệt huyết, năng động. Có các hình thức nhằm khuyến khích sự sáng tạo, đam mê công việc của nhân viên nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất tới người dùng.

Tín Phong hướng tới con người và những giá trị tinh thần tốt đẹp, phấn đấu hết mình cho cuộc sống người dân khỏe mạnh hơn. Đơn vị coi trọng mỗi cá thể, xem người lao động là tài sản quý giá nhất mà công ty có được. Từ đó, tạo dựng môi trường cống hiến trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết đúng theo cách sống của người Việt.

Cùng với sự phát triển của đội ngũ nhân viên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Tín Phong không ngừng đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty luôn giữ vững quan điểm lựa chọn nguyên liệu đầu vào sản xuất phải từ tâm mà ra, chứ không phải là ưu tiên vào lợi nhuận. Theo đó, nguyên liệu đầu vào cần có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, được chọn lựa khắt khe. Công ty cũng có các hình thức riêng để giám sát đơn vị nuôi trồng và cung cấp nguyên liệu theo tiêu chuẩn, quy trình hết sức nghiêm ngặt.

Tín Phong luôn bảo vệ những giá trị chân, thiện, mỹ, những đức tin cao đẹp của nghề y bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng, tiên phong trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng. Hy vọng, với những cốt lõi mà Tín Phong đúc kết được sẽ giúp công ty đi xa hơn. Mang đến cho người dân trên toàn quốc những sản phẩm chữa bệnh hơn cả một sản phẩm thuốc.

Xem thêm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife – My Hanoi

Liên hệ với Dược Phẩm Tín Phong:

Website: http://duoctinphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/duoctinphong/

Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial

Hotline: 18009229 (Miễn cước phí)

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn